Uninsurance Ease tăng sự bảo mật và an toàn cho người dùng trong blockchain - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Uninsurance Ease tăng sự bảo mật và an toàn cho người dùng trong blockchain

Thời gian đọc: 7 phút đọc

Uninsurance Ease là gì

Với Uninsurance, game thủ mang thể tìm bảo hiểm tài nguyên với giá trị cả tốt đạt được ý muốn những thử thách về cung, cầu, giá trị tiền trong game và tài năng tăng diện tích.

Giao thức vận dụng mô phỏng online P2P hỗ trợ trượt xuống rủi ro không may bằng phương pháp được cho phép người khác san sớt trọng trách rủi ro không may theo phương pháp “Ko bảo hiểm”. Phương pháp này vô hiệu sự rất cần thiết của những viên chức mang trách nhiệm vừa mới trả trước, vì đó tối thiểu mang rủi ro không may tổn thất tài chính hơn.

Đồ tiêu dùng cốt lõi của Ease, Uninsurance, được xây dừng sẽ giúp đỡ những tổ chức tín dụng thanh toán trở thành hiệu suất cao hơn và mang thể tăng diện tích quy mô, song song up cường security và quyền riêng tư.

Mô phỏng “Uninsurance” mang thực sự tốt

Reciprocally-Covered Assets (RCAs)

Quý Khách mang thể tiện lợi tìm bảo hiểm tài nguyên với DeFi. Chỉ việc send mã tin tức thay mặt dành cho tiền trong game trong túi của công ty và mã tin tức mang trị giá trị mang tài năng trượt xuống sau những chuyến bay của Bảo hiểm tiện lợi (mã tin tức Yun của năm hoặc mã tin tức LP từ Uniswap). Dựa vào con số mã tin tức vừa mới send, các bạn sẽ nhận được một RCA, cho thấy gia up giá trị tiền trong game tương đối trong ngân khố.

RCA cho thấy phạm vi bảo hiểm mà người tìm mang quyền so với một tài nguyên rõ ràng. Vấn đề này hỗ trợ những chủ hợp đồng tiện lợi xác định họ được lợi những gì và sử dụng dành cho quy trình tìm bảo hiểm tiện lợi hơn.

RCA là 1 trong những giao thức duy nhất vì những chủ hợp đồng ko phải trả phí để duy trì bảo hiểm.

RCA là 1 trong những loại mã tin tức ERC-20 tương tự động như aTokens của Aaven. Vì RCA thuộc hạng mục này nên những chủ hợp đồng mang thể bán mã tin tức của mình, gồm có cả bảo hiểm, yếu tố ko thể tiến hành được với toàn bộ những giao thức bảo hiểm. Trong quy trình khai quật, trị giá trị trước đó của tài nguyên bị “kiềm hãm” để ko thể thay đổi đổi.

Người áp dụng DeFi tài trợ chung dành cho plan bảo hiểm tài nguyên của quỹ bằng phương pháp gộp quỹ vào nhóm tài nguyên Uninsurance.

Vấn đề gì sẽ xẩy ra nếu một số trong những người tiêu dùng send mã tin tức LP trong kho tàng trữ người ký và giao thức cơ phiên bản bị khai quật? Một phần nhỏ tài nguyên của những kho Uninsurance không giống mang tính liquidity để bù đắp sự thiếu vắng của kho bị đột nhập và trang trải tổn thất trong những kho.

Miễn sao tổn thất ko vượt quá số tiền trong game được cho phép của Tổ chức tự động trị này, những chủ hợp đồng sẽ nhận được một lượng phí nhỏ để trang trải dành cho những tài nguyên bị tiến công.

Số tiền trong game mà chủ sở hữu được bảo hiểm nhận được thông qua với ngưỡng bảo hiểm rất đầy đủ của mình trừ đi số tiền bị mất vì ăn cắp theo tỷ trọng Tỷ Lệ trong tổng số của Ease. Ví dụ: nếu SEOCAM mất 1 đô la Mỹ Mỹ sau một vụ ăn cắp và tổng số của Ease là 10 đô la Mỹ Mỹ, chủ sở hữu RCA sẽ trả 100% – 10% = 90% tổng ngưỡng bảo hiểm.

Nếu 33% giao thức bị tiến công trong hệ sinh thái xanh, những chủ hợp đồng phải vận dụng 33% số tiền trong game trả tiền trong game (dựa vào RCA) để bù đắp dành cho việc mất giao thức. Tuy vậy, 33% “phí cao nhất” này chỉ phần mềm trong một số trong những trường hợp cực đoan và thường thì chủ sở hữu $ EASE mang thể trượt xuống 33% phí bằng phương pháp thêm vốn vào giao thức và cải sinh tính security của nền tảng.

Những trật tự tiến hành bán của Uninsurance

Những vụ ăn cắp và khai quật ngoài chuỗi được văn bản báo cáo dành cho Ease thông  qua những đề xuất kiến nghị vận hành đầu tiên của Ease Tổ chức tự động trị này. Những văn bản báo cáo tiến công trực tuyến mang thể ko xác lập được toàn bộ những tin tặc, vì vậy, văn bản báo cáo ngoài chuỗi security hơn một tẹo.

Tính năng này khởi sử dụng được một vectơ tiến công chống lại Tổ chức tự động trị này của Ease, nhưng Ease tiến hành những phương pháp phòng ngừa để đảm nói rằng vụ ăn cắp ko can thiệp vào việc tháo thăm Tổ chức tự động trị này của nền tảng. (sẽ  giảng giải sau trong phần “Security”).

Trước lúc Tổ chức tự động trị này của Ease xác lập rằng một vault đã trở nên tiến công, Ease sẽ thanh tra rà soát ngưỡng gây tác động cao nhất vì vụ tiến công gây ra và mang một tuần để xác minh rằng giao thức mang thể thay thế sửa chữa tổn thất.

Tính đến lúc 33% kho tiền trong game bị ngừng hoạt động, người áp dụng  ko thể send hoặc tiền trong game về từ kho tiền trong game nữa để đảm nói rằng chỉ 33% bị ăn trộm trong trường hợp xấu nhất (multisig, Tổ chức tự động trị này và oracle rack hiếm có lúc  bị tiến công với một lúc).

Hồ hết thời kì, ngân khố chỉ ngừng hoạt động tỷ trọng của Ease bị tiến công do giao thức. Ví dụ: nếu Giao thức A “ăn trộm” 1% tổng số của Ease, thì chỉ ở mức 1% của từng ngân khố có khả năng sẽ bị phong tỏa (tùy thuộc thuộc vào xếp hạng rủi ro không may của tài nguyên và ngưỡng quạt cao nhất).

Chủ sở hữu RCA bị mất tài nguyên nhận được  quyền lợi bảo hiểm tài nguyên thông qua phần tương ứng của tài nguyên. “RCA Guardian” – multisig, vừa mới tiến hành số lượng giới hạn bán, số lượng giới hạn số tiền trong game bán của ngẫu nhiên ngân khố nào; hoặc chia trị giá trị trải qua một lời tiên tri dành cho một hợp đồng thông minh.

Vì tỷ trọng bán  mang trend cao hơn nữa ngưỡng bán thực tiễn trên từng ngân khố, RCA Guardian  cũng khuyến nghị Tổ chức tự động trị này của Ease dành cho trị giá thành ròng rã rã của từng lần  ăn cắp. Lúc trị giá thành được đề xuất kiến nghị của từng vụ ăn cắp được Tổ chức tự động trị này gật đầu đồng ý, trị giá trị đó sẽ tiến hành tuyên bố trên blockchain và hợp đồng thông minh để khởi đầu  bán.

Giá trị Oracle của Ease thỉnh thoảng bị trì hoãn, được cho phép những phần mềm ETH tùy thuộc ý được tìm  trên nền tảng  Ease hoặc  tích phù hợp với những giao thức không giống. Nếu hãy, nhóm Ease sẽ kích hoạt hoa hồng để khuyến khích bot tìm  tài nguyên vừa mới tiến hành. Sau cuối, chủ sở hữu mang tài nguyên bị tiến công  được bồi thường dựa vào RCA hoặc tài nguyên theo tỷ trọng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.