ZuluTrade thông báo sẽ giảm phí chia sẻ lợi nhuận từ tài khoản của nhà đầu tư - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

ZuluTrade thông báo sẽ giảm phí chia sẻ lợi nhuận từ tài khoản của nhà đầu tư

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Sự thay thế đổi trong mô phỏng bồi thường thích phù hợp với phương pháp quản lý và vận hành new.

 

Tiến hành một thay thế đổi to trong mô phỏng bồi thường dành cho những nhà lãnh đạo, ZuluTrade đang tin tức rằng họ sẽ tháo phí san sẻ sử dụng giàu từ thông tin tài khoản của những người dân giám sát. Sự thay thế đổi triệt để trong mô phỏng trả thưởng thích phù hợp với phương pháp quản lý và vận hành new hỗ trợ ZuluTrade thân thiện hơn với những người tìm và nhắm tới tương lai bằng phương pháp download giá cả, up quality và tính sáng tỏ trên nền tảng.

Mô phỏng san sẻ sử dụng giàu lúc này của ZuluTrade trả tiền xu dành cho những nhà trao đổi (vẫn còn gọi là nhà lãnh đạo), những người dân ra mắt những tín hiệu được sao chép tự động hóa vào thông tin tài khoản của người giám sát. Người giám sát trả 30 USD phí ĐK từng tháng cho từng thông tin tài khoản và trả cho tất cả những người đứng vị trí số 1 25% sử dụng giàu thu được trong thông tin tài khoản của anh ta trong một tháng. Tương tự động, sử dụng giàu trên thông tin tài khoản của người giám sát càng tốt thì lượng bồi thường cho tất cả những người đứng vị trí số 1 càng tốt. Phí tiến hành 25% chỉ được trả tiền xu dành cho những tháng đang kết thúc với sử dụng giàu.

Tuy vậy, trái lại, nếu thông tin tài khoản của người giám sát bị quạt trong mỗi tháng tiếp theo, thì người đứng vị trí số 1 ko bị tính phí dành cho lượng quạt phát sinh. Vấn đề này ý niệm rằng những người dân giám sát đang đặt tiền xu cho tất cả những người đứng vị trí số 1 và san sẻ phần thưởng của mình, nhưng họ ko thực sự san sẻ rủi ro không may về từ thời kì lâu với những người đứng vị trí số 1. Ngoài ra, vấn đề này sở hữu tức là thúc đẩy từ thời kì lâu tới hiệu suất của người tiêu dùng sở hữu thể là đáng kể tại giá cả san sẻ sử dụng giàu up thêm.

Vì đó, tư tưởng thịnh hành đằng sau mô phỏng san sẻ sử dụng giàu nhận định rằng gamer chỉ trả tiền xu lúc gamer tìm được sử dụng giàu chỉ sở hữu vẻ tốt trên sách vở. Một thử thách không giống mà những người dân giám sát phải đương đầu là lúc họ sở hữu nhiều thông tin tài khoản hoặc nhiều nhà lãnh đạo mà người ta đang giám sát.

Giả sử một người theo sau nhị nhà lãnh đạo trong số đó một nhà lãnh đạo tìm tiền xu trong những khi người kia thua quạt trong số đó PL tổng tích lũy là số âm. Trong trường hợp này, người giám sát sẽ san sẻ một phần sử dụng giàu của mình với những người đứng vị trí số 1 kế hoạch thắng lợi và ko phải trả phí dành cho lượng quạt tích lũy từ kế hoạch thua cuộc. Một lần tiếp nữa, vấn đề này ko biện minh dành cho một ngữ cảnh công minh cho tất cả những người giám sát.

Xem xét toàn bộ những trường hợp này, ZuluTrade được tiến hành để xây dựng những thay thế đổi đáng kể về phong thái tính phí người giám sát. Tổ chức sẽ tháo phí san sẻ sử dụng giàu từ thông tin tài khoản của người giám sát Tính từ lúc ngày một tháng một năm 2023 và sở hữu hiệu lực hiện hành ngay ngay thức thì, ko người nào sở hữu thể xây dựng thông tin tài khoản san sẻ sử dụng giàu new. ZuluTrade cũng tiếp tục download phí ĐK $30 được xem dành cho những thông tin tài khoản san sẻ sử dụng giàu và biến nó thành Zero.

Tajinder Virk, Tổng giám đốc tại ZuluTrade, cho biết thêm: “Finvasia được rõ được là xây dựng một nền tảng kim chỉ nan trị giá trị và đang phương pháp mệnh hóa hệ sinh thái xanh Ko hoả hồng. Hành động này củng cố thêm những nỗ lực của Finvasia trong việc tiền phong trong mỗi mô phỏng marketing “Ko hoả hồng”. Công ty chúng tôi đang nỗ lực nhắm tới việc xây dựng một nền tảng dân chủ, ngang sản phẩm, sáng tỏ và sở hữu đạo đức nghề nghiệp. Mọi thứ sẽ tại ngay đó để người xung quanh tư duy và ra quyết định tỉnh táo.”

Thêm vào những nhận xét, Sarvjeet Virk, Đồng sáng lập Tập đoàn lớn Finvasia, cho biết thêm: “Công ty chúng tôi ưng ý với hướng mà ZuluTrade đang nhắm tới và tôi thấy những thay thế đổi quan yếu tới đây trong mỗi tháng tới sẽ đặt những người dân tìm của seocam.edu.vn vào TT của seocam.edu.vn.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.