Vương quốc Anh cam kết điều chỉnh stablecoin sau sự sụp đổ của Terra - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Vương quốc Anh cam kết điều chỉnh stablecoin sau sự sụp đổ của Terra

Thời gian đọc: 4 phút đọc
UK unveils bid to become 'global hub' for crypto | Financial Times
Bộ phận Tài chính Anh đang xác minh cam kết kiểm soát và điều chỉnh những stablecoin sau sự rơi xuống của TerraUSD (UST) và Terra (LUNA).

 

Ngân khố Quốc chủ Đại vương, Bộ phận Tài chính Quốc gia Anh, đang tiến hành những plan kiểm soát và điều chỉnh những stablecoin trả tiền xu mặc kệ cuộc khủng hoảng rủi ro toàn giá trị mã thông báo vào tuần rồi.

Sự xác minh này ra mắt sau sự rơi xuống của Terra, tận mắt chứng kiến ​​đồng xu tiền ổn định thuật toán TerraUSD (UST) mất giá trị với đồng đô la Mỹ Mỹ Mỹ và đồng Terra (LUNA) tải về xuống sắp thông qua ko.

Bộ phận Tài chính cho thấy thêm:

Luật để kiểm soát và điều chỉnh những stablecoin được ứng dụng sử dụng phương tiện đi lại trả tiền xu, sẽ là một trong những phần của Dự luật Toàn giá trị và Nhà sản xuất Tài chính đang được thông báo trong Bài phát biểu của Nữ vương.

Phát ngôn viên của Bộ phận tài chính cho thấy thêm:

“Vấn đề này sẽ tạo ĐK dành cho những doanh nghiệp xuất bản và nhà chia nhà ra mắt hoạt động và sinh hoạt và tăng trưởng tại Quốc gia Anh, song song đảm bảo sự ổn định tài chính và những tiêu chuẩn chỉnh quy định quá cao để những kỹ thuật new này sở hữu thể được ứng dụng một phương pháp uy tín và security”.

Thái tử Charles đang sở hữu Bài phát biểu trước Nữ vương vào tuần trước đó, phác thảo phần mềm lập pháp của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Anh dành cho năm quốc hội tiếp theo. Nhì trong số những dự luật được trả ra đặc trưng nói tới tài nguyên mã thông báo.

Cơ quan chính phủ Quốc gia Anh đang tiết lộ một plan khía cạnh vào tháng tư để biến vương quốc này trở thành TT mã thông báo toàn thị trường quốc tế và là “một nơi hiếu khách dành cho mã thông báo”.

Poundtoken: Stablecoin tied to British pound launched by Blackfridge

Plan gồm có việc tiến hành một khuông hành pháp năng động dành cho mã thông báo, kiểm soát và điều chỉnh những stablecoin và thao tác với Royal Mint để xây dựng một mã tin tức ko thể thay thế thế (Non Fungible Mã thông báo) sẽ tiến hành xuất bản vào ngày hè.

Rishi Sunak, Bộ trưởng liên nghành Tài chính Anh, cho thấy thêm plan này sẽ “đảm bảo ngành nhà ra mắt tài chính của Quốc gia Anh luôn luôn tiền phong trong kỹ thuật và thay đổi”.

Tuy vậy, Bộ phận tài chính ko sở hữu plan trả những stablecoin thuật toán vào luật, bảo rằng chúng ko đảm bảo tính ổn định. Terrausd (UST) là một trong những tỉ dụ về một stablecoin thuật toán.

Người phát ngôn của Bộ phận tài chính cho thấy thêm thêm:

Cơ quan chính phủ đang rõ ràng nhìn thấy một vài stablecoin thuật toán ko thích hợp dành cho mục tiêu trả tiền xu vì chúng sở hữu chung điểm lưu ý với những tài nguyên mã thông báo không được tương hỗ.

Người phát ngôn nói : “SEO CAM sẽ tiếp tục giám sát sự tăng trưởng của toàn giá trị tài nguyên mã thông báo và sẵn sàng tiến hành những hành vi hành pháp hơn thế nữa nếu được yêu cầu”.

Những nhà lập pháp Hoa Kỳ cũng hô hào quy định nguy cấp về stablecoin vào tuần trước đó sau sự rơi xuống của Terra. Tuy vậy, Bộ trưởng liên nghành Tài chính Janet Yellen tin rằng stablecoin hiện ko phải là mối rình rập đe dọa thực sự đối với việc ổn định tài chính của Hoa Kỳ..

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.