UNI sẽ tăng cao hơn sau khi Uniswap ra mắt NFT trên mạng của mình? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

UNI sẽ tăng cao hơn sau khi Uniswap ra mắt NFT trên mạng của mình?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • UNI up không thể tới 1% trong 24 giờ qua nhưng mang thể leo thang hơn trước đây cuối ngày.

  • Uniswap đang thông tin cách đó vài giờ rằng Non Fungible Token đang đầu tiên hoạt động và sinh hoạt trên online của mình.

  • Tổng giá cả tiền mã hóa đang dần nhích lại sắp mốc 900 tỷ USD.

Non Fungible Token hiện đang mang trên online Uniswap

UNI, mã thông báo nguồn của sàn trao đổi phi triệu tập Uniswap, up không thể tới 1% trong 24 giờ qua. Nó đang hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo hơn so với giá cả tiền mã hóa rộng to hơn nhưng mang thể leo thang hơn trong vài giờ tới.

Hiệu suất tích cực ra mắt vài giờ sau lúc Uniswap thông tin rằng những mã thông tin ko thể thay thế thế (Non Fungible Token) đầu tiên hoạt động và sinh hoạt trên online của nó.

 

Uniswap tiết lộ rằng người sử dụng của mình hiện mang thể trao đổi Non Fungible Token trên những giá cả to để tìm thêm list và giá trị tốt hơn. Lúc tung ra, Uniswap cho thấy thêm họ sẽ tương trợ những giá cả Non Fungible Token to, gồm có OpenSea, X2Y2, LookRare, Sudoswap, Larva Labs, X2Y2, Foundation, NFT20 và NFTX.

Vào thời khắc tin báo, giá trị của Uniswap là 5,763 USD từng đồng. UNI đang hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo hơn so với giá cả tiền mã hóa rộng to hơn. Tổng vốn hóa giá cả tiền mã hóa trên ngưỡng 860 tỷ USD, up 1% lúc này.

BTC cũng up hơn 1% trong 24 giờ qua và khoảng chừng 3% đối với tới nay trong tuần này. Giá trị của BTC trên ngưỡng 17.105 USD và mang thể up lên 17.500 USD trong vài giờ tới.

Những cấp chính để xem

Biểu đồ 4 giờ của UNI/USD đang up giá trị vì Uniswap đang hoạt động và sinh hoạt tốt trong 24 giờ qua. Những chỉ thông báo kỹ thuật đã cho chúng ta thấy UNI mang thể sớm sẵn sàng đối với một đột phá.

Biểu đồ UNI/USD theo TradingView

Chỉ số RSI 14 ngày là 69 đã cho chúng ta thấy UNI mang thể đi vào vùng quá tìm nếu phe bò mang thể khởi đầu một đợt up giá trị to trong vài giờ hoặc vài ngày tới. Đường MACD nằm trên vùng trung tính, đã cho chúng ta thấy đà up.

Nếu đà up tiếp tục, UNI mang thể vượt qua ngưỡng kháng cự chính trước hết trên ngưỡng 6,097 USD trước cuối ngày. Trong trường hợp mang một đợt tái thiết kéo dãn dài, UNI mang thể sớm rà soát ngưỡng kháng cự 6,457 USD.

Tậu UNI trên đâu

Binance

Binance là 1 trong những trong mỗi sàn trao đổi tiền mã hóa to nhất toàn cầu. Nó thích hợp hơn với những người mua có thương hiệu hơn và nó cung ứng một số trong những lượng to tiền mã hóa để lựa tìm, với trên 600. Binance cũng rất được xác định tới với phí trao đổi thấp và nhiều tùy thuộc tìm trao đổi mà người sử dụng mang thể hưởng lợi, ví dụ như; trao đổi ngang sản phẩm, trao đổi ký quỹ và trao đổi giao ngay.

KuCoin

Kucoin là 1 trong những sàn trao đổi tiền mã hóa cung ứng hơn 200 loại tiền mã hóa. Kucoin mang nhiều loại nhà cung cấp, ví dụ như; tích hợp trao đổi ngang sản phẩm, trao đổi giao ngay và ký quỹ, security cấp nhà băng và một loạt những phương thức trả tiền được đồng ý. Người sử dụng mang thể hưởng lợi từ giao diện thân thiện với những người new khởi đầu và ngưỡng phí tương đối thấp.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.