Warner Music Group đào sâu hơn vào Metaverse, đầu tư vào DressX - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Warner Music Group đào sâu hơn vào Metaverse, đầu tư vào DressX

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Warner Music Group – Tập đoàn tiêu khiển và hãng thu âm của Mỹ đang tiếp tục những bước tiến mạnh mẽ vào metaverse. Động thái mới nhất là việc WMG thực hiện quan hệ đối tác và khoản đầu tư mới nhất vào nhà bán lẻ thời trang Digital – DressX.

Nhờ vào thoả thuận này, những nghệ sĩ của WMG và DressX có thể hiệp tác trực tiếp để thiết kế và ra mắt những thành phẩm thời trang ảo 3D và AR. Những thành phẩm này có thể được người hâm mộ thu thập và truy cập trên Instagram, Snapchat và những nền tảng xã hội khác.

Warner Music Group xúc tiến Metaverse

Trên blog chính thức, WMG cho biết rằng những nghệ sĩ có thể tận nguồn doanh thu bổ sung thông qua quan hệ đối tác, đồng thời sáng tạo ra những shop mới để fandom của họ được thể hiện sự ủng hộ trên toàn cầu digital life.

Giám đốc Kỷ nguyên số hóa & Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Warner Music Group, Oana Ruxandra tuyên bố rằng:

“Cách thể hiện bản thân trong thế giới ở tương lai của mọi người sẽ ko kém phần quan yếu, thậm chí có thể trở nên quan yếu hơn cả cách mọi người thể hiện bản thân về mặt thể chất, nếu tính theo lượng tương tác. Với việc tính danh thế giới ảo của chúng tôi ngày một mạnh mẽ và có sức tác động to hơn, chúng tôi đang tập trung xây dựng thêm những quan hệ đối tác để tương trợ WMG và những nghệ sĩ của mình.”

Số tiền đầu tư vào DressX của Warner Music Group sẽ chưa được công bố, theo một phần của thỏa thuận.

Đầu hè năm nay, DressX đã hợp tác và khởi đầu bán thành phẩm thời trang ảo trong Shop Avatar của tổ chức Meta do Mark Zuckerbereg đứng đầu. Đây là lần trước hết gã khổng lồ truyền thông xã hội mời một tổ chức thời trang digital life tham gia, kế bên những nhãn hiệu xa xỉ nổi tiếng khác.

Xúc tiến nền tảng Web3

Vào tháng một, WMG đã hợp tác với The Sandbox của Animoca Brands để ra mắt toàn cầu ảo mang chủ đề âm nhạc. Đây là liên doanh trước hết của Warner Music Group trong lãnh vực Web3, và như một phần của sự liên doanh này, WMG đã tìm lại “ESTATE”.

“ESTATE” được mô tả là một đứa con lai giữa công viên chủ đề âm nhạc và địa điểm doanh nghiệp hòa nhạc, nơi mở đường cho những nghệ sĩ hàng đầu của Warner tiến vào metaverse.

Một tháng sau, Warner gia nhập hàng ngũ những hãng thu âm lấn sân sang lãnh vực Game Blockchain bằng sự hợp tác với nhà phát triển Splinterlands. Sự hợp tác này hướng tới mục tiêu phát triển những trò chơi thân thiện với thiết bị di động, dễ tiếp cận bằng cách áp dụng lối chơi arcade, nhằm xúc tiến hơn nữa việc vận dụng và xây dựng cùng đồng liền mạch hơn so với những trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) thường thấy trên giá cả.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.