Góc nhìn của thị trường tiền số với Xung đột Nga - Ukraine cho thấy rất nhiều vấn đề - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Góc nhìn của thị trường tiền số với Xung đột Nga – Ukraine cho thấy rất nhiều vấn đề

Thời gian đọc: 12 phút đọc
Tiền xu mã hóa đang rất được áp dụng để ra mắt viện trợ quân sự chiến lược và nhân đạo trong cuộc xung đột -Ukraine.
Xung đột – Ukraine đã cho chúng ta biết thật nhiều yếu tố với toàn giá trị Tiền xu mã hoá

Xung đột -Ukraine đang thanh tra rà soát kỹ năng của tiền trong game mã hóa trong một cuộc xung đột toàn thế giới thực, nơi mang trong mình thật nhiều lệnh trừng trị và những mô phỏng kêu gọi vốn từ và đồng blockchain thông minh.

Trận đấu, đang kéo dãn sang tháng thứ chín, đang mày mò ra một loạt những tiện lợi của blockchain, ví dụ như kỹ năng cứu giúp những nỗ lực nhân đạo. Nó đã và đang tiết lộ điểm độ trấn áp của những nhà chức trách vương quốc so với những trực tuyến tiền trong game mã hóa.

Vadym Synegin, người đồng sáng lập tận nơi ra mắt phương pháp CNTT và tiền trong game mã hóa Tecor, nói với Cointelegraph rằng tiền trong game mã hóa mang trong mình một lợi thế duy nhất trong mỗi trường hợp mang trong mình nguy hại gián mẩu swap cao hơn nữa vì triệu tập hóa những bộ máy thường thì.

Ông nói: “Với hồ hết những toàn giá trị được trấn áp vì những nhân vật mang trong mình thẩm quyền triệu tập, mang trong mình thể thuận tiện ứng phó với những căng thẳng mệt mỏi chính trị, giá cả tiền số vẫn không ít phi triệu tập, mang trong mình tức là hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt của chúng trong thời kỳ rủi ro khủng hoảng được up không chỉ có vậy”.

Vì vậy, những khía cạnh không giống mà xung đột -Ukraine đang tiết lộ về tiền trong game mã hóa?

 

Quyên góp tiền trong game mã hóa đối với viện trợ nhân đạo

Xung đột -Ukraine đang đã cho chúng ta biết rằng tiền trong game mã hóa mang trong mình thể được áp dụng để gây quỹ trong mỗi cuộc xung đột quân sự chiến lược. Đáng dồn vào, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ukraine đang khởi đầu gật đầu đồng ý những lượng góp phần mã thông báo vào đầu năm mới trong một nỗ lực để up cường tính toàn vẹn của những nhà tài trợ và vấn đề này đang kéo tới việc xây dựng Quỹ mã thông báo của Ukraine.

Bộ phận Chuyển hoá Digital life của vương quốc hiện nay đang phụ trách quỹ, được xây dựng và với Kuna, FTX và Everstake để cứu giúp những phần mềm viện trợ nhân đạo và quân sự chiến lược của Ukraine . Xây dựng đang được chấp nhận cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ukraine quyên góp được hơn 100 triệu USD Mỹ tiền trong game mã hóa đối với tới nay.

Vấn đề đó bảo rằng, một số trong những nhóm gây quỹ tiền trong game mã hóa ủng hộ Ukraine đang chuyển sang những phương tiện đi lại tiền trong game mã hóa new giống như các tổ chức tự động trị phi triệu tập (Tổ chức tự động trị này) để gây quỹ đối với vương quốc.

UkraineDAO, một trong mỗi tổ chức vượt hàng đầu, được xây dựng vào tháng Nhị với mục tiêu duy nhất là ra mắt cứu giúp tiền trong game tệ đối với những quân sĩ Ukraine. Những người dân đồng sáng lập xây dựng gồm có nhà phê bình người Nadya Tolokonnikova, người là một người sáng lập của nhóm phản đối nữ quyền Pussy Riot. Những người sáng lập UkraineDAO không giống gồm có PleasrDAO và Trippy Labs, một studio Non Fungible Đồng token chung. Xây dựng đang kêu gọi được hơn 8 triệu USD Mỹ đối với tới nay.

Trong số những thành công xuất sắc đáng dồn vào nhất của UkraineDAO là việc bán một mã tin tức ko thể ăn mòn (Non Fungible Đồng token) của lá cờ Ukraine sắp đó, chỉ thu được hơn 6 triệu USD Ether. Nó hiện được xếp hạng trong số 20 Non Fungible Đồng token đắt nhất mọi thời kì.

Kayla Kroot, người đồng sáng lập của Koii Network, trao đổi về việc áp dụng tiền trong game mã hóa thời điểm hiện tại trong tình hình Ukraine. Doanh nghiệp của cô đó tham gia vào việc tăng trưởng những mô phỏng blockchain new, gồm có cả Web3.

Theo tổng giám đốc, tiền trong game mã hóa đang được chấp nhận những công dân bị cuốn vào trận đấu duy trì quyền truy vấn vào tiền trong game tài họ trong mỗi thời kì nỗ lực này:

“Tiền xu mã hóa được tăng trưởng sẽ giúp công dân toàn thế giới duy trì quyền trấn áp tiền trong game tài họ.”

Kroot cũng Note việc những nhóm nhân đạo hoạt động và sinh hoạt trong nước đang up cường áp dụng tiền trong game digital life. “Những tổ chức như World Central Kitchen đang tiến hành những chiến dịch kêu gọi vốn từ và đồng. Trong trường hợp của WCK, vấn đề này tương quan tới việc gật đầu đồng ý góp phần thông qua Ethereum. Những quỹ này được phân tán với tối thiểu hạn chế và giám sát hơn, được chấp nhận tiền trong game thuận tiện tới tay những người dân hãy nó nhất, ”cô nói thêm.

 

Những kẻ lường hòn đảo tận dụng những người dân khôn ngoan

Trong những khi những lượng góp phần tiền trong game mã hóa đang hữu ích trong việc xúc tiến đại cục Ukraine, một số trong những thực thể ô nhiễm đang làm mất đi đi những nỗ lực cao quý của những người dân uyên bác.

Một trong những tổ chức lường hòn đảo đang nỗ lực thu hút những nhà tài trợ bằng phương pháp mạo xưng là đại diện thay mặt của những sàn trao đổi tiền trong game mã hóa được ủy quyền tham gia vào những nỗ lực gây quỹ trên Ukraine. Những Chuyên Viên bảo mật an ninh trực tuyến ước tính rằng sản phẩm triệu tin nhắn lường hòn đảo áp dụng phương án này đang được chuyển đi đối với tới nay.

Một trong những tin nhắn chứa những thông điệp về sự việc khổ đau từ tội phạm trực tuyến nhằm mục đích mục tiêu là những người dân Ukraine đang rất cần thiết cứu giúp tài chính.

Những loại thông điệp tương tự động đang lật tẩy mục tiêu viện trợ người dân Ukraine bằng phương pháp sử dụng những nạn nhân thực sự khó nhận được sự viện trợ mà người ta hãy.

Đã và đang mang trong mình văn bản báo cáo về những tin nhắn lường hòn đảo được Viral trên những nền tảng truyền thông xã hội. Tại thời khắc này, vấn đề quan yếu hãy Note là những người dân uyên bác nên làm quyên góp tiền trong game mã hóa của mình trải qua những nơi đầu tiên của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ukraine để tránh lường hòn đảo mang trong mình thể xẩy ra.

Kế phía những bài tải lường hòn đảo xuất hiện trên phương tiện đi lại truyền thông xã hội, những tin nhắn lường hòn đảo thu hút tiền trong game mã hóa cũng xuất hiện trên dark website.

Dark website là 1 trong trực tuyến mạng internet lớp phủ được tạo thành từ những website ko được lập chỉ phần, ko hiển thị với những trình duyệt và phương tiện đi lại tìm tìm tiêu chuẩn chỉnh và chỉ mang trong mình thể được truy vấn thông qua những trình duyệt đặc trưng.

Dark website được cố ý ẩn khỏi người áp dụng thường xuyên vì một nguyên do chính đáng. Nó tiềm ẩn toàn bộ những phương pháp hoạt động và sinh hoạt phi pháp, gồm có cả toàn giá trị chợ đen đối với ma túy và súng phi pháp. Blackhats cũng áp dụng dark website để bán tin tức xác thực tư nhân bị ăn cắp.

Tại đó, ko mang trong mình gì ngạc nhiên lúc những kẻ lường hòn đảo đang phát tán những thông điệp mạo trên dark website để lừa những người dân ủng hộ Ukraine pay back. Nhiều tin nhắn đang được tìm ra mang trong mình chứa những link tới những website lường hòn đảo được xây dừng để ăn cắp tiền trong game mã hóa.

Theo một cuộc thăm dò của McAfee về những mưu mô này, một số trong những website áp dụng vỏ hộp truyện trò giả để mô phỏng hoạt động và sinh hoạt của người áp dụng, trong những lúc những website không giống áp dụng trình xác minh góp phần giả để trông trung thực hơn.

Đầu trận đấu -Ukraine, một nhóm thủ thuật tinh xảo hơn đang nỗ lực tiến hành một nỗ lực gây quỹ lường hòn đảo bằng phương pháp áp dụng mã tin tức Toàn thị trường quốc tế Hòa bình (WORLD). Đấy là sau lúc cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ukraine thông báo một airdrop và tiếp sau đó hủy rút nó .

Những kẻ lường hòn đảo đang tung ra airdrop giả vài giờ trước lúc cơ quan chỉ đạo của chính phủ vô hiệu hành động mang trong mình lợi đối với Non Fungible Đồng token. Những Chuyên Viên trong ngành và những nhà tìm hiểu security đang nhanh gọn chỉ ra những điểm không giống nhau trong phần mềm tặng tiến thưởng mạo, vì đó ngăn ngừa mưu mô này.

 

Cơ quan chỉ đạo của chính phủ mang trong mình thể hạn chế tiền trong game mã hóa

Satoshi Nakamoto, người thông minh ra Bitcoin , đang tăng trưởng tiền trong game mã hóa trước nhất nhằm mục đích chuyển giao quyền trấn áp tiền trong game khỏi những cơ quan chỉ đạo của chính phủ và những tổ chức tín dụng thanh toán triệu tập.

Tuy vậy, xung đột -Ukraine đang chứng tỏ rằng những khối khu vực và những khu vực tài phán to mang trong mình thể áp đặt những lệnh cấm và trấn áp tiền trong game mã hóa.

Vào tháng 10, Ủy ban châu Âu đang thông báo những lệnh trừng trị sâu rộng target vào những wallet mã hóa của dưới sự trấn áp của những doanh nghiệp và sàn trao đổi châu Âu. Ngoài ra, những tổ chức blockchain của EU cũng trở thành cấm ra mắt nhà ra mắt giám sát tiền trong game mã hóa đối với những thực thể của .

Những luật new được phát hành nhằm mục đích đền đáp hành vi xâm lược Ukraine của nhằm mục đích ngăn ngừa trốn tránh những lệnh trừng trị.

Những hạn chế trước đó đang đặt số lượng giới hạn trao đổi và send tiền trong game lên tới 10.000 Lỗi so với những thông tin tài khoản và wallet mã hóa của .

Những phát hành mã hóa tử sắp đó của EU đang buộc một số trong những sàn trao đổi to, ví dụ như Binance và Coinbase, mang trong mình hoạt động và sinh hoạt trên châu Âu, hạn chế nhà ra mắt đối với những tư nhân và tổ chức để tránh xung đột về quy định.

Tại đó, những sàn trao đổi tiền trong game mã hóa được quản lý và vận hành khác ví như Kraken, Tiền xu mã hoá.com và nền tảng.com đã và đang ngừng ra mắt nhà ra mắt tiền trong game mã hóa đối với công dân .

Trong những khi đó, những nhà chức trách nhường như ko vững có thể về kiểu cách xử lý một loạt những lệnh cấm wallet mã hóa và việc những nhà băng to của bị nockout khỏi bộ máy swap SWIFT. Lệnh cấm so với những bộ máy này đang sử dụng vương quốc này bị nockout khỏi những toàn giá trị tài chính quốc tế to.

Vào tháng 7, Dòng điện năng Kremlin đang trải qua luật cấm áp dụng tiền trong game mã hóa để trả tiền trong game. Tuy vậy, cơ quan chỉ đạo của chính phủ sắp đó đang thay thế đổi giọng điệu của tôi. Vào tháng 9, nhà băng TW và Bộ phận Tài chính đang đồng ý được chấp nhận áp dụng tiền trong game mã hóa để trả tiền trong game xuyên biên giới.

Hành động này được xây dừng để xúc tiến việc áp dụng những sàn trao đổi tiền trong game mã hóa địa phương trong toàn cảnh căng thẳng mệt mỏi địa chính trị gia up sử dụng nhiều người mang trong mình những lựa tậu hạn chế.

Xung đột -Ukraine đang đã cho chúng ta biết việc áp dụng tiền trong game mã hóa trong mỗi thực hiện nỗ lực và đồng vì tiện lợi chung. Trong những khi cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ukraine đang kêu gọi được sản phẩm triệu USD từ những lượng góp phần trực tiếp từ tiền trong game mã hóa, một số trong những nỗ lực gây quỹ thông qua tiền trong game digital life đã biết thành phá hoại vì những kẻ lường hòn đảo nhằm mục đích tìm gia tăng giá tiền từ cuộc chiến tranh.

Nhiều lợi thế và hạn chế của tiền trong game mã hóa mang trong mình kỹ năng xuất hiện lúc những trường hợp áp dụng xuất hiện trong mỗi môi trường thiên nhiên phổ thông hơn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.