Úc xác nhận các giao dịch tiền mã hóa sẽ phải chịu thuế lợi vốn - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Úc xác nhận các giao dịch tiền mã hóa sẽ phải chịu thuế lợi vốn

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Trong mỗi văn bản báo cáo ngân sách được tuyên bố vào trong ngày 25 tháng 10, cơ quan chính phủ Úc đang sử dụng rõ rằng toàn bộ những người mua tiền ảo mã hóa sẽ phải Chịu đựng đánh phí tiền trong túi từ tiền ảo mã hóa so với gia tăng giá tiền mà người ta tìm kiếm được trải qua việc bán hoặc trao đổi trải qua một sàn trao đổi triệu tập.
Úc xác nhận những trao đổi tiền ảo mã hóa sẽ phải Chịu đựng đánh phí lợi vốn

Úc xác nhận những trao đổi tiền ảo mã hóa sẽ ảnh hưởng tấn công đánh phí như một vật liệu quý và hiếm và ko còn là một ngoại tệ nữa, theo sách vở ngân sách 2022-23 được xuất bản vào trong ngày 25 tháng 10. Việc hoa hồng đánh phí tiền trong túi từ tiền ảo mã hóa thời điểm hiện tại cũng khá được vận dụng. Tuy vậy, những văn bản báo cáo ngân sách đang sử dụng rõ rằng ngẫu nhiên loại tiền ảo digital life nào vì cơ quan chính phủ xuất bản hoặc tiền ảo tệ digital life của phòng băng TW (CBDC) sẽ tiếp tục bị tấn công đánh phí như ngoại tệ.

Những phương pháp đánh phí so với đánh phí tiền ảo digital life sẽ đã cho thấy cơ quan chính phủ Úc mang ra luật yêu cầu những người mua phải trả đánh phí lãi vốn (CGT) so với gia tăng giá tiền mà người ta tìm kiếm được từ các việc bán hoặc trao đổi tiền ảo mã hóa trải qua một sàn trao đổi triệu tập. Quyết định hành động vô hiệu sự ko vững dĩ nhiên sau Tóm lại của cơ quan chính phủ El Salvadorian về việc vận dụng Bitcoin như một trận đấu thầu hợp pháp, theo những văn bản báo cáo ngân sách.

Luật đánh phí tiền ảo tệ digital life đang tăng trưởng sẽ lùi vào trong thời điểm tiền trong túi, gồm có một ngày dài 1 tháng 7 năm 2021.

 

Tiền ảo mã hóa được hoa hồng đánh phí

Lúc này, Văn phòng Đánh phí Úc (ATO) buộc phải những người mua tiền ảo mã hóa mang trong mình trụ thường trực Úc thống kê lãi và quạt vốn trong Phiên bản khai đánh phí tiền trong túi của mình, Từ đó hoa hồng 50% CGT sẽ tiến hành vận dụng nếu vật liệu quý và hiếm được giữ trong tối thiểu 12 tháng.

Ngoài ra, những trao đổi GCT phải Chịu đựng đánh phí vốn lúc người mua bán, tặng hoặc trao đổi vật liệu quý và hiếm tiền ảo mã hóa, vật liệu quý và hiếm tiền ảo mã hóa không giống hoặc tiền ảo tệ fiat, chuyển biến tiền ảo mã hóa sang tiền ảo tệ fiat hoặc tiêu pha vật liệu quý và hiếm tiền ảo mã hóa của mình dành cho sản phẩm & hàng hóa hoặc nhà ra mắt, theo ATO.

 

CBDC

Nhà băng Dự trữ Úc (RBA) hiện tại đang test nền tảng một ứng dụng thử nghiệm để tò mò những trường hợp áp dụng kinh doanh nhỏ lẻ và kinh doanh nhỏ lẻ của e-AUD và phương pháp nó mang trong mình thể được tăng trưởng. Những trường hợp áp dụng đang tìm sẽ tiến hành tuyên bố vào trong ngày 31 tháng 12 năm 2022 và ứng dụng thử nghiệm e-AUD để vận hành những trường hợp áp dụng của CBDC dự kiến ​​sẽ dùng từ thời điểm tháng 1 tới tháng tư năm 2023.

 

Quy định về tiền ảo mã hóa của Úc đang thành hình.

Khuông quy định về tiền ảo mã hóa của Úc vẫn đang trong quy trình tiến độ tăng trưởng ban sơ sau lúc Thượng viện xuất bản một văn bản báo cáo nêu khía cạnh những khuyến nghị dành cho ngành công nghiệp tiền ảo mã hóa vào năm 2021. Chúng gồm có cơ chế CGT để xác lập rõ ràng lãi và quạt trong mỗi trao đổi tiền ảo mã hóa, một bài tập lập maps mã tin tức để xác lập phương pháp tốt nhất để sử dụng rõ những loại vật liệu quý và hiếm tiền ảo mã hóa không giống nhau và việc thực hiện cấu trúc tổ chức tổ chức tự động trị phi triệu tập new, trong số những yêu cầu không giống.

Vào tháng 8 năm 2021, Bộ phận Tài chính đang tuyên bố plan phát động một cuộc tập trận lập maps mã tin tức, theo khuyến nghị của Thượng viện, như một trong mỗi bước trước không còn nhắm đến việc xác định toàn cảnh hành pháp tại Úc.

 

Về Đánh phí lợi vốn

Capital Gains Tax (CGT), tạm gọi là đánh phí lợi vốn được mang ra thời Cơ quan chính phủ Liên đảng Howard năm 1999, Từ đó, 1/2 gia tăng giá tiền lúc bán một bds áp dụng thêm vốn, ko bị tấn công đánh phí. Ước tính hoa hồng CGT trong mỗi trường hợp chủ thêm vốn địa ốc đang sử dụng ngân sách thất thu hơn $6 tỉ USD trong năm tài kiềm hãm vừa rồi.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.