Tuần lễ Blockchain Istanbul: IstanDAO, NFT Day, IstanHack, W3 Esports - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tuần lễ Blockchain Istanbul: IstanDAO, NFT Day, IstanHack, W3 Esports

Thời gian đọc: 6 phút đọc
IstanDAO sẽ ra mắt vào trong ngày 15 và 16 tháng 11 trong phạm vi Tuần lễ hệ sinh thái xanh Istanbul.
Tuần lễ hệ sinh thái xanh Istanbul: IstanDAO, Non-fungible mã thông báo Day, IstanHack, W3 Esports

Ngày 27 tháng 10 năm 2022 là thời khắc mà Tuần lễ hệ sinh thái xanh Istanbul tuyên bố IstanDAO, nhì sự kiện trải lâu trong nhì ngày, sẽ triệu tập vào tương lai của những Tổ chức tự động trị phi triệu tập (Tổ chức tự động trị này). IstanDAO sẽ là một trong cuộc thảo luận tương tác về kiểu cách công ty chúng tôi tổ chức những với đồng, xây dựng và nơi thao tác của tôi. Sự kiện này sẽ quy tụ những Tổ chức tự động trị này với thúc đẩy trên toàn toàn thế giới với với những hợp tác viên của Tổ chức tự động trị này với những cuộc thảo luận, trao đổi và truyện trò thâm thúy số 1 trong ngành. IstanDAO sẽ ra mắt với những người dân tham gia thời cơ hợp tác, san sẻ và xử lý những yếu tố chính mà Tổ chức tự động trị này đang đương đầu với mục tiêu ra mắt một phạm vi trong toàn ngành để những Tổ chức tự động trị này triển khai sau sự kiện này.

IstanDAO sẽ gồm có nhì sự kiện kéo dãn dài nửa ngày vào trong ngày 15 và 16 tháng 11 trong sự kiện số 1 của Tuần lễ hệ sinh thái xanh Istanbul, IstanBlock. Khởi đầu với IstanDAO Unconference , một cuộc thảo luận nửa ngày chỉ dành cho tất cả những người được mời để tò mò những phương pháp chung với những thử thách to nhất mà những Tổ chức tự động trị này phải đương đầu, với trên 20 Tổ chức tự động trị này số 1 toàn thế giới đang ra mắt. Tiếp theo là IstanDAO CON, một hội nghị Tổ chức tự động trị này kéo dãn dài nửa ngày để triệu tập vào những trend trong tương lai và sự tăng trưởng biên giới của những Tổ chức tự động trị này.

IstanDAO được khởi xướng vì Bankless Tổ chức tự động trị này , một trong mỗi Tổ chức tự động trị này với thúc đẩy nhất trong Web3, Layka Tổ chức tự động trị này , Tổ chức tự động trị này trước nhất & to nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, SeeDAO , Tổ chức tự động trị này với thúc đẩy nhất tại Trung Quốc và Tuần lễ hệ sinh thái xanh Istanbul , hội nghị Web3 to nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

IstanDAO Unconference nhằm mục tiêu mục tiêu vấn đáp một trong những nghi vấn cơ bạn dạng: sử dụng thế nào để đa số áp dụng những Tổ chức tự động trị này để tổ chức lại nơi thao tác và tìm ra sự thăng thông qua giữa dân chủ và hiệu suất cao? Sử dụng thế nào để đảm bảo tính hay của những quyết định hành động biểu quyết trong những khi vẫn duy trì tỷ trọng tham gia quá cao? Sử dụng thế nào để ngăn Tổ chức tự động trị này trở thành phương tiện đi lại phục vụ tiện lợi của một nhóm nhỏ? Tương lai của kỹ thuật mang ý nghĩa phương pháp mệnh này là gì?

“Tổ chức tự động trị này là một trong tổ chức thuộc về tập thể, được vận hành vì blockchain, sinh hoạt nhắm tới một thiên chức chung. Bị thu hút vì cấu trúc phẳng và xây dừng khuyến khích, một trong những lượng to những nhà thay đổi đang được tập hợp lại để tăng trưởng những Tổ chức tự động trị này không giống nhau để tạo ĐK với những người dân với chí hướng đạt được tiềm năng. IstanDAO nhằm mục tiêu mục tiêu ra mắt một nền tảng IRL để tập hợp những học viên Tổ chức tự động trị này để thảo luận về việc tăng trưởng của Tổ chức tự động trị này và tạo ĐK cho việc hợp tác của DAO2DAO trong lâu dài. ” – Grace Gui, người khởi xướng IstanDAO.

IstanDAO sẽ tham gia ba sự kiện quan yếu không giống ra mắt trong Tuần lễ hệ sinh thái xanh Istanbul:

Non-fungible mã thông báo Day sẽ tập hợp toàn thế giới của Non Fungible Tokens để thảo luận về kỹ thuật tăng trưởng nhanh gọn lẹ này. Trải qua những bảng, bài phát biểu và thảo luận, Non-fungible mã thông báo Day sẽ tò mò vai trò của Non-fungible mã thông báo trong văn hóa truyền thống, thẩm mỹ, truyền thông, tiêu khiển, quyền sở hữu và thêm tiền để phát triển. Non-fungible mã thông báo Day sẽ ra mắt vào trong ngày 14/11.

IstanHack là một trong cuộc thi hackathon kéo dãn dài 3 ngày , nơi những nhà tăng trưởng từ khắp nơi trên toàn thế giới với thể thể hiện niềm ham và tài năng của mình trong việc xây dựng những phần mềm web3. Nó sẽ ra mắt tại khách sạn Hilton Bomonti tại Thổ Nhĩ Kỳ từ thời điểm ngày 14 tới ngày 16 tháng 11.

W3E Championships sẽ là việc kiện Web3 Esports trực tiếp trước nhất trên toàn thế giới . Những nhóm đang được mời từ khắp châu Âu và châu Á để nghịch EV.io – trò nghịch thịnh hành nhất trên chuỗi khối Solana. Những người dân thắng lợi sẽ mang trong mình về nhà 15.000 USD Mỹ và chiếc cụp W3E trước nhất – gồm có cả phiên bạn dạng Non-fungible mã thông báo nữa! W3E Championships sẽ ra mắt vào trong ngày 17 tháng 11 tại ESA Esports Arena.

Tuần lễ hệ sinh thái xanh Istanbul hứa hứa hứa hẹn sẽ là hội nghị ko thể bỏ qua của khu vực. Trong số những Speeker sẽ với Sebastian Borget của Sandbox và nhà mật mã lịch sử một thời David Chaum, với việc tham gia từ những sàn bắt tay số 1 như Binance và Coinbase, những đơn vị chức năng to như Mastercard và Vodafone và những xây dựng Non-fungible mã thông báo tốt nhất với với những tổ chức to như Liên Hợp Quốc. Những tài năng nghịch trò chơi điện tử tham gia sự kiện này gồm có Yoshihisa Hashimoto, cựu CTO của Square Enix, người đang đích thân giám sát những thương hiệu Final Fantasy và Sonic Unleashed những tiếng nói số 1 từ trò chơi điện tử / thời trang / music / tiêu khiển với một lễ kỷ niệm to của văn hóa truyền thống web3.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.