United Fintech tăng cường khả năng giao dịch với việc mua lại Cobalt - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

United Fintech tăng cường khả năng giao dịch với việc mua lại Cobalt

Thời gian đọc: 4 phút đọc

United Fintech, một nhóm chức kỹ thuật nhà băng, đang thông báo việc sắm lại Cobalt, nhà ra mắt tài liệu và rủi ro đáng tiếc dành cho nhà chia toàn giá trị tài nguyên digital life và ngoại hối (FX). Đó là tổ chức thứ năm của Christian Frah Sắm lạiSắm lại với tức là sắm lại hoặc sở hữu.Xem qua thuật ngữ này trong nhị năm qua.

Theo thông cáo tin xuất hiện được thông báo hôm thứ Năm, United Fintech đang sắm lại 100% phần trị giá được trao của Cobalt, tiếp tục up trưởng mặc kệ sự suy thoái và khủng hoảng lúc này trong ngành kỹ thuật tài chính (fintech). Tính từ lúc lúc xây dựng vào năm 2020, United Fintech đang tiếp quản Athena Systems, FairXchange, NetDania và TTMZero.

Người sử dụng và viên chức của Cobalt giờ đó sẽ tiến hành trình làng vào nền tảng United Fintech, nhưng tổ chức sẽ tiếp tục hoạt động và sinh hoạt như một thực thể độc lập thuộc liên kết kinh doanh. Christian Frahm, Người sáng lập và Tổng giám đốc, sẽ nhận vai trò là Chủ toạ new của Cobalt. Những giám đốc lúc này, gồm có Andrew Coyne, Đồng sáng lập và Giám đốc thành phẩm, và Darren Coote, Tổng giám đốc, sẽ vẫn tại vùng của mình.

“Thực vô và thú vị lúc đón nhận một vài nhà lãnh đạo xuất sắc của ngành tài chính tới với mái ấm gia đình United Fintech. Cobalt tiền phong trong cơ sở vật chất vật chất hạ tầng thương nghiệp thiết chế quan yếu dành cho ngoại hối và tài nguyên digital life, đứng vị trí số 1 lãnh vực thay đổi được cho phép những nhà băng bắt kịp với toàn giá trị vốn ko ngừng tăng trưởng”, Frahm nhận xét.

Cobalt đang hoạt động và sinh hoạt trên toàn giá trị tài chính trong bảy năm và chia cơ sở vật chất vật chất hạ tầng sổ loại áp dụng chung dành cho những tổ chức tín dụng thanh toán về tài nguyên digital life và thương lượng tiền xu tệ. Nền tảng này vận dụng những ideal dựa vào kỹ thuật blockchain, thuần tuý hóa và hợp lí hóa những máy bộ thương lượng truyền thống lịch sử. Tới nay, những nhà băng như ABN Amro, Barclays, BNP, Citi Ngân hàng và Deutsche Ngân hàng đang vận dụng nhà ra mắt của Cobalt.

United Fintech triệu tập vào up trưởng thường xuyên với việc sắm lại Cobalt

Những Khoa học tài chính Ngành công nghiệp hiện giờ đang phải đương đầu với những yếu tố gây ra sự sụt trượt xuống kinh phí đầu tư và vận tốc up trưởng. Năm 2022, động lực của fintech MAs đang trượt xuống 30% so với năm đại dịch kỷ lục. Tuy vậy, United Fintech đang nỗ lực chống lại những ĐK kinh tế tài chính vĩ mô bất lợi bằng phương pháp xây dựng văn phòng new và thuê những Chuyên Viên toàn giá trị.

United Fintech hiện giờ đang tuyển nhân viên 150 viên chức tại những văn phòng đặt tại London, Thủ đô New York và Singapore. Tổ chức đang xâm nhập toàn giá trị Châu Á Thái Bình Dương Thái Tỉnh Bình Dương bằng phương pháp xây dựng văn phòng thời gian sau và thuê Cameron Booth sử dụng Giám đốc APAC. Ông có trách nhiệm xây dựng sự tăng trưởng của tổ chức bằng phương pháp phát triển thêm quy mô và tạo thành phẩm cho tất cả những người sử dụng.

Trước đó, United Fintech đang thuê Raj Rathor sử dụng Giám đốc Sale dành cho EMEA tại tổ chức hạng mục thêm vốn của tớ, Athena Systems. United Fintech đang sắm lại 25% phần trị giá được trao của Athena vào tháng Giêng và hứa sẽ sắm phần vẫn lại trong ba năm tới.

Không chỉ có vậy, tổ chức đang chỉ định Chris Codo sử dụng Giám đốc Quan hệ Người sử dụng Cấp quá cao với trụ thường trực London. Codo đang hoạt động và sinh hoạt trong ngành hơn nhị mươi năm và với nhiều thử dùng trong việc cải tổ hiệu suất của những quỹ thêm vốn và những nhà quản lý và vận hành tài nguyên.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.