Visa đăng kí bảo hộ bản quyền một số app được cho là có thể liên quan đến tiền mã hóa - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Visa đăng kí bảo hộ bản quyền một số app được cho là có thể liên quan đến tiền mã hóa

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Chủ sở hữu thương hiệu của tổ chức vừa mới ĐK tên của tổ chức để được áp dụng trong software “để xem, truy vấn, tàng trữ, giám sát, vận hành, bắt tay, send, nhận, truyền và trao đổi” tiền vàng mã hóa và Non-fungible mã thông báo.
Visa vừa tải kí bảo lãnh phiên bản quyền một trong những software được coi là sở hữu thể tương quan tới Tiền vàng mã hoá

Tổ chức thẻ tín dụng thanh toán Visa sở hữu thể đang lên plan mày mò những nhà ra mắt ví digital life dựa vào nhị đơn ĐK thương hiệu sắp đó.

Theo hồ sơ được nộp với Văn phòng Sáng tạo và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào trong ngày 22 tháng 10, Thương Hội Nhà ra mắt Quốc tế Visa vừa mới nộp nhị đơn ĐK để thương hiệu của tôi được áp dụng trong software “để xem, truy vấn, tàng trữ, giám sát, vận hành, bắt tay , send, nhận, truyền và trao đổi ”tài nguyên tiền vàng mã hóa và những mã tin tức ko thể áp dụng được hoặc Non-fungible mã thông báo. Những hồ sơ cũng đã cho thấy tổ chức thẻ tín dụng thanh toán sở hữu thể đang mày mò một bước chuyển sang metaverse, với tên thường gọi của nó được áp dụng trong “môi trường thiên nhiên ma mà người áp dụng sở hữu thể tương tác với những mục tiêu tiêu khiển, thư giãn và giải trí hoặc tiêu khiển.”

VISA vừa mới nộp 2 đơn ĐK thương hiệu với những plan:

▶ ️ Vận hành những bắt tay Digital life, Tiền vàng ma và Tiền vàng mã hóa
▶ ️ Tiền vàng digital life + Wallet mã hóa
▶ ️ NFTs + Sản phẩm hoá ma
▶ ️ Đáp ứng môi trường thiên nhiên ma
… và hơn thế nữa #Non-fungible mã thông báo #Metaverse # Web3 # Tiền vàng mã hóa pic.twitter .com / SnTkt8jx4o

– Mike Kondoudis (@KondoudisLaw) ngày 27 tháng 10 năm 2022

Một số trong những văn bản báo cáo nhận định rằng sở hữu hơn 1 tỷ thẻ Visa đang rất được phát tán trên khắp toàn thế giới. Tổ chức trước đó vừa mới hợp tác với những tổ chức tiền vàng mã hóa để chia thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ nối ngay tắp lự với những lượng trả tiền vàng thông qua tiền vàng mã hóa. Những hồ sơ thương hiệu theo sau của Mastercard, vừa mới nộp đơn với USPTO vào tháng tư để áp dụng hình tượng của nó trong metaverse và o Non-fungible mã thông báo.

Tổ chức thẻ tín dụng thanh toán vừa mới tuyên bố từng bước xâm nhập vào ko gian tiền vàng mã hóa trong trong thời gian sắp đó. Vào tháng 3 năm 2021, Visa cho biết thêm họ sở hữu plan phát động một ứng dụng test nền tảng được cho phép những đối tác chiến lược của tôi áp dụng USD Coin để xử lý những bắt tay được tiến hành thông qua fiat. Tổ chức đã và đang chi 150.000 đô la Mỹ Mỹ để tậu CryptoPunk vào tháng 8 năm 2021 như một phần của nỗ lực “trước không còn làm rõ về những yêu cầu hạ tầng vật chất hạ tầng so với một thương hiệu toàn thế giới để tậu, tàng trữ và tận dụng Non-fungible mã thông báo.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.