Web 3.0 Là Cầu Nối Giúp Việc Kinh Doanh Trong Metaverse Bùng Nổ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Web 3.0 Là Cầu Nối Giúp Việc Kinh Doanh Trong Metaverse Bùng Nổ

Thời gian đọc: 8 phút đọc

Metaverse và Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 là chìa kiềm hãm tạo ĐK đối với việc sale trong metaverse bùng nổ sắp tới đây. Nó sở hữu thể tồn tại trong 24/24 và 365 ngày từng năm. Vậy nên sở hữu nhẽ tới lúc để khởi đầu triển khai nó

Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 và metaverse đang sở hữu vai trò gì?

Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 và Metaverse nổi lên vừa mới khắc ghi một cột mốc quan yếu về những dụng cụ cứu giúp bán sản phẩm trong tương lai. Rút qua những tài liệu training nhàm chán và những buổi tung ra thành phẩm. Tạm biệt những khe bán sản phẩm lỗi thời và nền tảng LMS cũ. Quên đi phương pháp tiếp cận những kiềm hãm học bán sản phẩm. Sự tăng trưởng của kỷ nguyên số hóa đang xây dựng ra nhiều năng lực thay thế đổi game show cho tất cả những người bán sản phẩm.

Từ đó, Forbes và JPMorgan Dự kiến rằng Metaverse và Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 sẽ xuất hiện việc sắm bán sản phẩm hóa trong vài năm tới. Từ này sẽ xây dựng tiềm năng sử dụng giàu 1 nghìn tỷ USD thường niên. Và theo một văn bản báo cáo KPMG sắp đó, sắp 2/3 người tiêu áp dụng hiện vừa mới thân thuộc với metaverse. Tức là họ sẵn sàng ứng dụng nó để tham gia và tương tác với những thương hiệu.

Với việc tương tác giữa người sắm và người bán ngày càng trở thành số hóa. Trải nghiệm sắm sản phẩm trong tương lai sẽ tồn tại phía trong Metaverse. Đáp lại, người bán B2B có nhu cầu các dụng cụ cứu giúp bán sản phẩm thích hợp để dữ thế chủ động thu hút người sử dụng tiềm năng trong môi trường xung quanh không có thực.

Đấy là nơi mà những khoa học Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 sẽ được cho phép người bán đáp ứng trải nghiệm sắm sản phẩm không có thực. Kỹ thuật này được tư nhân hóa và rất là sống động. Từ đó kéo tới những quyết định hành động sắm sản phẩm thông minh. Song song, thương hiệu cũng sở hữu lấy được lòng trung thành với chủ từ người sử dụng.

Những khoa học chính trong Metaverse và Nhà sản xuất Mạng internet 3.0

 

VR, AR, MR là 3 khoa học được quan tâm trong Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 Và Metaverse

Sự tăng trưởng xung quanh Metaverse vừa mới biến nó thành một hiện tượng kỳ lạ khó hiểu. Tuy vậy, ý kiến cứu giúp bán sản phẩm lại sử dụng khái niệm đó trở thành rất là thuần tuý. Mô tả một phương pháp chuẩn chỉnh xác thì nó tương đương một hệ sinh thái xanh không có thực thường xuyên. Tại đó, những thương hiệu và người sử dụng sở hữu thể tương tác bằng phương pháp tận dụng những khoa học thực tiễn phát triển thêm Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 (XR) như:

  • (VR) Thực tiễn không có thực: Một môi trường xung quanh kỷ nguyên số hóa sống động. Nó được kết xuất rất đầy đủ thay thế thế môi trường xung quanh thế hệ thực
  • (AR) Thực tiễn up cường: Trải nghiệm tương tác phủ nội dung được up kỷ nguyên số hóa vào môi trường xung quanh thế hệ thực
  • (MR) Thực tiễn hỗn hợp: Một sự phối kết hợp ngay tắp lự ổ của tất cả AR và VR. Trong số đó môi trường xung quanh vật lý cơ và không có thực với tồn tại trong thời kì thực

Trong 5 năm tới, Gartner Dự kiến rằng cứ 4 người thì sở hữu 1 người dành tối thiểu một giờ trong Metaverse. Họ sở hữu thể áp dụng đối với làm việc, sắm sắm, giáo dục và tiêu khiển. Ngoài ra, 30% doanh nghiệp toàn thế giới cũng tiếp tục sở hữu thành phẩm và nhà cung ứng sẵn sàng đối với metaverse. Những doanh nghiệp trước không còn nhìn thấy tiềm năng của XR ngày thời điểm ngày hôm nay, sẽ là những doanh nghiệp trước không còn thu được thuận tiện của nó vào trong ngày mai.

Bán sản phẩm trong Metaverse: Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 cho việc tương tác của người sắm không có thực thâm thúy

 

Trong Metaverse việc sắm bán trao đổi sản phẩm & hàng hóa trở thành tiện lợi hơn lúc nào không còn

Bằng phương pháp tích hợp việc ứng dụng khoa học XR trong nội dung bán sản phẩm. Người bán sở hữu thể tương tác để sở hữu ngưỡng độ nắm vững người sử dụng sâu hơn. Thay đổi vì nội dung bán sản phẩm truyền thống lâu đời và những buổi tung ra thành phẩm ko mang trong mình lại tin tức xây dựng cho tất cả những người sắm. Kỹ thuật XR mang trong mình thành phẩm trở thành sống động trải qua những mô phỏng biến hóa và màn hình hiển thị không có thực nhập vai xúc tiến trải nghiệm đa giác quan.

Ví dụ: với những phòng trưng bày không có thực vì AI điều khiển và tinh chỉnh, người bán sở hữu thể tận dụng AR và VR để tạo, vận hành và hiển thị nội dung bán sản phẩm phong phú. Từ đó được cho phép người sắm tương tác với thành phẩm như thể nó đang tại ngay trước mặt họ.

Những phòng trưng bày không có thực tồn tại trong Metaverse sẵn sàng sinh hoạt suốt 365 ngày từng năm. Yếu tố này được cho phép người sắm trải nghiệm sắm sản phẩm vào bất kỳ thời kì nào thích phù hợp với họ. Điểm độ tư nhân hóa vô tuy vậy và ngưỡng độ tương tác thâm thúy tại mọi điểm xúc tiếp trong hành trình dài của người sắm hỗ trợ thuần tuý hóa những quyết định hành động sắm sản phẩm phức tạp.

Bán sản phẩm trong Metaverse: Training và Training không có thực được Tư nhân hóa

Trong một lãnh vực tương tự động, khoa học Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 tung ra những ứng dụng huấn luyện bán sản phẩm cho tất cả những người bán. Kỹ thuật này sở hữu tích hợp trong nền tảng cứu giúp bán sản phẩm. Từ đó, nội dung biến hóa sẽ tiến hành cứu giúp vì MR. MR sẽ sao chép những tương tác của người sắm mà người bán sản phẩm sẽ trải qua trong Metaverse. Từ đó được cho phép họ triển khai những kỹ thuật tiếp xúc. Trợ giúp xúc tiến sự tương tác tích cực của người sắm.

Song song, từng mô phỏng được kiểm soát và điều chỉnh đối với thích phù hợp với từng người bán. Mô phỏng này được giám sát bằng phương pháp ứng dụng tư duy giọng nói vì AI điều khiển và tinh chỉnh. Tiếp sau đó, người vận hành sở hữu thể tận dụng tin tức yếu tố tự động hóa để đáp ứng kiềm hãm học được tư nhân hóa. Hoạt động và sinh hoạt này nhằm mục đích hỗ trợ người bán tăng trưởng trình độ bán sản phẩm.

Từ các việc thu hút người sắm thông qua màn hình hiển thị thành phẩm không có thực. Tới training người bán thông qua nội dung huấn luyện tương tác. Dụng cụ XR được xem như là nhu yếu đối với nền tảng cứu giúp bán sản phẩm của doanh nghiệp. Metaverse vừa mới “on the horizon” . Doanh nghiệp của doanh nghiệp vừa mới sẵn sàng để tận dụng nó hoặc không?

Tổng Kết

Metaverse và Nhà sản xuất Mạng internet 3.0 đang là từ kiềm hãm nóng được tìm tìm nhiều nhất trong đầu xuân năm mới 2022. Người khác sở hữu thể thấy ngày càng sở hữu nhiều doanh nghiệp truyền thống lâu đời đang tìm phương pháp sale, giả những thành phẩm của tôi lên Metaverse. Thông qua đó đã cho chúng ta biết tiềm năng up trưởng thực sự to to của Metaverse và Nhà sản xuất Mạng internet 3.0. 

 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.