Ủy viên CFTC so sánh Crypto với khủng hoảng tài chính 2008 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ủy viên CFTC so sánh Crypto với khủng hoảng tài chính 2008

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Ủy viên lưu ý rằng những quạt hổng được thấy trong giá trị cả tiền vàng mã hóa tương tự động giống như các quạt hổng được thấy trong cuộc rủi ro tài chính toàn thế giới và hô hào cơ quan này được chuyển giao quyền bổ sung cập nhật.
Ủy viên CFTC so sánh Tiền xu số với rủi ro tài chính 2008

Christy Goldsmith Romero của Ủy ban Trao đổi Sản phẩm & hàng hóa Tương lai (CFTC) đang chỉ ra sự rơi xuống của hệ sinh thái xanh Terra và những thúc đẩy lên dòng sản phẩm chảy của nó như một thí dụ về phong thái rủi ro không may truyền nhiễm trong giá trị cả tiền vàng mã hóa tương tự động giống như các rủi ro không may mà nền tảng tài chính truyền thống lâu đời (TradFi) đang trải qua trong thời kì rủi ro tài chính toàn thế giới (GFC) năm 2008.

Romero đang ví dụ trong một bài phát biểu tại Forums tiền vàng mã hóa của Thương Hội Hoán đổi và Derivative Quốc tế (ISDA) vào trong ngày 26 tháng 10 rằng việc up cường link giữa giá trị cả tiền vàng mã hóa và TradFi sử dụng up rủi ro không may vì tiền vàng mã hóa gây ra so với sự ổn định tài chính tổng thể, Note:

“Giá trị cả tài nguyên digital life vẫn còn đấy tương đối nhỏ và sở hữu điểm độ rủi ro không may nền tảng sẽ đi kèm theo với quy mô to ra nhiều thêm hoặc những mối liên lạc với nền tảng tài chính truyền thống lâu đời. Nhưng vấn đề này sở hữu thể ko xẩy ra trong tương lai sắp, đặc trưng là trước việc quan tâm ngày càng up của tài chính truyền thống lâu đời. “

Một ngành của TradFi mà ủy viên muốn tránh xa tiền vàng mã hóa là quỹ hưu trí và quỹ hưu trí. Ý kiến ​​này sở hữu thể đã biết thành thúc đẩy bởi vì những sự kiện sắp đó trên Quốc gia Anh, nơi những yếu tố về quỹ hưu trí yên cầu sự can thiệp của Nhà băng TW Anh.

Tôi sở sở quan ngại đáng kể về năng lực tiền vàng lương hưu và quỹ hưu trí thêm vốn vào #Cryptocurency

– Ủy viên Christy Goldsmith Romero (@CFTCcgr) ngày 27 tháng 10 năm 2022

Trong khi Romero lưu ý Hoa Kỳ ko nên vội vàng mang ra những quy định, cô đấy ủng hộ hướng dẫn tiếp cận “và rủi ro không may, và thành quả theo quy định” lúc điểm độ rủi ro không may vì ngành công nghiệp tiền vàng mã hóa up lên, đã cho thấy:

“Tương tự động giống như các cách tân sau rủi ro, Quốc trụ sở hữu thể xử lý những rủi ro không may về ổn định tài chính bằng phương pháp đáp ứng thêm thẩm quyền dành cho CFTC.”
GFC Thành lập và hoạt động sau lúc những nhà băng khởi đầu giải ngân cho vay một hướng dẫn thiếu thận trọng so với những người dân ko sở hữu phương tiện đi lại để trả lại không thiếu những lượng thế chấp vay vốn của mình. Những lượng thế chấp vay vốn “dưới chuẩn chỉnh” này được gộp lại với nhau và được bán giống như các đồ sử dụng thêm vốn bảo mật trước lúc những vụ vỡ nợ khởi đầu xây dựng hiệu ứng gợn sóng lan rộng ra khắp toàn thế giới.

Tuy vậy CFTC thường được xem như là cơ quan vận hành thân thiện với tiền vàng mã hóa hơn so với Ủy ban Kinh doanh chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC), nó nhịn nhường giống như là đang nỗ lực thay đổi đổi pic đó như một phần của nỗ lực để đạt được sự giám sát pháp luật nhiều hơn thế nữa sau lúc tiết lộ rằng nó đang xúi giục 18 việc thực thi những hành vi so với ngành này trong suốt năm tài chính 2022.

Một trong mỗi hành vi sắp đó hơn của CFTC là lượng tiền vàng phạt được vận dụng so với Ooki Tổ chức tự động trị này và những người của nó, vấn đề này đã biết thành tranh luận nặng nề bởi vì ủy viên CFTC và những người của và đồng xu tiền mã hóa, người đang gọi nó là “quy định white trợn vì thực thi”.

Trước hành vi này, những tổ chức tự động trị phi triệu tập (Tổ chức tự động trị này) được nhiều người ủng hộ xem như là “thượng tôn pháp lý” và đang kéo tới việc tạo dựng những pháp nhân trong Tổ chức tự động trị này như một phương pháp để hạn chế trách nhiệm pháp luật.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.