"Trùm cuối" của Microsoft XBOX chỉ trích dự án metaverse của Meta, cho rằng nó giống như "Một trò chơi điện tử được làm kém" - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

“Trùm cuối” của Microsoft XBOX chỉ trích dự án metaverse của Meta, cho rằng nó giống như “Một trò chơi điện tử được làm kém”

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Phil Spencer, người đứng trên đỉnh phòng ban Xbox của gã to lớn software, vừa mới tham gia với một loạt những Chief Executive Officer khoa học thời thượng để hướng mũi nhọn hoạch định tiên phong hàng đầu của Meta.
“Trùm cuối” của Microsoft XBOX hướng mũi nhọn hoạch định metaverse của Meta, nhận định rằng nó tương đương “Một trò đùa dòng điện năng tử được sử dụng không cao”

Tổng giám đốc trò đùa của Microsoft vừa mới đổ nước vào hoạch định metaverse của Meta, mô tả nó là “Một trò đùa dòng điện năng tử được sử dụng không cao”. Phil Spencer, phát biểu tại hội nghị WSJ Tech Live , vừa mới ko mấy nhiệt tình về unique của hoạch định so với những trò đùa dòng điện năng tử tiên tiến.

Ông bảo rằng “những người dân thông minh trò đùa dòng điện năng tử với kĩ năng tuyệt vời trong việc xây dựng những toàn cầu quyến rũ mà công ty chúng tôi muốn dành thời kì trên đó”, nhắc tới những môi trường thiên nhiên trò đùa ví dụ như môi trường thiên nhiên của Minecraft. “So với tôi, xây dựng một metaverse trông tương đương một phòng họp, tôi chỉ thấy đó ko phải là nơi tôi muốn dành phần to thời kì của tớ.”

Tổng giám đốc ko trọn vẹn bác bỏ gỡ tương lai của Metaverse nhưng cảm thấy nó sẽ trông không giống nhiều so với cung ứng lúc này của Meta.

“Với những mô phỏng tương tác mà người chơi thực sự với thể với những tương tác hiệu suất cao và hoàn thiện làm việc trong ko gian không có thực Cosplay và tôi nghĩ chúng sẽ trông giống trò đùa dòng điện năng tử hơn một vài mô phỏng mà mọi người đang thấy ngày này”, anh nói thêm , nhắc tới phương thức sinh hoạt trong metaverse với thể được tiến hành.

Spencer cảm thấy sẽ với sự chuyển giao skill đáng kể giữa những đơn vị xây dựng metaverse và ngành công nghiệp trò đùa: “Công ty chúng tôi sẽ học hỏi từ những gì trò đùa dòng điện năng tử vừa mới sử dụng được”.

Palmer Luckey, người hiện giờ đang lãnh đạo đơn vị khoa học quốc phòng Anduril Industries, thậm chí là vẫn với những lời lẽ mạnh mẽ và uy lực hơn về hoạch định của Meta lúc phát biểu tại với một sự kiện, rằng: “Nó ko vui, nó ko tốt”.

Bạn dạng thân Luckey cũng ko xa lạ gì với toàn cầu không có thực, anh vừa mới xây dựng ra Occulus Rift vào năm 19 tuổi. Thực ko may dành cho Meta, cáo buộc của Luckey với thể với một vài nội dung đằng sau nó. Theo văn bản báo cáo của The Verge , nhóm Horizon Worlds của Meta đã trở nên khiển trách vì hầu như ko áp dụng nền tảng này, tuy vậy được khuyến khích sử dụng tương tự .

Một phiên bản ghi chép nội bộ phận bị rò rỉ từ Phó chủ toạ Metaverse Vishal Shah của Meta vừa mới văn bản báo cáo rằng “Vì sao công ty chúng tôi ko yêu thích thành phẩm mà công ty chúng tôi vừa mới sản xuất tới ngưỡng công ty chúng tôi áp dụng nó mọi lúc?”

Tổng giám đốc tiếp thị trên toàn toàn cầu của Táo Apple Greg Joswiak vừa mới tham gia vào những nhà phê bình, bảo rằng metaverse là “một từ mà tôi sẽ ko khi nào áp dụng ” trong lúc cũng phát biểu tại WSJ Tech Live.

Hoạch định ham của Meta với thể với nhiều thứ để phiền lòng hơn là chỉ những lời nói cay nghiệt. Với vẻ như gia tăng giá tiền với thể là một trong những đoạn đường lâu so với hoạch định vượt trội của đơn vị.

Đơn vị vừa mới tiết lộ ngày trong ngày hôm qua rằng phòng ban metaverse Labs của mình vừa mới mất hơn 3,6 tỷ đô la Mỹ trong quý 3 năm 2022 , một bước nhảy vọt so với 2,63 tỷ đô la Mỹ vào với thời khắc năm ngoái.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.