XRP phải đối mặt với khả năng sụt giảm giá về 0,30 đô la - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

XRP phải đối mặt với khả năng sụt giảm giá về 0,30 đô la

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • XRP vừa mới được trao đổi theo trend up thời gian ngắn

  • Đồng đồng token đang đương đầu với sức ép trên resistance $0,40

  • Giám sát giá trị đóng nến mỗi ngày để xác nhận hành động ưu đãi

Ripple (XRP/USD) với vẻ vừa mới sẵn sàng đối với một đột phá trên ngưỡng $0,40. Đồng đồng token vừa mới được trao đổi trên một nơi up dần thời gian ngắn, mang trong mình lại kỳ vọng rằng một đột phá sắp xẩy ra. Những người dân tìm vẫn kỳ vọng lúc vụ kiện của Ripple với SEC lao vào quy trình cuối. Với rất tối thiểu tin tức về mã thông tin sắp xuất hiện để xoa dịu người tìm XRP, mã tin tức này đang tăng trưởng những điểm yếu kém.

Bắt tay trên ngưỡng 0,38 đô la Mỹ Mỹ Mỹ vào thời khắc tập san, XRP đã trở nên phá vỡ một tẹo phía bên dưới đường trend up dần. Nến mỗi ngày nên phải đóng phía bên dưới đường trend để xác nhận đà ưu đãi với thể trả XRP trở lại ngưỡng 0,3 đô la Mỹ Mỹ Mỹ. Tuy vậy, người kéo ứng dụng nhiều năm của CNBC, JIM Cramer, đã nhận được xét xấu đi về XRP.

Theo Cramer, hồ hết những loại mã thông tin vẫn được để trên ngưỡng giá trị quá quá cao. Ngẫu nhiên người mê say up giá trị nào thì cũng với thể làm mất đi uy tín của những ý niệm, vì hồ hết những mã tin tức đang trao đổi trên ngưỡng thấp mạnh so với ngưỡng tốt nhất mọi thời kì của chúng. Tuy vậy, trở lại vào tháng 6, Cramer vừa mới Dự kiến giá trị mã thông tin sẽ trượt xuống không chỉ có thế trong toàn cảnh hô hào up giá trị vững chắc. Người kéo ứng dụng của CNBC tuyên bố rằng XRP, Dogecoin và Cardano với thể trượt xuống về 0.

Tuy nhiên nhận xét của Cramer với thể tương đối nóng bức, nhưng cũng như là toàn giá trị mã thông tin vẫn chưa thể trở thành sáng sủa. XRP vừa mới phụ thuộc những suy đoán về việc xử lý vụ việc. Tại đó, việc thiếu chất xúc tác tích cực vừa mới đề ra một thử thách tái thiết.

XRP nỗ lực phá vỡ phía bên dưới đường trend up dần

Biểu đồ XRP/USD của TradingView

Từ triển vọng biểu đồ mỗi ngày, XRP đã trở nên đình trệ lúc va mốc 0,4 đô la Mỹ Mỹ Mỹ. điểm yếu kém hiện tại đang tăng trưởng, với chỉ thông báo MACD đã cho chúng ta thấy động lượng đang ngưng trệ. Tương tự động, chỉ thông báo RSI vừa mới dịch chuyển xuống dưới điểm giữa, với tài năng đã cho chúng ta thấy người tìm vừa mới hết sạch.

Vấn đề gì tiếp theo đối với XRP?

Nếu giá trị XRP xác nhận phá vỡ dưới đường trend trượt xuống dần thời gian ngắn, sức ép ưu đãi sẽ up lên. Những người dân thêm tiền để phát triển giá trị xuống sẽ muốn xem lại ngưỡng cứu giúp trên ngưỡng 0,30 đô la Mỹ Mỹ Mỹ trừ lúc với những diễn biến tích cực trong trường hợp của SEC.

Mặt không giống, những người dân thêm tiền để phát triển giá trị lên với thể nỗ lực ép những người dân thêm tiền để phát triển giá trị xuống trên resistance, buộc một thanh nến tạm dừng hoạt động trên xã trend. Vấn đề này với thể kéo dãn dài thời kì thống nhất tại resistance đối với một đột phá tiềm năng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.