Wintermute, Octopus có ghế trong Ủy ban chủ nợ chính của FTX - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Wintermute, Octopus có ghế trong Ủy ban chủ nợ chính của FTX

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Tổ chức đàm phán token Wintermute Asia PTE. đã giành được một ghế trong ủy ban chủ nợ đáng thèm muốn của FTX, cho phép nó đưa ra những quyết định về việc kết thúc sàn đàm phán token thất bại cùng với những thực thể từ Caribbean, Hồng Kông và Hoa Kỳ, theo hồ sơ tòa án hôm thứ Năm .

Bộ Tư pháp đã chỉ định Tổ chức đầu tư mạo hiểm Octopus, Quỹ đầu tư Wincent có trụ sở tại Gibraltar và một số người mua tư nhân đại diện cho hàng triệu người có khả năng mắc nợ do sự đổ vỡ của FTX – đơn vị token có trụ sở tại Bahamas, người sáng lập Sam Bankman-Fried hiện là trong một nhà tù ở Bahamas.

Ủy viên Ủy ban Hoa Kỳ Juliet Sarkessian nói với tòa án vỡ nợ ở Delaware hôm thứ Tư: “Chúng tôi đang nhận được những phản hồi rất dữ dội” đối với yêu cầu được tham gia vào trong ủy ban, viện dẫn những trở ngại trong việc tập hợp một nhóm người từ khắp nơi trên toàn cầu.

Sarkessian, một quan chức của Bộ Tư pháp chịu trách nhiệm quản lý thứ tự vỡ nợ, cho biết thêm: “Chúng tôi đang xúc tiến nhanh nhất có thể” để thành lập ủy ban.

Ủy ban, chịu trách nhiệm đại diện cho những người kỳ vọng được trả lại lúc kết thúc thủ tục vỡ nợ – cụ thể là những chủ nợ ko có bảo đảm ko có yêu cầu đối với nguyên liệu quý hiếm thế chấp FTX – cũng sẽ bao gồm Quỹ phòng hộ Coincident Capital, GGC International (một chi nhánh của Genesis có trụ sở tại Bermuda). Trading, đơn vị có chung đơn vị mẹ với CoinDesk trong Digital Currency Group) và Pulsar Global của Hồng Kông, hồ sơ cho biết.

Vào thứ Sáu, tòa án Delaware sẽ xét xử một đề xuất gây tranh cãi nhằm biên tập lại tin tức tư nhân thay vì công bố danh sách đầy đủ – và có khả năng rất dài – về những chủ nợ của FTX.

Vào thứ ba, đã có những báo cáo về những động thái thành lập một ủy ban riêng biệt để đại diện cho những nhu cầu riêng biệt từ những chủ nợ nước ngoài của triều đại token rộng to của Sam Bankman-Fried. Sam sẽ kết thúc thời gian ngắn ngủi trong đế chế của mình khi mà tất cả những gì còn lại của anh đang bị xâu xé

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.