Trò chơi P2E loại bỏ rào cản chi phí cao để người chơi mới tham gia - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Trò chơi P2E loại bỏ rào cản chi phí cao để người chơi mới tham gia

Thời gian đọc: 7 phút đọc
Theo rất nhiều cách thức, mã thông báo được xây dừng để trở thành một bộ phận thăng thông qua, một điểm lưu ý được ví như năng lực của vật liệu quý và hiếm để xúc tiến sự gồm có tài chính. Tương tự động, những mã tin tức ko thể áp dụng được (Non Fungible Mã thông báo) được xây dừng để tiến hành với một thiên chức đồng đẳng, chỉ trong mỗi ngành như thẩm mỹ và nghệ thuật, bđs và nghịch trò chơi. Thực ko may, mặc kệ những tiềm năng cao quý này, việc áp dụng sớm những Non Fungible Mã thông báo đang vô tình mang ra những dạng dị đồng đẳng new.

 

Tỉ dụ, hãy xem xét ngành công nghiệp trò nghịch. Những trò nghịch Non Fungible Mã thông báo thường thì đang mang ra khái niệm thưởng cho những người nghịch là người của một hệ sinh thái xanh tại với đồng xây dựng. Ý định của nhiều nhà tăng trưởng là được chấp nhận trò chơi thủ tìm được tiền vàng đền bù xứng danh với những nỗ lực của mình và phân chia lại sức mạnh từ những tập đoàn lớn to cho những người nghịch. Trên thực tiễn, những trò nghịch này bị khó khăn gia nhập tăng cao, khiến cho cho những người nghịch khó tham gia vào hệ sinh thái xanh này.

Vì hồ hết người nghịch thiếu tiền vàng để khởi đầu hoặc nghịch thử những trò nghịch này, nhiều người sau cùng phải phụ thuộc sự viện trợ của những người mua hoặc với đồng để tài trợ; để đổi quét việc này, người nghịch sẽ tiến hành yêu cầu phân chia một phần làm giàu của mình với người mua. Sự thiết yếu của một người mua trình làng toàn thế giới với một trung gian trọn vẹn new và sử dụng up dị đồng đẳng, vì những nhà tài trợ hiện tại đang ăn một phần đáng kể tiền trong túi của người nghịch.

Xử lý mối lo ngại trên toàn giá trị cả này là ETHEKing, một trò nghịch metaverse được xây dựng trên trực tuyến blockchain Binance Smart chain (BSC). Trò nghịch, phối kết hợp khoa học Non Fungible Mã thông báo, được tung ra để vô hiệu hóa người trung gian này, chuyển sức mạnh từ người mua sang tên của những người dân nghịch siêng năng, những người dân đang tìm được tiền vàng ngay từ trên đầu.

“Trò nghịch giải pháp thường thu hút những người dân nghịch thông minh và siêng năng, những người dân đang để nhiều giờ với trò nghịch. Công ty chúng tôi muốn đảm bảo những người dân nghịch này được thưởng xứng danh và “quý khách giữ những gì gamer tìm được vì gamer xứng danh với nó” là vấn đề mà những người dân thông minh trò nghịch tin tưởng ”, Tony Tran, người đồng sáng lập ETHEKing, san sớt.

Trên thực tiễn, trò nghịch dựa vào mô phỏng “nghịch để tìm tiền vàng” với khó khăn gia nhập thấp hơn so với những phiên phiên bản trước. Sự không giống nhau của mình trên giá trị cả Tính từ lúc đó kéo tới số thêm vốn đảm bảo từ quỹ thêm vốn mạo hiểm ‘The Bitcoin Man’, với những người sáng lập, Herbert Sim, cũng tham gia nhóm với tư phương pháp cố vấn.

 

Khởi hoạt động tốt nhất của tất cả nhị toàn thế giới

Trò nghịch ETHEKing được thực hiện để sản xuất thành nhị phần, một quyết định hành động kế hoạch để đảm bảo hoàn thành nhu yếu của tất cả người mua mã thông báo và trò chơi thủ nghịch để tìm tiền vàng.

Trong tiến độ trước nhất đang tung ra, người mua được phép sắm càng nhiều đất Non Fungible Mã thông báo càng tốt. Từng tình tiết với thể được khai quật mỗi ngày để tìm ETHE với làm giàu ngay tức tốc và tiếp sau đó cho những người nghịch thuê tham gia trò nghịch miễn phí. Tuy nhiên được xây dừng để đáp ứng thời cơ tìm tiền vàng thụ động với người mua mã thông báo, nhưng vấn đề đáng lưu ý là việc sắm đất sẽ trở thành với lợi trong tiến độ nhị tung ra triệu tập vào việc xây dựng một quốc gia sinh lời.

Tiến độ thứ nhị của trò nghịch, sắp được sản xuất, sẽ thêm vào một trong những trò nghịch kế hoạch trên thiết bị sản phẩm điện thoại, nơi người nghịch với thể xây dựng, upgrade và tăng trưởng vùng đất của tôi song song bảo vệ vùng của tôi và tìm phần thưởng trải qua Non Fungible Mã thông báo sưu tập. Tận dụng mô phỏng P2E, người nghịch sẽ tiến hành giao trọng trách tinh chỉnh và điều khiển một nhóm lính tráng để đạt được Moon Point (MOP) tiền vàng xu trong trò nghịch, với thể được bắt tay với ETHE để tìm làm giàu phía bên ngoài khu vực Non Fungible Mã thông báo.

Và với nhau, phiên bản sản xuất kép này sẽ đảm nói rằng những khó khăn gia nhập được hạ xuống để khuyến khích việc áp dụng Non Fungible Mã thông báo thoáng rộng và những người mua quan tâm vẫn với con phố sinh lời để tham gia, tuy vậy người nghịch ko phải trả giá trị tiền vàng.

 

Mặt hàng nghìn người nghịch với nhiều hơn thế nữa thế nữa

Trong năm ngoái, nhóm đằng sau ETHEKing đang mang ra những tín hiệu về một vài thành công xuất sắc đáng lưu ý, gồm có việc mang trong mình lại cống phẩm thêm vốn (ROI) gấp 2-3 lần với chủ sở hữu đất Non Fungible Mã thông báo của mình, những số lượng đạt được trải qua việc khai quật đất với mã thông báo . Tại đó, với đồng của mình hiện gồm có sản phẩm nghìn người nghịch đang ĐK và tham gia trò nghịch, với tổng số 10.000 lô đất được bán trong vòng ba tháng trước nhất Tính từ lúc lúc sản xuất.

Tuy nhiên nhóm đang đạt được tiến bộ phận đáng kể so với tiềm năng của mình, nhưng plan của mình trong 12 tháng tới đã cho thấy rất tối thiểu tín hiệu ngưng trệ. Những plan của mình với thể được tóm tắt là thao tác làm việc với những VC và đối tác chiến lược với tên tuổi to ra thêm trên toàn thế giới, duy trì loại update trò nghịch ổn định để khuyến khích hành vi lành mạnh và không chỉ có vậy đảm bảo tokenomics và nền tài chính trong trò nghịch lành mạnh và vững chắc cho việc tăng trưởng thường xuyên của hệ sinh thái xanh ETHEKing.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph ko xác nhận ngẫu nhiên nội dung hoặc đồ tiêu dùng nào trên trang này. Tuy nhiên công ty chúng tôi nhắm tới việc đáp ứng cho khách hàng toàn bộ tin tức quan yếu mà công ty chúng tôi với thể thu được, nhưng fan hâm mộ nên tự động phân tích trước lúc tiến hành ngẫu nhiên hành vi nào tương quan tới doanh nghiệp và chịu đựng trọn vẹn trách nhiệm về quyết định hành động của tôi, nội dung bài viết này cũng ko được xem như là gợi ý thêm vốn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.