Trò chơi Brawlers Blockchain của Wax Studio kiếm được 357 triệu USD trong tuần đầu tiên - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Trò chơi Brawlers Blockchain của Wax Studio kiếm được 357 triệu USD trong tuần đầu tiên

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Theo một thông cáo báo chí của công ty, Wax Studios’ Blockchain Brawlers đã kiếm được 357 triệu USD khối lượng giao dịch chỉ trong một tuần.

Kể từ khi phiên bản beta của trò chơi được phát hành trực tuyến trên chuỗi khối Wax vào ngày 30 tháng 3, người chơi đã kiếm được trung bình hàng ngày là 3,200 BRWL, mã thông báo gốc của trò chơi.

Wax Studios được liên kết với World Asset eXchange (WAX).

Người đứng đầu Wax Studios, Michael Rubinelli, nói với CoinDesk qua cuộc gọi điện thoại rằng trò chơi của công ty anh ấy thu hút người chơi bằng cách “ngay lập tức” cho phép các giao dịch mua được thực hiện trong trò chơi thông qua chuỗi khối Wax.

Rubinelli nói về tốc độ giao dịch khi chơi game trên Wax: “Là game thủ, chúng tôi thua và bỏ chạy. Khi chúng tôi muốn mua khẩu súng lớn nhất hoặc chiếc rìu khổng lồ nhất, chúng tôi muốn nó ngay bây giờ”.

Trong Blockchain Brawlers, người chơi mua thiết bị và máy đánh bạc NFT bằng WAX, mã thông báo gốc của chuỗi hoặc BRWL, mã thông báo gốc của trò chơi và chiến đấu với những người chơi khác để kiếm phần thưởng BRWL.

GameFi gần đây đã được đưa tin sau vụ hack 625 triệu USD gần đây đối với chuỗi khối Ronin hỗ trợ Axie Infinity.

Rubinelli tuyên bố điều đó sẽ không xảy ra với Blockchain Brawlers vì blockchain lớp 1 hoặc cơ sở hỗ trợ trò chơi của anh ấy khiến nó ít có khả năng bị hack hơn. Axie Infinity đã bị tấn công thông qua Cầu Ronin, cho phép người dùng chuyển tiền giữa mạng Ronin và Ethereum.

Tuy nhiên, Wax có một cây cầu của riêng mình, với chuỗi BNB của Binance. Rubinelli cho biết, nó sẽ sớm có một cầu nối trên Ethereum.

Các nhà phê bình đã chỉ ra “chế độ nông nô kỹ thuật số” do Axie tạo ra xuất phát từ rào cản cao đối với việc tiếp cận trò chơi. Tương tự, trong Blockchain Brawlers, giá sàn cho một brawler và một chiếc nhẫn, những vật phẩm cần thiết để chơi, là 6.000 USD.

Thông thường, những người chơi trong trò chơi P2E cho những người chơi khác không đủ khả năng mua NFT thuê tài sản của họ, điều đó có nghĩa là những người cho thuê có thể tham gia vào trò chơi trong nhiều giờ mà không có nhiều phương thức thanh toán.

Rubinelli thừa nhận mức giá cao để chơi trò chơi và nói rằng để hòa nhập mà không khai thác người chơi, Blockchain Brawlers có thể triển khai hệ thống “xếp hạng người cho vay brawler”. Người chơi sẽ được đánh giá dựa trên kinh nghiệm cho vay tài sản của họ và thông tin này sẽ được công khai cho những người thuê tiềm năng xem.

Rubinelli cho biết: “Chúng tôi là một giải pháp phi tập trung, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi lại đóng vai Chúa khi xây dựng những thói quen lành mạnh và hành vi lành mạnh trong cộng đồng của chúng tôi.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.