'Uptober comeback’' Giá BTC của CryptoKaleo Khi Nến Tháng Của Bitcoin Đã xanh ? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

‘Uptober comeback’’ Giá BTC của CryptoKaleo Khi Nến Tháng Của Bitcoin Đã xanh ?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Nhà bắt tay CryptoKaleo đang tweet ‘Uptober đang trở lại’ với nửa triệu người giám sát của anh  lúc giá trị Bitcoin up trở lại hơn 19.500 đô la Mỹ Mỹ ngày thời điểm ngày hôm nay – củng cố ngưỡng xây dựng tuần và tháng.
Dự kiến giá trị Bitcoin của CryptoKaleo

Trong phần to tháng 10, cây nến sản phẩm tháng mang trong mình red color – cây nến của tuần trước đó ngừng hoạt động trong red color và phần to thời kì của tuần này đang tận mắt chứng kiến ​​bắt tay giá trị Bitcoin dưới ngưỡng xây dựng phiên tuần – khoảng chừng $ 19,250 đô la Mỹ Mỹ.

Ngay sau lúc Bitcoin phá vỡ ngưỡng giá trị xây dựng phiên tuần, giá trị Bitcoin đang up vọt và đạt ngưỡng xây dựng nến tháng – chỉ hơn $19.400 đô la Mỹ Mỹ.

 

Dự kiến giá trị Bitcoin của CryptoKaleo

CryptoKaleo đang sáng sủa rằng Bitcoin mang trong mình thể củng cố trở lại ngưỡng 28.000 đô la Mỹ Mỹ – 30.000 đô la Mỹ Mỹ đã trở nên mất vào tháng 6 – trong toàn cảnh FUD về việc Celcius bị bán, sự đổ vỡ của Three Arrows Capital và ‘sự lây lan tiền trong game mã hóa’ không giống đang tận mắt chứng kiến ​​giá trị Bitcoin down xuống ngưỡng thấp thường niên là 17.500 đô la Mỹ Mỹ vào trong ngày 18 tháng 6.

Vào trong ngày 4 tháng 9, @CryptoKaleo đang tweet ‘ 28K sớm hơn game thủ nghĩ ‘.

Tuy vậy Dự kiến về giá trị Bitcoin vẫn không được giả ra, nhưng anh đấy đang tiếp tục xác định ý niệm trong tuần này thông qua Tweet ‘ Tôi vẫn tin rằng con người đang trên đáy ‘ dựa vào đợt up giá trị tiền trong game mã hóa ở đầu cuối tốt nhất mọi thời kì so với chu kỳ luân hồi toàn giá trị bò trước đó ATH.

Biểu đồ giá trị Bitcoin lịch sử dân tộc của anh đấy trên trên (biểu đồ hòn đảo ngược) so sánh chu kỳ luân hồi phân chia của năm 2018 và chu kỳ luân hồi tích lũy tiếp sau đó, với mức thời kì giá trị Bitcoin đang vượt qua ngưỡng 20.000 đô la Mỹ Mỹ – thời điểm hiện tại là khoảng chừng 132 ngày. Nhà bắt tay nổi tiếng đã và đang Dự kiến việc Bitcoin sẽ up giá trị trở lại là 1 trong những sự kiện sắp xẩy ra.

Twitter của anh đang nhanh gọn lẹ nhận được sự quan tâm từ người giám sát và tiêu biểu vượt trội là việc một nhóm nhà tìm hiểu Tiền xu mã hoá trên Discord mang trong mình tên “Jacob Tiền xu mã hoá Bury” đã và đang tạo vị thế long với đồng Bitcoin vào sáng nay sau lúc Bitcoin up trưởng về lại ngưỡng xây dựng phiên tuần. Sự kiện này đang xây dựng một vòng xoáy trên Twitter và truyền với một trong những người tiêu sử dụng niềm tin sáng sủa về toàn giá trị bò đang trở lại.

Vấn đề quan yếu hãy Note là những ĐK toàn giá trị gấu thời điểm hiện tại mang trong mình thể ngăn trở di chuyển giá trị Cardano trong tương lai sắp. Tuy vậy, ADA mang trong mình thể đạt ngưỡng tốt nhất mọi thời kì trong lượt up giá trị tiếp theo.

Theo Dan Gambardella, một nhà tìm hiểu và là 1 trong những người mua Cardano, ADA xây dựng nhiều sự quan tâm từ ngành công nghiệp tiền trong game mã hóa to thêm. Ông nhận định rằng mã tin tức “sẽ là vật liệu quý và hiếm blue-chip thống trị” Gambardella tin rằng toàn giá trị gấu đang ra mắt là rất cần thiết với mùa up giá trị tiếp theo.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.