Ví điện tử được cho là của Nexo rút một lượng wrapped BTC trị giá 153,000,000 USD khỏi MakerDAO - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ví điện tử được cho là của Nexo rút một lượng wrapped BTC trị giá 153,000,000 USD khỏi MakerDAO

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Wrapped Bitcoin là mã mã thông tin được và đồng MakerDAO bình tìm sử dụng đơn vị chức năng chính đối với quỹ thêm tiền để phát triển. Một số trong những tìm hiểu on-chain đã cho chúng ta thấy ví với liên lạc Nexo: 0x8fd đang rút một lượng to tiền ảo thoát khỏi và đồng.

 

Chỉ vài ngày sau lúc những nhà tìm hiểu toàn giá trị Dự kiến giá trị NEXO trượt xuống 50% tại sức ép hành pháp và lo ngại của người mua, một liên lạc wallet mã hóa với nhãn NEXO 0x8fd đang rút 7.758,8 Wrapped Bitcoin (wBTC) – trị giá trị khoảng chừng 153 triệu USD – từ MakerDAO.

Vào trong ngày 26 tháng 9, những cơ quan vận hành từ tám bang của Hoa Kỳ đang đệ trình lệnh ngừng hoạt động và sinh hoạt chống lại Nexo với cáo buộc đáp ứng kinh doanh thị trường chứng khoán chưa thể ĐK đối với những người mua mà ko với lưu ý. Không dừng lại ở đó, những cơ quan vận hành Kentucky cáo buộc Nexo mất kỹ năng trả tiền ảo tại nợ phải trả vượt quá tài nguyên lúc loại trừ Nexo.

Tiếp theo, vào trong ngày 30 tháng 9, nhà dò xét blockchain Peckshield đang tin tức về việc chuyển 7.758,8 wBTC từ MakerDAO. Một trong mỗi nguyên nhân chính mà và đồng xu tiền mã hóa tìm để links việc pay back với tin đồn vỡ nợ của Nexo là tên gọi của ví – Nexo: 0x8fd.

Tổng quan MakerDAO. Power nguồn: Peckshield

Như đang trình diễn tại trên, tổng trị giá trị bị kiềm hãm (Total Value Locked) trên MakerDAO đang trượt xuống 43,3% trong năm qua, hiện tại điểm 7,11 tỷ USD.

Khía cạnh trao đổi. Power nguồn: Peckshield

Khía cạnh trao đổi thể hiện việc giao dịch chuyển tiền của DAI những mã tin tức trị giá trị 50,100,000 USD la từ Nexo: 0x8fd tới một liên lạc rỗng trải qua DSProxy. Như được khắc ghi trong hình chụp màn hình hiển thị tại trên, băm trao đổi cũng xác nhận việc chuyển 153,2 triệu đô la Mỹ Mỹ trong wBTC.

Trong những khi và đồng xu tiền mã hóa nghi ngờ hành vi sai trái, người phát ngôn của Nexo nói với Cointelegraph rằng số tiền ảo vẫn nằm trong diện ví Nexo được gắn kết thẻ công khai minh bạch, nói thêm rằng:

“Trao đổi thường thì này được tiến hành ngày trong ngày hôm qua thể hiện việc trả lại lượng vay thích phù hợp với những hành động toàn giá trị tiên tiến nhất và Theo phong cách vận hành ngân quỹ tiêu chuẩn chỉnh của doanh nghiệp”.

Cointelegraph cũng rất được tin tức rằng trao đổi được trích kéo được xúc tiến vì yêu cầu hoạt động và sinh hoạt của Nexo vào thời khắc đó. Người phát ngôn của Nexo Kết luận: “Tại đó, và một đợt tiếp nhữa được xúc tiến vì toàn cảnh toàn giá trị lúc này, SEOCAM kỳ vọng quy mô lượng vay tại Maker sẽ tiếp tục xấp xỉ trong đối sánh tương quan với việc đi lại của toàn giá trị”.

Tài liệu từ Etherscan đã cho chúng ta thấy Nexo đã và đang chuyển 530 triệu đô la Mỹ Mỹ đối với MakerDao và xây dựng ba lượng vay trong cùng trong ngày, xác nhận thêm rằng những trao đổi được nói được tiến hành đối với yêu cầu vốn hoạt động và sinh hoạt của Nexo.

Mặc kệ FUD đang ra mắt, Nexo vẫn tiếp tục tăng thêm hoạt động và sinh hoạt sale của tôi. Sắp đó nhất, vào trong ngày 27 tháng 9, Nexo đang sắm phần giá trị được nhận của Hulett Bancorp, một doanh nghiệp mẹ sở hữu Nhà băng Vương quốc Summit với vấn đề lệ liên bang.

Việc sắm lại được chấp nhận Nexo và người dùng của tôi xây dựng thông tin tài khoản nhà băng với Summit National Ngân hàng. Ngoài ra, những người dùng tổ chức và kinh doanh bán lẻ của Nexo với trụ trực thuộc Hoa Kỳ sẽ với quyền truy vấn vào những lượng vay trả lại thông qua tài nguyên, những đồ sử dụng thẻ cũng như các phương pháp ký quỹ và giám sát được đáp ứng trải qua Summit.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.