Úc quyết định coi tiền mã hóa như một loại tài sản trong ngân sách năm 2022 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Úc quyết định coi tiền mã hóa như một loại tài sản trong ngân sách năm 2022

Thời gian đọc: 6 phút đọc
Trong những khu vực pháp luật trên toàn thị trường quốc tế sẵn sàng pháp lý đối với ngành nghề tiền xu mã hóa, Úc phần mềm một hướng dẫn tiếp cận tối thiểu được ưa thích hơn lúc nói tới tax.
Úc quyết định hành động coi tiền xu mã hóa như một loại vật liệu quý và hiếm trong ngân sách năm 2022

Hôm thứ Ba, Úc đang tuyên bố ngân sách vương quốc đối với năm 2022-2023. Cơ quan chỉ đạo của chính phủ Úc đang kể trong mỗi bài hiện ra rằng vật liệu quý và hiếm digital life sẽ tiến hành xác nhận là 1 trong những loại vật liệu quý và hiếm tương quan tới quyết sách tax chứ ko phải là ngoại tệ. Tuy vậy, tiền xu mã hóa được sản xuất bởi vì cơ quan chỉ đạo của chính phủ hoặc Tiền vàng tệ digital life của Nhà băng TW (CBDC) sẽ tiến hành xem là ngoại tệ.

Đáng ưa chuộng, khoảng chừng 90% Nhà băng TW trên toàn thị trường quốc tế đang và đang tương tác, tăng trưởng hoặc trải nghiệm ứng dụng CBDC để được cho phép trả tiền xu xuyên biên giới nhanh hơn và giá rẻ hơn. Mọi vương quốc luôn muốn tiếp tục áp dụng Bitcoin và những loại tiền xu tệ không giống sử dụng phương tiện đi lại tài chính hữu ích. Tuy vậy, sự phức tạp về khoa học xuất hiện như một trong mỗi yếu tố quan yếu nhất.

Tin tức tiên tiến nhất sử dụng rõ lập trường của cơ quan vận hành Úc so với ngành công nghiệp blockchain, vì nó đang tuyên bố vào tháng 6 ko theo bước đi của El Salvador để ra mắt đối với Bitcoin đấu thầu hợp pháp. Dù sao đó cũng là lần trước không còn vật liệu quý và hiếm ma trở thành một đề bài được thảo luận trong ngân sách liên bang, vấn đề này đã cho chúng ta thấy điểm độ thịnh hành của vật liệu quý và hiếm digital life đang ko ngừng up lên. 

 

Những nhà bắt tay tiền xu mã hóa sẽ trả tax so với lãi vốn

Tuy vậy, dự luật tìm hướng dẫn bao hàm tax thường niên so với những thương nhân so với tiền xu lãi vốn đang áp dụng những sàn bắt tay triệu tập trong những khi bắt tay vật liệu quý và hiếm digital life. Và để đạt được mục tiêu đó, cơ quan chỉ đạo của chính phủ mang trong mình plan phát hành pháp lý mã hóa những triển khai thiết yếu đối với một vật liệu quý và hiếm như Bitcoin (Bitcoin).

Mục tiêu của việc kể trực tiếp tới tax của vật liệu quý và hiếm kĩ thuật số là để sử dụng rõ hướng dẫn tiếp cận của những nhà lập pháp trong yếu tố vận hành ngân sách. Ngân sách đang hướng mũi nhọn hành động của El Salvador vì đang trao đối với Bitcoin thời cơ để trở thành một đồng xu tiền tệ đầu tiên, hiện tại đang Chịu hư hỏng nặng nề tại giá trị Bitcoin đang down mạnh. Nó bổ sung cập nhật rằng quyết định hành động của El Salvador mang trong mình kỹ năng xây dựng sự không ổn định về tình trạng của những vật liệu quý và hiếm tiền xu mã hóa như bitcoin đối với những mục tiêu tax tại Úc.

Trong những khi những quy tắc được đề xuất kiến nghị sẽ sử dụng rõ đối với chủ sở hữu vật liệu quý và hiếm của vương quốc rằng họ sẽ nên phải đạt được ý muốn yêu cầu tax nhất quán.

Power nguồn: TradingView

 

Những Chuyên Viên trong ngành đang hướng mũi nhọn Pháp lý của Úc

Những lời hướng mũi nhọn từ với đồng xu tiền mã hóa đã và đang xuất hiện về quyết định hành động này của cơ quan chỉ đạo của chính phủ. Mitchell Travers, nhà vận hành sàn bắt tay tiền xu mã hóa và người sáng lập tổ chức tư vấn blockchain, Soulbis, phân trần rằng hành động của cơ quan chỉ đạo của chính phủ mang trong mình vẻ ko rõ ràng và ko tương quan tới sự kiểm duyệt đang ra mắt của CBDC. Anh đấy nói thêm:

“Đó sẽ là 1 trong những ideal tồi nếu cơ quan chỉ đạo của chính phủ thực sự tiến hành một hướng dẫn tiếp cận thực thi so với việc tấn công tax vật liệu quý và hiếm tiền xu mã hóa trong tiến độ đầu, đặc trưng là lúc xem xét thực tiễn là Bộ phận Tài chính cũng đang thêm tiền để phát triển vào việc quyết tâm chuyển hoá những nền tảng khoa học truyền thống lịch sử cứu giúp nền tảng tài chính của con người sang vật liệu quý và hiếm digital life”.

Một tổng giám đốc không giống của sàn bắt tay tiền xu mã hóa Bitcoin Markets mang trong mình trụ thường trực Úc, Caroline Bowler, đang lưu ý rằng bằng phương pháp tiến hành những quyết sách ko rõ ràng này, Úc sẽ mang trong mình vị thế tụt lại so với những vương quốc đang tìm một kế hoạch linh hoạt hơn. Anh ta nói:”Tôi nghĩ rằng họ đang phần mềm những tài liệu thời gian ngắn để lấy ra những nhận định lâu dài về những gì đang xẩy ra tại El Salvador và giá trị bitcoin”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.