[Ý kiến Onchains] Không phải lúc nào các chuyên gia cũng đúng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

[Ý kiến Onchains] Không phải lúc nào các chuyên gia cũng đúng

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Tìm hiểu theo Hành vi giá trị (Price kích hoạt) với Bitcoin là một trong làm việc trở ngại. Nhất là trong thời kì sắp đó, giá trị cả với những vận động với biên độ “rồ dại”, kéo tới việc nhiễu loạn kỹ năng Dự kiến giá trị của một trong những nhà Chuyên Viên.

Giá trị Bitcoin (Bitcoin) nói riêng và những loại đồng token nói chung tiếp tục diễn biến chậm rãi trong hồ hết tháng trước. Vốn hóa giá trị cả đồng token toàn thế giới vừa mới down xuống dưới mốc 925 tỷ USD trong hơn một tháng.

Bitcoin, Ethereum và hồ hết những Altcoin tiên phong hàng đầu đều luôn chìm ngập trong sắc đỏ, ghi nhận sự thoái lui trên biểu đồ giá trị ngắn và lâu dài của chúng. Lúc hồ hết những vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa (trừ một trong những Altcoin vốn hóa trung bình) trao đổi sắp với những vùng cứu giúp lâu dài thấp hơn của chúng, những nhà tìm hiểu vừa mới và đang giả ra những tìm hiểu về hành vi giá trị giá trị cả.

Tuy vậy, trong một giá trị cả tối tăm như lúc này, với thật nhiều nhà tìm hiểu giả ra Dự kiến. Giá trị Bitcoin một lần tiếp nữa vừa mới lặng lẽ dịch rời xuống dưới phạm vi 20,000 USD.

Trong vài tuần qua, liquidity, lượng giao dịch trao đổi thấp và tối thiểu thay thế đổi là trend của giá trị cả. Vì vậy, lúc giá trị cả đồng token tiếp tục gây ngạc nhiên với những nhà tìm hiểu, nhà trao đổi và người mua với hành vi giá trị của nó, đó là một vài trường hợp lúc những nhà tìm hiểu nổi tiếng gặp yếu tố trong việc xác lập thời khắc thay thế đổi với những loại đồng token tiên phong hàng đầu.

 

Những Dự kiến về giá trị Bitcoin

Bitcoin vừa mới nổi tiếng với hành động giá trị thay thế đổi, ROI quá cao và gia tăng giá tiền đáng kể với HODLer của nó. Tuy vậy, với việc giá trị Bitcoin down hơn 70% so với điểm giá trị tốt nhất mọi thời kì vào tháng 11/2021, Bitcoin hiện vẫn đang duy trì trạng thái đi ngang.

Trong suốt vài tháng qua, sự trì trệ của giá trị Bitcoin vừa mới sử dụng nhiều nhà tìm hiểu tin rằng đó là hiện tượng kỳ lạ “bình yên trước cơn lốc”. Tuy vậy, hành vi giá trị Bitcoin vốn luôn luôn tương đối khó để tham gia đoán.

Vào trong ngày 27/9, nhà tìm hiểu đồng token với biệt danh CredibleCrypto vừa mới nói với 338.4 nghìn người giám sát của tôi rằng giá trị Bitcoin với thể đang sẵn sàng với một sự thay thế đổi to. Ông Dự kiến giá trị sẽ hòn đảo chiều từ điểm 18,800 USD, với thể kéo tới sự củng cố theo đường parabol. Tuy vậy, Dự kiến này vẫn không ra mắt.

Tương tự động tương tự động, vào trong ngày 16/1/2022, nhà tìm hiểu Tiền vàng mã hoá Capo nói với những người dân giám sát của tôi rằng đáy Bitcoin vừa mới được tạo thành công xuất sắc.

Biểu đồ BTC/USDT khung 1 ngày | Nguồn: Trading View

Biểu đồ Bitcoin/USDT sườn 1 ngày | Power: Trading View

Thực ko may, giá trị Bitcoin vừa mới down 19% trong vài ngày tiếp sau đó từ điểm đáy 42,000 USD mà nhà tìm hiểu vừa mới Dự kiến. Thậm chí là, giá trị Bitcoin đang xê dịch thấp hơn 56% so với giá trị tại thời khắc của Dự kiến này.

Trong một thí dụ không giống, nhà tìm hiểu Justin Bennett với vẻ sáng sủa về giá trị của Bitcoin lúc hành vi giá trị với trend up vào trong ngày 13/10. Tuy vậy, vào trong ngày 15/10, giá trị Bitcoin khởi đầu trend down với điểm đi xuống 17% trong tuần tiếp theo.

 

Những Dự kiến về giá trị Altcoin

Nhà tìm hiểu Altcoin Sherpa trong một Tweet vào trong ngày 04/9, vừa mới khắc ghi mốc 0.40 USD là điểm cứu giúp thấp nhất của ADA, Dự kiến sự tích lũy trên biểu đồ sườn thời kì cao hơn nữa. Tuy vậy, giá trị ADA down 15% so với điểm cứu giúp 0.4.

Ở đầu cuối, nhà tìm hiểu với biệt danh Pentosh1 vừa mới Dự kiến một đợt củng cố LINK lên mốc 9.6 USD và 12.45 USD sau lúc nhảy lên từ điểm thấp hơn 7.2 USD.

Trái lại, giá trị của LINK vừa mới down 15% trong suốt tháng 10 và được trao đổi tại điểm 6.65 USD vào thời khắc viết bài.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.