Vụ kiện tập thể chống lại CEO của nhóm nhà đầu tư Luna và Terra là Kwon Do-hyung và Shin Hyun-seong - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Vụ kiện tập thể chống lại CEO của nhóm nhà đầu tư Luna và Terra là Kwon Do-hyung và Shin Hyun-seong

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Terra (LUNA) - đồng tiền số đã tăng hơn 10.000% từ đầu năm đến nay
Vấn đề này được hiểu rằng những người dân tậu của đồng xu LUNA, sắp đó vừa mới tải về mạnh về trị giá trị, đang với plan đệ đơn kiện tập thể chống lại ban quản lý và vận hành của Terraform Labs, đơn vị chức năng vừa mới tăng trưởng Luna.

 

Theo ngành công nghiệp tiền xu ma vào trong ngày 17, người quản lý và vận hành quán coffe trực tuyến ‘Thương Hội nạn nhân Tera / Luna Coin’ cho thấy thêm, “Tôi sẽ kiện những người dân đồng sáng lập Kwon Tại-hyung và Shin Hyun-seong (Teraform Labs) vì vừa mới vi phạm Luật đạo về Quy định Thủ thuật và Hành vi Nhận sản phẩm Tương tự động. “Posted in the cafe. Terraform Labs là nhà sản xuất vật liệu quý và hiếm ma Terra USD (UST) và Luna (LUNA), sắp đó vừa mới giảm giá mạnh.

Sản phẩm ngũ quản lý và vận hành của quán coffe cho thấy thêm, “Tổng giám đốc Kwon Tại-hyung và Shin Hyun-seong vừa mới tung ra đồ tiêu dùng đặt cọc (đặt cọc) với lãi vay tốt nhất mọi thời kì là 20% vào đầu năm mới ngoái lúc giá trị Luna đang tải về. Những kẻ lường hòn đảo vừa mới bán toàn bộ vừa mới xẩy ra và nó tải về mạnh, và thật nhiều vật liệu quý và hiếm của người dân đã biết thành thổi bay. ” Họ với plan tập hợp khoảng chừng 20 người tậu bị thúc đẩy trực tiếp vì việc giá trị Terra và Luna tải về mạnh và đệ đơn khiếu nại nhị nhà đồng sáng lập tại đồn công an càng sớm càng tốt.

Tóm tắt quá trình sụp đổ của Terra (LUNA) – UST - Cập nhật tin tức đầu tư  Bitcoin, tiền mã hóa hàng đầu Việt Nam

Những nạn nhân của Luna-Terra đang nhận vai trò tích cực trong việc xử lý gây tác động của mình, gồm có tư vấn hành pháp, tải nội dung như “Tôi vừa mới tới văn phòng luật và hỏi liệu với tài năng được bồi thường vì hack trong mỗi vụ dân sự ko, nếu với là sơ suất, một xác nhận quyền sở hữu với thể được tiến hành. “

Quạt so với việc thêm tiền để phát triển tiền xu xu Luna-Terra ko chỉ số lượng giới hạn trên Hàn Quốc. Vấn đề này là vì những người dân tậu sở hữu nhị đồng xu tiền này trên khắp nơi trên toàn thị trường quốc tế lúc họ từng dịch chuyển từ thứ 6 tới thứ 8 về vốn hóa toàn giá trị dựa vào CoinMarketCap, một website chuyển tiếp toàn giá trị toàn thị trường quốc tế về đồng token. Tại Singapore, nơi Terraform Labs đặt trụ sở chính, một người tậu tư nhân vừa mới cáo buộc Kwon Tại-hyung hack.

Tổng giám đốc Kwon vừa mới quản lý và vận hành Terraform Labs qua lại giữa Singapore và Hàn Quốc. Vào trong ngày 30 tháng trước, tập đoàn lớn trong nước vừa mới giải thể, nhưng tập đoàn lớn Singapore được coi là vẫn được duy trì.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.