Warren Buffett tiếp tục nhắc lại lập trường "bài trừ" Bitcoin - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Warren Buffett tiếp tục nhắc lại lập trường “bài trừ” Bitcoin

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Warren Buffett: Bitcoin isn't an investment
Vừa mới qua, Warren Buffett – Tổng giám đốc của Berkshire Hathaway – đang lại một đợt nữa tiếp tục nhắc lại lập trường chống lại Bitcoin của ông, rõ ràng, ông đang xác minh rằng ông sẽ ko thể thêm vốn vào tiền xu mã hóa với nguyên do thiếu trị giá trị nội tại và ko trông thấy tương lai của toàn giá trị này.

Phát biểu trong cuộc họp Cổ đông thường xuyên sắp đó của Berkshire Hathaway, Warren Buffett đang giả ra lý lẽ nhận định rằng Bitcoin thiếu trị giá trị hữu hình, song song kể tới hướng dẫn những lãnh vực như nông nghiệp và bds mang gia up giá trị tiền xu hữu hình hơn, ko tương đương Bitcoin. Buffett nhấn mạnh vấn đề rằng trong cả lúc ông đó sắm được Bitcoin với giá trị rẻ nhất, ông đó nhất định sẽ bán lại vì loại vật liệu quý và hiếm này thiếu adds on tăng thêm:

Hiện nay nếu như khách hàng sở hữu toàn bộ Bitcoin trên toàn thế giới và đề xuất bán ra cho tôi với giá trị 25 USD Mỹ, tôi sẽ vẫn sẽ ko sắm, vì tôi sẽ phải sử dụng gì với nó? Nếu sắm vững chắc tôi sẽ bán này lại bằng phương pháp này hoặc hướng dẫn không giống. Những chung cư vẫn mang thể dành cho thuê và những trang trại sẽ mang thể ra mắt thực phẩm, vẫn Bitcoin ko thể sử dụng được bất kỳ yếu tố gì.

Buffett hoài nghi về Power nguồn của Bitcoin là 1 trong tư nhân – Satoshi Nakamoto, người vẫn ẩn danh. Tuy nhiên Bitcoin ngày càng được vận dụng như một thể loại trả tiền xu, Buffett nhấn mạnh vấn đề rằng mặc kệ nhiều vật liệu quý và hiếm digital life sẽ xuất hiện, nhưng đồng USD Mỹ vẫn là tiền xu thực.

Sự phản đối mạnh mẽ và tự tin của Buffett so với Bitcoin

Trong trong thời gian qua, Buffett đang thường xuyên duy trì ý kiến “thù địch” của tôi so với Bitcoin. Ông từng coi tiền xu mã hóa là “thuốc diệt chuột”, trợ lý Charlie Munger của Buffett cũng mô tả Bitcoin là 1 trong yếu tố ngu ngốc và xấu xa sử dụng dành cho nước Mỹ trông xấu đi.

Bitcoin mất gần 10% giá trị sau khi bị Warren Buffett gọi là "thuốc chuột"

Sau đợt sắm Bitcoin sắp đó nhất, Michael Saylor (Tổng giám đốc của Microstrategy) đang tuyên bố rằng cuộc tiến công tiếp tục vào Bitcoin sẽ làm vai trò như một kế hoạch tiếp thị dành cho loại vật liệu quý và hiếm này:

Tôi thấy Warren Buffett và Charlie Munger đang thêm phần tiếp thị dành cho Bitcoin.

Ngoài Saylor, đang mang thật nhiều những tình nhân thích tiền xu mã hóa không giống hướng mũi nhọn ý kiến của Buffett về Bitcoin, với những người tìm mạo hiểm Peter Thiel đã và đang lên tiếng, ông này đã xếp Buffett vào đầu list “quân thù” của tiền xu mã hóa, và gọi Buffett là “ông nội của bệnh xã hội”.

Mặc kệ việc ban lãnh đạo Berkshire Hathaway bác bỏ rút rút triển vọng của Bitcoin, tổ chức sắp đó đang thêm vốn một tỷ USD Mỹ vào Nubank, một nhà băng tại Brazil, là 1 trong cơ sở vật chất vật chất digital life đáp ứng những đồ tiêu dùng như ETF Bitcoin trải qua Trụ sở thêm vốn của tôi.

.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.