Tựa game bắn súng Golden Bros có gì HOT? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tựa game bắn súng Golden Bros có gì HOT?

Thời gian đọc: 9 phút đọc

Golden Bros là gì?

Golden Bros là một trong trò nghịch thể loại bắn súng Cryptobattles 3v3. Thực tiễn, đó là một thể loại bắn súng ko vẫn xa lạ gì với những trò chơi điện tử thủ bắn súng FPS nhiều năm.

GOLDEN BROS tự động hào lúc sở hữu đồ họa AAA và phong lối chơi rất dị sử dụng với trò nghịch thực sự thú vị lúc nghịch. Sự xáo trộn giữa thể loại brawler và roguelike được xây dừng đặc trưng để trò nghịch trở thành hấp dẫn và gây ngạc nhiên thú vị trong những trận chiến.

Gameplay

PvP là cốt lõi của Golden Bros, thực tế trở ngại sẽ xúc tiến game thủ và nhóm của doanh nghiệp đương đầu với nhau để giành quét thắng lợi. Từng trận chiến sẽ mang trong mình những thách thức new, vì vậy bạn phải thích ứng nhanh và xây dựng kế hoạch của riêng mình để vượt mặt phe đối lập.

Trò chơi gồm 9 nhân vật không giống nhau với điểm lưu ý sức khỏe và lối nghịch không giống nhau. Người nghịch sẽ tận dụng sức mạnh mẽ của những nhân vật và với 2 người đồng team không giống vô hiệu hóa toàn lính đối phương trong Bros Battle. Nắm quét thắng lợi trong trận chiến 3 vs 3 thời kì thực này và nhận phần thưởng quyến rũ.

Gameplay

PvP là cốt lõi của Golden Bros, thực tế trở ngại sẽ xúc tiến game thủ và nhóm của doanh nghiệp đương đầu với nhau để giành quét thắng lợi. Từng trận chiến sẽ mang trong mình những thách thức new, vì vậy bạn phải thích ứng nhanh và xây dựng kế hoạch của riêng mình để vượt mặt phe đối lập.

Trò chơi gồm 9 nhân vật không giống nhau với điểm lưu ý sức khỏe và lối nghịch không giống nhau. Người nghịch sẽ tận dụng sức mạnh mẽ của những nhân vật và với 2 người đồng team không giống vô hiệu hóa toàn lính đối phương trong Bros Battle. Nắm quét thắng lợi trong trận chiến 3 vs 3 thời kì thực này và nhận phần thưởng quyến rũ.

Những chính sách trong trò chơi điện tử

League Battle

 

Hướng dẫn tham gia League Battle

Trong chính sách nghịch này, game thủ giành thắng lợi bằng phương pháp vô hiệu hóa toàn bộ những người của team đối phương trong một trận đấu 3 vs 3 thời kì thực. Thắng lợi trong mỗi trận chiến sẽ giúp cho bạn tìm được điểm Liên minh được cho phép game thủ lọt vào Bảng xếp hạng tiên phong hàng đầu.

Bros Pass

 

Thời kì, trọng trách và thưởng trong Bros Pass

Với Bros Pass, game thủ mang trong mình thể hoàn thiện những trọng trách và up hạng của tôi trong mùa giải lúc này để nhận phần thưởng. Sau lúc hoàn thiện quá đủ trọng trách và up cấp, game thủ mang trong mình thể nhận phần thưởng [Bros Pass] với cấp đó.

Survival Battle Mode

Trong Survival Battle, các bạn sẽ tham gia vào trong 1 trận chiến, nơi những người dân tham gia đương đầu để trở thành người ở đầu cuối đứng. Từng trận đấu sẽ mang trong mình 10 người nghịch và trong suốt quy trình nghịch, mặt trận sẽ khởi đầu nạp đầy khí độc sau một khoảng tầm thời kì nhất định, từ từ phạm vi mặt trận sẽ down dần. Quý khách hàng phải xoá sổ toàn bộ phận kẻ địch và trở thành người sống sót ở đầu cuối để giành thắng lợi.

Phần thưởng sẽ tiến hành phân chia với top 3 sống sót ở đầu cuối. Những Họ sẽ nhận được eGBP sử dụng phần thưởng. Hơn thế nữa, Plan Medals cũng sẽ tiến hành phân chia dưới dạng phần thưởng với những người dân xếp hạng tại vùng thứ 7, yếu tố này sẽ được cho phép người tiêu tiêu dùng xây dựng box trong sảnh đợi.

Để tham gia, game thủ phải sắm Vé với giá trị 10 eGBP, Thời kì ra mắt chính sách từ thứ sáu sản phẩm tuần lúc 00:00 (UTC) ~ 23:59 Chủ nhật (UTC).

Mọi vé không thể áp dụng sẽ biến mất sau 23:59 Chủ nhật (UTC) sản phẩm tuần.

Sự kiện Mode

Trong Sự kiện Mode sẽ mang trong mình nhiều minigame nhỏ với những yêu cầu và phần thưởng không giống nhau.

Daily Mode 

Cơ chế này game thủ mang trong mình thể nghịch bất kỳ lúc nào, từng ngày một lần.

Trách nhiệm của doanh nghiệp là tài xế Meow’s Van và thoát khỏi lũ thây ma trên phường đi tới điểm ở đầu cuối và vượt mặt tên trùm. Quý khách hàng hạ gục càng nhiều zombie thường xuyên, game thủ càng mang trong mình thể nhận được nhiều vàng.

Story Sự kiện 

Một sự kiện game thủ mang trong mình thể tham gia bằng phương pháp áp dụng Vé sự kiện.

Clear 3 map PvE tuần tự động bằng phương pháp áp dụng Bros được tìm tự động hóa.

(Nên phải mang trong mình vé để vào chính sách này).

Mission Sự kiện 

Sự kiện này giúp cho bạn mang trong mình thể tích lũy điểm và nhận phần thưởng lúc hoàn thiện trọng trách.

Trách nhiệm được passcode từng ngày và game thủ mang trong mình thể hoàn thiện chúng bất kỳ lúc nào lúc chúng được xây dựng.

Nếu như khách hàng đạt quá đủ điểm trọng trách yêu cầu, game thủ mang trong mình thể nhận được phần thưởng trọng trách.

Tier Reward Sự kiện 

Một sự kiện game thủ mang trong mình thể tham gia bằng phương pháp áp dụng Vé sự kiện. Phần thưởng được phân chia theo số lần thắng lợi trong chính sách PvP riêng lẻ.

Play to earn

 

Kinh tế tài chính trong trò chơi điện tử

Golden Bros cốt lõi được xây dựng như một trò nghịch Play-to-Earn. Trong Golden Bros, game thủ mang trong mình thể tham gia ngay vào trận đấu với 9 Bros miễn phí to play và khởi đầu tìm Vàng và Huy chương, tuy vậy nếu như muốn tìm được làm giàu bạn phải sở hữu y phục Non Fungible Mã thông báo.

Y phục Non Fungible Mã thông báo mang trong mình thể trang bị với những Bros của mình để tham gia vào những trận đấu đồng token.

Số tiền vàng $ GBC mang trong mình thể đạt được từ từng trận chiến tùy thuộc vào 3 yếu tố sau:

  1. Cấp y phục: Y phục cấp cao hơn nữa mang trong mình thể kiến làm giàu cao hơn nữa.
  2. Bậc giải đấu: Bậc cao hơn nữa trong một giải đấu sẽ nhận được phần thưởng cao hơn nữa.
  3. Thành quả trận chiến:Người thắng lợi được thưởng hậu hĩnh hơn người còn sót lại

Tokennomics

GBC Đồng đồng token

GBC là mã tin tức trong trò nghịch đầu tiên sẽ mang trong mình mặt tại Grand Launch. So với những Người mang trong mình quyền truy vấn sớm vừa mới tìm được eGBP (điểm độc quyền của Quyền truy vấn sớm) cũng mang trong mình thể swap sang GBC tại Grand Launch.

Roadmap

 

Roadmap

Team

Mang trong mình 2 team chính xếp sau Golden Bros.

Studio trò nghịch GOLDEN BROS (Netmarble)

 

Unreal Engine

Studio trò nghịch GOLDEN BROS là một trong trong mỗi nhóm trở thành công xuất sắc nhất trong Netmarble Fvàamp;C. Họ vừa mới dành hai năm qua để tăng trưởng Golden Bros.

Để mang trong mình đồ họa unique, nhóm vừa mới áp dụng Unreal Engine để hiện thực hóa đồ họa Lever AAA trong cả so với những thiết bị Mobile. Bằng phương pháp đó, trang điểm Bros trung thực và thông minh vừa mới trở thành sống động, từng mẫu luôn mang trong mình những điểm lưu ý và lịch sử hào hùng riêng lẻ. Với trò nghịch new được xuất bản trên blockchain này, nhóm nghiên cứu và phân tích đặt tiềm năng xây dựng tuồng nghịch P2E trước nhất thực sự thú vị để nghịch với nền tài chính mã tin tức và Non Fungible Mã thông báo vững chắc.

Nhóm blockchain CUBE

CUBE đáp ứng hạ tầng hạ tầng P2E từ toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo tới những nhà ra mắt DeFi. Với trình độ chuyên môn về tăng trưởng smart contract và security, CUBE nhắm tới tiềm năng đáp ứng trải nghiệm ngay tắp lự nguồn nhất trong bắt tay Non Fungible Mã thông báo và áp dụng mã tin tức. Ngoài ra, vì CUBE ưu tiên tài nguyên kỷ nguyên số hóa và quyền sở hữu của người tiêu tiêu dùng, nên nhóm nỗ lực bảo vệ người nghịch Golden Bros khỏi những cuộc tiến công mang trong mình hại hoặc những sinh hoạt khác người.

Mã tin tức ITAM CUBE cũng tiếp tục nhận vai trò là mã tin tức điều hành để người tiêu tiêu dùng tham gia vào quy trình tăng trưởng của hệ sinh thái xanh Netmarble Fvàamp;C.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.