Uniswap: Những ưu điểm và hạn chế tiềm năng trong việc đầu tư - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Uniswap: Những ưu điểm và hạn chế tiềm năng trong việc đầu tư

Thời gian đọc: 7 phút đọc
Uniswap: Những ưu điểm và hạn chế tiềm năng trong việc đầu tư

Tina Chu, Phó Giám đốc Tiếp thị và Up trưởng tại Cabital, cho thấy thêm là những người dân tìm Uniswap có thể tâm trí về những gì họ sở hữu thể sử dụng với mã tin tức UNI của tôi.

Những sàn trao đổi phi triệu tập ngày càng trở thành quan yếu tại những quy định xung quanh những sàn giao dịch triệu tập. Uniswap giờ đó đang trở thành sàn trao đổi phi triệu tập (DEX) to nhất trên toàn thế giới.

Là mã tin tức nguồn của sàn trao đổi phi triệu tập Uniswap, UNI là mã tin tức chia tích điện với DEX. Nó được trao với những người dân tìm trong việc góp phần vật liệu quý và hiếm và hoạt động và sinh hoạt như một mã tin tức bộ máy. 

Mã tin tức bộ máy này chia cho tất cả những người sở hữu quyền biểu quyết một mẹo hiệu suất cao về những yếu tố tương quan tới DEX. Yếu tố này được cho phép những chủ sở hữu UNI được tham gia vào những quyết định hành động về phương hướng hoạt động và sinh hoạt và hưởng lợi từ trị giá trị gia up của những sàn trao đổi phi triệu tập theo thời kì. 

Những chủ sở hữu UNI sở hữu từ là một% trở lên trong tổng Power chia UNI sẽ sở hữu thời cơ đưa ra những phương án sở hữu tính tăng trưởng. Về phiên bản tính, trị giá trị của mã tin tức UNI đối sánh với trị giá trị vốn sở hữu mà những người dân tìm trông thấy trên sàn trao đổi Uniswap.

Giao thức Thanh khoản Uniswap tại 1inch | Số 1 thị trường DEX

 

Hạn chế tiềm tàng của việc thêm vốn

Những sàn trao đổi phi triệu tập đã trở nên giám sát nghiêm ngặt do những cơ quan vận hành. Những người dân này đang nỗ lực thực thi những quy định, triệu tập hóa và ở đầu cuối là mang trong mình tới sự rơi xuống của DEX. Mặc dầu Ủy ban Thị trường chứng khoán và Thương lượng (SEC) hay là ngẫu nhiên cơ quan vận hành nào sở hữu phá hoại Uniswap hay là ngẫu nhiên tổ chức đồng cấp nào Theo phong cách sở hữu ý nghĩa hay là ko thì vẫn còn đó đang rất được xem xét. Đương nhiên, nếu Uniswap DEX bị tiến công thì giá trị của mã tin tức này sẽ tải về mạnh. Yếu tố này sẽ kéo tới tổn thất thêm vốn đáng kể.

Uniswap so với Bitcoin và Ethereum

Tuy nhiên cả nhì mã tin tức luôn thuộc hạng mục đồng token, nhưng chúng tương đối không giống nhau. Nó tương đương việc so sánh những CP không giống nhau với nhau. Nhì mã tin tức này sở hữu số lượng giới hạn toàn giá trị, nguồn cung cấp và trường hợp vận dụng không giống nhau đáng kể. Không chỉ có vậy, chúng không giống nhau về những nền tảng tương ứng.

Một đợt nữa nhấn mạnh vấn đề rằng, những trường hợp vận dụng, số lượng giới hạn toàn giá trị, v.v., của những mã tin tức này rất không giống nhau. Tuy vậy, điểm giống nhau giữa ETH, mã tin tức nguồn của Ethereum và mã tin tức UNI là cả nhì luôn hoạt động và sinh hoạt dựa vào kiến ​​trúc nền tảng của Ethereum.

Tuy vậy, ETH hoạt động và sinh hoạt trên Lớp 1, trong khi UNI hoạt động và sinh hoạt trên Lớp 2. Trong hệ sinh thái xanh phi triệu tập, online Lớp 1 nói tới một nền tảng, trong khi giao thức Lớp 2 là sự việc tích hợp của phía thứ ba sở hữu thể được vận dụng với với nền tảng lớp 1. Như một phương pháp, những nhà tăng trưởng xây dựng những giao thức lớp 2 dựa vào online lớp 1 để xây dựng sự đồng thuận và tính security.

ERC20 là một trong những tiêu chuẩn chỉnh được vận dụng để tạo và sản xuất những hợp đồng thông minh trên nền tảng Ethereum. Phần to những mã tin tức trên Lớp 2 của Ethereum trên thực tiễn là mã tin tức ERC20. Đó là nguyên nhân vì sao người áp dụng Uniswap DEX nên phải trả phí gas thông qua ETH.

Những người dân tìm nên tìm tìm yếu tố gì lúc mua một sàn trao đổi đồng token

Những người dân tìm nên xem xét năm điểm quan yếu sau:

1. Liệu DEX sở hữu khả dụng trên khu vực pháp lý rõ ràng của mình hay là ko;

2. Yếu tố quan yếu là phải thanh tra rà soát những quyết sách và TC sở hữu tương quan của sàn trao đổi;

3. DEX sở hữu uy tín hay là ko;

4. Xác nhận đang vận dụng không thiếu thốn những phương pháp đảm bảo an toàn để bảo vệ vật liệu quý và hiếm;

5. Tiến hành thẩm định về phí và lượng mua bán của DEX – những sàn trao đổi security hơn sẽ tính phí trao đổi cao hơn nữa. DEX với lượng mua bán to sẽ nói tới con số tìm bán trong 24 giờ. Con số tìm bán cao hơn nữa đã cho chúng ta biết tính liquidity cao hơn nữa là vấn đề rất cần thiết.

 

Bao nhiêu trong số những hạng mục của người nào đó thể hiện rằng nên thêm vốn vào đồng token và những yếu tố nào đang thúc đẩy tới tỷ trọng Xác Suất đó?

Tỷ lệ hạng mục thêm vốn của doanh nghiệp bị thúc đẩy do tình hình tài chính thời điểm hiện tại và plan tài chính trong tương lai của doanh nghiệp. Tính rủi ro đáng tiếc trong mỗi quyết định hành động của doanh nghiệp là yếu tố quan yếu thúc đẩy tới tỷ trọng Xác Suất đó. Tránh thêm vốn những gì quan yếu mà game thủ ko thể để mất.

Ví dụ chung giành riêng cho những người dân đang xem xét thêm vốn

Trước tiên, hãy tự động tư duy về mã tin tức UNI. Tiếp sau đó tư duy về Uniswap trải qua việc khởi đầu trao đổi và Uniswap sẽ chia những trao đổi ngang sản phẩm.

Thứ nhì, hãy nghĩ về những gì game thủ sở hữu thể sử dụng với mã tin tức UNI của tôi. quý khách hàng sở hữu thể mua tùy thuộc mua “thêm liquidity” để sở hữu thể thêm phần vay đồng token vào ngẫu nhiên nhóm liquidity nào. Yếu tố này triển khai bằng phương pháp tùy thuộc mua mã tin tức UNI. 

Sau cuối, hãy Note rằng thêm vốn vào đồng token sở hữu thể sở hữu thật nhiều rủi ro đáng tiếc. Những người dân tìm nên tiếp cận những vật liệu quý và hiếm này thực chu đáo. Nó tương đương lúc tiếp cận ngẫu nhiên lượng thêm vốn khoa học không giống – với tư duy lâu dài và sự kỳ vọng của bản thân mình.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.