Tron Grand Hackathon 2022 Season 1 sắp kết thúc - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tron Grand Hackathon 2022 Season 1 sắp kết thúc

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Ở đầu cuối thì các xây dựng thắng lợi vang lừng lúc  TRON Grand Hackathon 2022 khép lại vào trong ngày 14 tháng 3 đang xuất hiện thêm. 

Và giám sát những xây dựng thắng lợi trên Forum TRON Tổ chức tự động trị này trên cả tứ hướng, Web3, Non-fungible đồng token, Trò chơi điện tử nền tảng và DeFi. 

Forum là 1 trong những website mang sức thúc đẩy to để những nhà tăng trưởng và nhau san sẻ ideal, tạo vấn đề và tương tác về và đồng xu tiền mã hóa hoặc hoạt động và sinh hoạt trên Forum cướp 40% tổng số điểm. 

 

Hội đồng thẩm định chấm điểm sau cuối gồm có những Chuyên Viên về tiền trong game mã hóa, những KOL và hội đồng thẩm định và đồng công khai minh bạch, mang điểm số cướp tỷ trọng tuần tự động là 30%, 30% và 40%. Những người dân thẩm định và đồng đang gỡ thăm một hướng dẫn sáng tỏ trên Forum TRON Tổ chức tự động trị này .

 

Dưới đấy là những lựa tậu thắng lợi trong những trong số tứ từng lớp :

 

Trong Đường đua Trò chơi điện tử nền tảng, giành thắng lợi là TronNinja Arcade của Nhóm TronNinja.

TronNinja là 1 trong những xây dựng Non-fungible đồng token Trò chơi điện tử nền tảng trên blockchain TRON, nơi các bạn sẽ mang thể ứng dụng Non-fungible đồng token của tớ sử dụng nhân vật trong trò đùa song song tìm mã tin tức trong trò đùa TronNinjas (TNT) trong Trò đùa dòng điện tử TronNinjas. Tiềm năng của mình ko chỉ là đùa trò đùa mà vẫn mang trong mình lại khía cạnh xã hội mà những trò đùa dòng điện tử đang mang.

 

Giàng thắng lợi tại khuôn khổ web3 là dCloud của Cctechmx.

Trọng trách của mình là xây dựng một software Mobile tàng trữ Web3 Cloud mã thông tin xây dựng xây dựng được cho phép hệ sinh thái xanh của chính họ tận thưởng một nền kinh tế tài chính san sẻ và vững chắc. Bằng phương pháp tách mã dCloud công ty chúng tôi sẽ mang thể tránh tương đối nhiều sức lực lao động và nỗ lực tăng trưởng. Nhóm BitTorrent đáp ứng những tệp nhị phân, những nhà tăng trưởng của nhóm dCloud triệu tập vào việc triển khai chúng với môi trường xung quanh rõ ràng và mã hóa một Giao diện đồ họa duy nhất cho tất cả nhị nền tảng Mobile chính: Game android và iOS.

 

Một nhà phản hồi cho biết thêm : “Chà, thực là 1 trong những phần của software! Ko mang gì tương đương tương hỗ phân cấp tuy vậy tuy vậy với tiền trong game mã hóa. Tốt hơn thế nữa, vẫn tương hỗ nó trong khoa học chuỗi khối TRON và BTTC.!”

 

So với đường đua Non-fungible đồng token , giành thắng lợi là VersacBrickSquad của TuruGlobal.

 

Tiềm năng của mình là sử dụng với thêm tiền để phát triển bds mang sẵn với toàn bộ người xung quanh vì hồ hết người xung quanh ko mang quá đủ tiền trong game để sắm bds của riêng họ. Versac Brick Squad là tập hợp những Tổ chức tự động trị này thêm tiền để phát triển vào vật liệu quý và hiếm bds và nhau quản lý và vận hành vật liệu quý và hiếm trong cấu trúc nền tảng vì TuruGlobal đáp ứng và và với đó trợ giúp người xung quanh mang thể tiếp cận thêm tiền để phát triển Bđs.

“Đó là thứ công ty chúng tôi thực sự hãy trong ko gian này. Ko nên thẩm định thấp sức khỏe và đồng. Tổ chức tự động trị này là phương tiện đi lại xuất sắc để tận dụng cao nhất toàn bộ những người dân thông minh ngoài kia. Cảm ơn vì lời giảng giải,” một người phản hồi không giống nói.

 

JustMoney Exchange của JustMoney giành thắng lợi trên chặng đua DEFI

 

Đạt tiềm năng xây dựng một hệ sinh thái xanh với thời kỳ software phi triệu tập tiếp theo để đáp ứng tích điện với Web3, bằng phương pháp được cho phép người áp dụng tiền trong game mã hóa trao đổi và đáp ứng tiền trong game mã hóa trên một vài chuỗi và tạo ĐK thuận tiện với việc tạo nền tảng trả tiền trong game được cho phép người áp dụng tiền trong game mã hóa sắm sản phẩm & hàng hóa và nhà cung ứng trực tuyến thông qua tiền trong game mã hóa.

Quý khách hàng ko phải mạo hiểm ngẫu nhiên số tiền trong game nào vì trao đổi ko thành công xuất sắc trên JustMoney Exchange. Đó là những vấn đề nhỏ nhặt quan yếu và nhóm đảm bảo sẽ nỗ lực rất là để xử lý mọi yếu tố.

 

Và đồng phi triệu tập ưng ý với những người dân thắng lợi xây dựng và nóng lòng muốn xem vấn đề gì sẽ xẩy ra trong season 2 sẽ tiến hành xây dựng ĐK khởi đầu vào trong ngày 16 tháng 5 năm 2022.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.