Onchains phân tích: Yield Farming Kỳ III - Rủi Ro Khi Thực Hiện Yield Farming - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Onchains phân tích: Yield Farming Kỳ III – Rủi Ro Khi Thực Hiện Yield Farming

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Yield Farming Kỳ III: Rủi Ro Lúc Thực Hiện Yield Farming

Rủi Ro Lúc Thực Hiện Yield Farming
Rủi ro không may trong Yield Farming tiền xu mã hóa

Tương tự ngẫu nhiên thứ gì trong toàn giá trị thêm tiền để phát triển thuần túy như tiền xu mã hóa, thường phải mang trong mình năng lực đồng ý rủi ro đáng tiếc cao hơn nữa ngưỡng thường ngày, Yield Farming cũng ko phải là ngoại lệ. Yield Farming chỉ được triển khai trên những sàn bắt tay phi triệu tập (DEX), vấn đề này kéo tới vô số rủi ro đáng tiếc tiềm tàng.

    Rug Pulls

Rug Pull là sự việc việc lúc những nhà tăng trưởng hoặc người sáng lập tiền xu mã hóa quyết định hành động từ gỡ một xây dựng, thường là ko hiện ra trước, bằng phương pháp rút liquidity của xây dựng được tài trợ bởi vì những người mua. Những người mua giữ mã tin tức của mình, nhưng giờ chúng vô trị giá trị.

Rug Pull được xem như là một trò lường hòn đảo, những người dân sáng lập ko mang trong mình ý định quay trở lại xây dựng. Những Yield Farmers mang trong mình nguy hại rủi ro đáng tiếc tăng cao và khó thoát khỏi những trò hack dựa vào loại xây dựng tiền xu mã hóa phát động mà người ta đang thêm tiền để phát triển, kết phù hợp với tính ẩn danh tự động nhiên của tiền xu mã hóa.

    Lỗi hoặc Đánh cắp hợp đồng thông minh

Rủi ro không may nổi trội nhất trong Yield Farming là rủi ro đáng tiếc hợp đồng thông minh xẩy ra lúc lỗi sử dụng đối với tiền xu tài người thêm tiền để phát triển dễ dàng bị đánh cắp hoặc bị ăn cắp.

    Mất mát vĩnh viễn (Impermanent Losses)

Trong thời kì phần giá trị được nhận, đồng xu tiền tài Yield Farmer vẫn tuân theo trị giá trị toàn giá trị của đồng xu tiền đó, mang trong mình tức thị về lý thuyết, người mua mang trong mình thể mất nhiều hơn thế nữa số tiền xu nhận được trải qua lãi suất vay nếu tiền xu mã hóa phần giá trị được nhận của mình down nhiều về trị giá trị.

    Thay thế đổi Giá trị

Cũng tương đương mất mát vô thường, bắt tay với những loại tiền xu mã hóa rất là dễ dàng bay tương đối mang trong mình thể đồng nghĩa tương quan với việc up vọt hoặc down mạnh trong khi tiền xu mã hóa của doanh nghiệp bị kiềm hãm phần giá trị được nhận và người chơi ko thể sử dụng gì với vấn đề này đối với tới lúc tiền xu được xuất bản.

 

Nền tảng tốt nhất để Yield Farming

Những nền tảng chung để up năng suất là ngẫu nhiên sàn bắt tay phi triệu tập nổi tiếng nào tương hỗ dApp. Thí dụ tốt sẽ là:

  • Uniswap
  • Đổi bánh pancake
  • Sushiswap
  • Trực tuyến 1 inch

 

Hãy nhớ rằng DeFi mang trong mình rủi ro đáng tiếc tiềm tàng cho những người tiêu sử dụng new cao hơn nữa nhiều so với những sàn bắt tay triệu tập, nếu mắc sai trái, chúng mang trong mình thể sử dụng cho khách hàng phải trả giá trị đắt! Hãy phân tích trước lúc tham gia vào ngẫu nhiên nền tảng nào trong số này!

 

Yield Farming mang trong mình xứng danh ko?

Để thực sự thành công xuất sắc trong việc Yield Farming tiền xu mã hóa, người chơi ko chỉ phải mang trong mình kế hoạch thao tác để cao nhất hóa gia tăng giá tiền và số vốn ban sơ để thêm tiền để phát triển, mà người chơi vẫn còn phải ham mê tạo kiếm tiền thụ động, dữ thế chủ động.

Tuy vậy người chơi mang trong mình thể chỉ thuần tuý phần giá trị được nhận vào những xây dựng bảo mật, nhưng ý thức của việc Yield Farming là theo đuổi lãi suất vay tốt nhất mang trong mình thể.

Yếu tố quan yếu để quyết định hành động xem Yield Farming mang trong mình xứng danh với người chơi hoặc ko là bạn thích gì? Nuôi gia tăng giá tiền, đặc trưng là trên những chuỗi như Ethereum với phí gas tăng cao chỉ thích hợp so với những người dân muốn thêm tiền để phát triển một số tiền xu đáng kể, nếu ko, số thêm tiền để phát triển ban sơ của các bạn sẽ bị ăn mòn bởi vì phí gas.

Nếu như khách hàng ko muốn thêm tiền để phát triển một lượng thời kì đáng kể để học những kế hoạch và tìm tìm những nhóm tốt nhất, tốt hơn không còn là người chơi nên thử phần giá trị được nhận bảo mật trước và học những kiến ​​thức cơ bạn dạng và trau dồi tri thức để trở thành một Yield Farmer thành công xuất sắc.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.