Với 300 triệu đô la được thanh lý, đã làm thị trường tiền điện tử “đỏ lửa” - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Với 300 triệu đô la được thanh lý, đã làm thị trường tiền điện tử “đỏ lửa”

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Tether: King of digital dollar-denominated asset - Nairametrics
Theo tài liệu new được thống kê lúc này, trên toàn giá trị hiện sở hữu 300 triệu đô la Mỹ đơn đặt mua được bán lúc Bitcoin trượt xuống xuống dưới 35.000 đô la Mỹ, ngoài ra Ether đã và đang “ngã xuống”.

Việc Bitcoin trượt xuống xuống vẫn 35.000 đô la Mỹ Mỹ vừa mới sử dụng trầm trọng thêm nỗi sợ hãi của hồ hết những nhà thương lượng và người sắm trên toàn giá trị tiền ảo mã hóa, khiến cho đối với nhiều người tham gia toàn giá trị vừa mới rời gỡ ko gian. Tư tưởng xấu đi đang rất được xúc tiến vì lượng trao đổi bán to, hiện đạt sắp 300 triệu đô la Mỹ Mỹ.

Tuy nhiên khluong trao đổi thấp vào vào ngày cuối tuần, phần to toàn giá trị vẫn mất sắp 300 triệu đô la Mỹ Mỹ bán trong khi nỗ lực bắt đáy tổng thể, yếu tố này hiếm hoi lúc mang trong mình lại thành quả tốt.

Source: CoinGlass

Như website giám sát toàn giá trị đã cho chúng ta thấy, sở hữu 82% tổng lượng trao đổi bán rơi vào những đơn đặt mua lâu. Trong những lúc lượng trao đổi bán gồm có những vị thế vừa mới đặt lâu dài, những đơn đặt mua thời gian ngắn sở hữu nhiều kĩ năng thay mặt đại diện đối với phần to lượng trao đổi bán, vì trend “tậu trượt xuống” đang rất được tăng mạnh trong ko gian tiền ảo mã hóa.

 

Con số đơn đặt mua lâu dài đang up lên

Theo tài liệu từ sàn thương lượng Trangview và Bifinex, những nhà thương lượng đang tích cực đặt những lệnh tậu lâu dài so với Bitcoin vì tài nguyên này vẫn Chịu sức ép “bán to” trong tháng trước.

Tổng số đơn đặt mua trên sàn thương lượng vừa mới đạt 51.205, đó sẽ là số lượng to nhất được giám sát trên toàn giá trị Tính từ lúc tháng 7 năm 2021, lúc Bitcoin được thương lượng tại ngưỡng 33.200 đô la Mỹ Mỹ.

Một trong những lệnh lâu trên một sàn thương lượng thường sở hữu thể hoạt động và sinh hoạt như một chỉ hiện ra về việc hòn đảo chiều tiếp đây của một loại tài nguyên. Về mặt lịch sử hào hùng, giá trị Bitcoin trượt xuống và con số đơn đặt mua lâu ngày càng up vừa mới hiện ra hiệu sự thoái lui tiếp đây.

So với những lệnh bán khống, con số lệnh đặt trên sàn thương lượng ko sở hữu trend đậm chất ngầu, yếu tố này đã cho chúng ta thấy số lệnh tậu sẽ phản ánh tốt hơn tư tưởng thời điểm hiện tại của những nhà thương lượng và ví dụ về kĩ năng hòn đảo chiều trong tương lai.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.