Web 3.0 thế hệ tiếp theo và tiêu chuẩn mới cho NFT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Web 3.0 thế hệ tiếp theo và tiêu chuẩn mới cho NFT

Thời gian đọc: 7 phút đọc

Sự bùng nổ DeFi năm 2020 vừa mới thay đổi đổi tâm trí của những nhà phê bình vốn không tin về Nhà cung cấp Mạng internet 3.0 và tài chính phi triệu tập. Rõ ràng là Website 3 và một vài software của nó xuyên thấu những ngành công nghiệp không giống nhau như tài chính (DeFi), thể thao, trò nghịch và thậm chí là cả ngành công nghiệp music, sở hữu vùng vị trí thuận tiện để được xem như là tương lai của Mạng internet. Một trong mỗi nguyên do cho việc tăng trưởng của Website 3 là tính phi triệu tập, tương hỗ chia cấu trúc security tốt hơn đối với những nền tảng. Lãnh vực xác thực dòng điện năng tử sở hữu thể là lãnh vực tiếp theo hãy cấu trúc security hạ tầng của Website 3 chia. 

Những nền tảng phi triệu tập sở hữu thể là câu vấn đáp sắp đúng nhất đối với những quạt hổng trong security và quyền riêng tư của nền tảng Website 2.0 ,và là phương pháp thay đổi thế duy nhất để tàng trữ và security những tài liệu pháp lý vào thời điểm hiện tại. Một phương pháp phi triệu tập tương hỗ bằng phương pháp giả ra những phương pháp xác thực và security bổ sung cập nhật trong khi một phương pháp duy trì chuỗi hành trình dài đối với toàn bộ những thủ tục và tài liệu pháp lý. Trong nội dung bài viết này, loài người sẽ xem xét Kwiktrust, một nền tảng xác thực dòng điện năng tử chuỗi khối thời kỳ tiếp theo chia Power nguồn nguồn gốc hay bảo vệ pháp lý.

Nền tảng Kwiktrust thông minh

Kwiktrust là ngôi nhà đất của SuperNFT và một phương pháp dựa vào chuỗi khối thông minh để xác thực tệp và thẩm định để chia Power nguồn và bảo vệ pháp lý. Mục tiêu của nền tảng chuỗi khối là xây dựng một tiêu chuẩn chỉnh new để ký và bảo vệ tài liệu trong kỷ nguyên ‘web3’. Trong trật tự động thẩm định, Kwiktrust xử lý những thử thách như rủi ro đáng tiếc security, ngưỡng giá trị quá quá cao và tài liệu ko không thiếu thốn. Nền tảng Kwiktrust sở hữu một vài phẩm chất vượt bậc trợ giúp nó khác lạ với những nền tảng xác thực dòng điện năng tử trở ngại, một vài trong số đó như sau:

  •  Security tài liệu: Tài năng sử dụng sai lệch tài liệu và tài liệu pháp lý là 1 trong mỗi yếu điểm của nền tảng xác thực dòng điện năng tử truyền thống lâu đời. Việc vận dụng nền tảng Kwiktrust trưởng thành sẽ hỗ trợ vô hiệu hóa những nhược điểm này bằng phương pháp mang trong mình lại thành tích hoạt động và sinh hoạt ko thể phủ nhận.
  •  Thẩm định hiệu suất cao: Kwiktrust tương hỗ chia thẩm định hiệu suất cao song song vô hiệu hóa rủi ro đáng tiếc tại lỗi của loài người, trợ giúp toàn bộ phận trật tự động hiệu suất cao hơn. Nó sở hữu thể được ứng dụng để tập hợp chứng cớ đối với những trường hợp pháp lý.
  • Giám sát tài liệu động: Kwiktrust tương hỗ giám sát, xác thực, xác thực và security tài liệu chuỗi khối. Nền tảng cũng tương hỗ thanh tra rà soát kỹ lưỡng những văn bạn dạng quy phạm pháp lý nhằm mục tiêu tránh những xung đột pháp lý tại những văn bạn dạng quy phạm pháp lý và những thỏa thuận hợp tác thường xuyên thay đổi đổi và không còn hiệu lực thực thi hiện hành.
  • Xác thực chuỗi khối: Xác thực của phía thứ ba rõ ràng sử dụng lờ lững quy trình và up ngưỡng giá trị phát sinh. Xác thực chuỗi khối trợ giúp tránh những lỗi trong quy trình xác thực, trợ giúp nó hoạt động và sinh hoạt trơn tru hơn.

 

“Kwiktrust được xây dừng và với những đối tác chiến lược trong môi trường xung quanh marketing hợp pháp và thương nghiệp. Phương pháp của SEO CAM xử lý những yếu tố marketing trong toàn thế giới thực,” Simon Read, Tổng giám đốc của Kwiktrust cho thấy. 

SuperNFT

Tính năng SuperNFT của nền tảng được chấp nhận kiềm hãm tính danh, Power nguồn nguồn gốc và chữ ký dòng điện năng tử vừa mới xác thực và đúc thành những mã tin tức ko thể thay đổi thế (Non-fungible đồng token). SuperNFT đang đợi cấp thông qua trí tuệ sáng tạo sở hữu thể được ứng dụng để tiến hành những loại vật liệu quý và hiếm trong lãnh vực tài chính, chứng từ sở hữu và tàng trữ vật liệu quý và hiếm trí tuệ. SuperNFT trợ giúp xử lý ba trở ngại quan yếu đang tạo ra trở ngại đối với Non-fungible đồng token thời buổi này: tính danh, Power nguồn và security. 

Nền tảng Kwiktrust được chia vì mã tin tức riêng của nó, mã tin tức Kwiktrust (KTX), sẽ tiến hành ứng dụng để đúc SuperNFT, xây dựng nhu yếu lâu dài và up trị giá trị mã tin tức nguồn. SuperNFT được link với tính danh, nội dung và chữ ký dòng điện năng tử của tài liệu pháp lý trên nền tảng Kwiktrust và nó được ứng dụng để chuyển giao và ủy quyền quyền sở hữu vật liệu quý và hiếm một hướng dẫn security. Không dừng lại ở đó, SuperNFT chia một phương thức xác thực tệp uy tín và ràng buộc về mặt pháp lý.

Mang nhiều trường hợp ứng dụng đối với SuperNFT, từ chuyển nhượng ủy quyền vật liệu quý và hiếm đầu tư và chứng khoán tài chính và quyền sở hữu bds được phân loại theo phần vừa mới được xác thực, tới quản lý và vận hành vật liệu quý và hiếm trí tuệ gồm có music, video và thông minh. Hãy tưởng tượng game thủ sở hữu thể quản lý và vận hành những thông minh ban sơ với Power nguồn vừa mới được xác thực và kiềm hãm với tính danh vừa mới được xác thực của người tạo. Với SuperNFT, một người sở hữu thể tiến hành quyền sở hữu digital life, thu hút nhiều người góp phần và quản lý và vận hành việc phân chia công minh tiền vàng bạn dạng quyền của nghệ sĩ.

Tuyến phố phía trước đối với Kwiktrust

Nền tảng Kwiktrust dự kiến đi tiền phong trong thời kỳ tiếp theo của nền tảng website 3.0 bằng phương pháp xác lập lại hướng dẫn SEO CAM tàng trữ, security và truy vấn những tệp. Kwiktrust nhường như sở hữu vùng vị trí tốt để tiến hành một tiêu chuẩn chỉnh new đối với xác thực tài liệu pháp lý dòng điện năng tử và xác thực tài liệu bằng phương pháp tăng trưởng những hướng dẫn new để vận dụng cấu trúc xác thực và security tốt nhất trải qua việc ứng dụng chuỗi khối. Trong vài tháng tới, Kwiktrust sẽ trình làng mã tin tức adds on KTX và bảng tinh chỉnh người tiêu tiêu dùng để tại vị mã tin tức và ví, xây dựng những cầu nối đa nền tảng SuperNFT, tạo SuperNFT sở hữu thể thương lượng và được chấp nhận SuperNFT được xem như là vật liệu quý và hiếm thế chấp vay vốn. của nhiều plan phía trước.

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.