Trò chơi sẵn sàng sẽ giúp các nhà phát triển nâng cấp trò chơi của họ lên Web3 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Trò chơi sẵn sàng sẽ giúp các nhà phát triển nâng cấp trò chơi của họ lên Web3

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Ready Games, nhà đáp ứng những phương tiện đi lại giành riêng cho nhà tăng trưởng và người thông minh dành cho với đồng Web3, sẽ khởi dùng một hệ sinh thái xanh new với tiềm năng khuyến khích người tạo trò đùa Web2 mày mò và chuyển sang Web3 với thời kì và tầm giá trị tăng trưởng tối thiểu trong những khi phân tách trò đùa “như thường thì” trải qua những shop software truyền thống lâu đời .

Vào thứ Sáu, đơn vị chức năng đang tuyên bố sự trình làng của hệ sinh thái xanh gồm có mã tin tức tiện ích mở rộng tăng diện tích AURA và một bộ phận phương tiện đi lại giành riêng cho nhà tăng trưởng, đặc trưng nhằm mục đích mục tiêu giả những trò đùa Web2 trên thiết bị mobile vào Web3 tuân theo những quy tắc của shop software của Táo khuyết và Google. Quy trình này chỉ mất năm ngày trong phiên bạn dạng Alpha của hệ sinh thái xanh, Ready Games tuyên bố. Lúc bạn dạng xuất bản đi:

“Tài năng nhanh gọn lẹ tích hợp mã tin tức tiện ích mở rộng tăng diện tích áp dụng chung- $ AURA- được cho phép những nhà tăng trưởng phát trực tiếp ngay lập tức ổ với trò đùa web3 tuân theo và học ngay ngay thức thì về lối chơi trò đùa web3 sở hữu thể mang trong mình lại trị giá trị dành cho hạng mục trò đùa của mình”

Ready Games to Transition Aeria Games Canada's Titles to Web3

Hệ sinh thái xanh cũng tiếp tục được cho phép những nghệ sĩ tạo và tải lên những phong thái hay tiện ích mở rộng tăng diện tích để tìm và thương lượng trong mỗi trò đùa của Ready, trong những khi người đùa sẽ tiến hành thưởng theo “hướng dẫn gián tiếp”.

Một trong những hiệp hội trò đùa to, gồm có SnackClub năm triệu mạnh, đang hợp tác với Sẵn sàng tham gia vào hệ sinh thái xanh. Ethan Kim, đồng sáng lập và đối tác chiến lược tại Hashed, đã và đang xác nhận quan hệ hợp tác:

“Công ty chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ready trong việc xây dựng hệ sinh thái xanh nội dung vì người áp dụng tạo và trò đùa mobile Web3 số 1. Và với tài năng của Ready để tích hợp ngay lập tức ổ nhiều trò đùa và nội dung, sự nắm rõ thâm thúy của mình về những nhà tăng trưởng, với đồng người thông minh và người đùa sẽ xúc tiến việc vận dụng một loạt trò đùa dựa vào blockchain. ”

Như đang nêu trong Nghi vấn thường gặp của Ready, những trò đùa dựa vào chuỗi khối ko bị cấm trên những shop software của Táo khuyết và Google. Tuân theo những quy tắc của Táo khuyết và Google sở hữu tức là những nhà đáp ứng nền tảng software phải nhận hoả hồng của mình từ ngẫu nhiên thương lượng tìm trong trò đùa nào được Non Fungible Mã thông báo cứu giúp và người tạo trò đùa phải tránh những link trong software với những phương tiện đi lại phía bên ngoài để tìm nội dung trong trò đùa.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.