UNI sẽ tăng cao hơn sau khi Uniswap ra mắt NFT trên mạng của mình? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

UNI sẽ tăng cao hơn sau khi Uniswap ra mắt NFT trên mạng của mình?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • UNI up không thể tới 1% trong 24 giờ qua nhưng mang thể leo thang hơn trước đây cuối ngày. 

  • Uniswap vừa mới tin tức từ thời điểm cách đây vài giờ rằng Non Fungible Đồng token vừa mới đầu tiên sinh hoạt trên trực tuyến của mình. 

  • Tổng giá trị cả tiền vàng mã hóa đang dần nhích lại sắp mốc 900 tỷ USD Mỹ. 

Non Fungible Đồng token hiện vừa mới mang trên trực tuyến Uniswap

UNI, mã thông tin nguồn của sàn thương lượng phi triệu tập Uniswap, up không thể tới 1% trong 24 giờ qua. Nó đang sinh hoạt không đảm bảo hơn so với giá trị cả tiền vàng mã hóa rộng to thêm nhưng mang thể leo thang hơn trong vài giờ tới.

Hiệu suất tích cực ra mắt vài giờ sau lúc Uniswap tin tức rằng những mã tin tức ko thể thay thế thế (Non Fungible Đồng token) đầu tiên sinh hoạt trên trực tuyến của mình.

 

Uniswap tiết lộ rằng người tiêu tiêu dùng của mình hiện mang thể thương lượng Non Fungible Đồng token trên những giá trị cả to để tìm thêm list và giá trị tốt hơn. Lúc trình làng, Uniswap cho biết thêm họ sẽ cứu giúp những giá trị cả Non Fungible Đồng token chính, gồm có OpenSea, X2Y2, LookRare, Sudoswap, Larva Labs, X2Y2, Foundation, NFT20 và NFTX.

Vào thời khắc tập san, giá trị của Uniswap là 5,763 USD Mỹ từng đồng. UNI đang sinh hoạt không đảm bảo hơn so với giá trị cả tiền vàng mã hóa rộng to thêm. Tổng vốn hóa giá trị cả tiền vàng mã hóa tại ngưỡng 860 tỷ USD Mỹ, up 1% lúc này.

Bitcoin cũng up hơn 1% trong 24 giờ qua và khoảng tầm 3% đối với tới nay trong tuần này. Giá trị của Bitcoin tại ngưỡng 17.105 USD Mỹ và mang thể up lên 17.500 USD Mỹ trong vài giờ tới.

Những cấp chính để xem

Biểu đồ 4 giờ của UNI/USD đang up giá trị vì Uniswap vừa mới sinh hoạt tốt trong 24 giờ qua. Những chỉ xuất hiện kỹ thuật đã cho chúng ta thấy UNI mang thể sớm sẵn sàng đối với một đột phá.

Chỉ số RSI 14 ngày là 69 đã cho chúng ta thấy UNI mang thể đi vào vùng quá sắm nếu phe bò mang thể khởi đầu một đợt up giá trị to trong vài giờ hoặc vài ngày tới. Đường MACD nằm trên vùng trung tính, đã cho chúng ta thấy đà up.

Nếu đà up tiếp tục, UNI mang thể vượt qua resistance chính trước nhất tại ngưỡng 6,097 USD Mỹ trước cuối ngày. Trong trường hợp mang một đợt củng cố kéo dãn, UNI mang thể sớm thanh tra rà soát resistance 6,457 USD Mỹ.

Tìm UNI tại đâu?

Binance

Binance là 1 trong trong mỗi sàn thương lượng tiền vàng mã hóa to nhất toàn thị trường quốc tế. Nó thích hợp hơn với những người dân tậu mang thương hiệu hơn và nó ra mắt một số trong những lượng to tiền vàng mã hóa để lựa tậu, với trên 600. Binance cũng rất được xác định tới với phí thương lượng thấp và nhiều tùy thuộc tậu thương lượng mà người tiêu tiêu dùng mang thể hưởng lợi, ví dụ như; thương lượng ngang sản phẩm, thương lượng ký quỹ và thương lượng giao ngay.

KuCoin

Kucoin là 1 trong sàn thương lượng tiền vàng mã hóa ra mắt hơn 200 loại tiền vàng mã hóa. Kucoin mang nhiều loại nhà ra mắt, ví dụ như; tích hợp trao đổi ngang sản phẩm, thương lượng giao ngay và ký quỹ, security cấp nhà băng và một loạt những phương thức trả tiền vàng được đồng ý. Người tiêu tiêu dùng mang thể hưởng lợi từ giao diện thân thiện với những người new khởi đầu và ngưỡng phí tương đối thấp.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.