TRIP Protocol - mô hình mô phỏng Grab, Uber trên Solana huy động được 9,000,000 USD - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

TRIP Protocol – mô hình mô phỏng Grab, Uber trên Solana huy động được 9,000,000 USD

Thời gian đọc: 4 phút đọc
TRIP Protocol được chấp nhận người tài xế và những tổ chức san sẻ xe trở ngại để giành quét người đi xe, vì blockchain xây dựng sự gián mẩu trong mỗi giá trị cả hiện với.
TRIP Protocol – mô phỏng mô phỏng Grab, Uber trên Solana kêu gọi được 9,000,000 USD

Theo Decentralized Engineering Corporation (DEC), ngành công nghiệp san sẻ xe đang sẵn sàng với một sự thay đổi đổi mô phỏng không giống, với những giao thức Web3 được chấp nhận những tổ chức và tài xế new đặt giá trị thầu với những chuyến du ngoạn bằng phương pháp áp dụng một thuật toán thích hợp, theo Decentralized Engineering Corporation (DEC) – tổ chức xếp sau giao thức TRIP dựa vào Solana được chấp nhận những phần mềm dựa vào tính mobile.

Theo DEC, trên nền tảng TRIP, những tổ chức và người lái với thể hợp tác và trở ngại trong một giá trị cả san sẻ. Giao thức cũng thưởng với những người dân tham gia tích cực nhất với phần giá trị được nhận trong hệ thống của nó với toàn bộ cơ thể tài xế và người dùng.

Nhà phân phối trước nhất được thực hiện để hoạt động và sinh hoạt trên TRIP là Teleport, một phần mềm san sẻ chuyến du ngoạn phi triệu tập dự kiến ​​tung ra vào tháng 12 và tại tổ chức mẹ DEC quản lý và vận hành. Vào trong ngày 27 tháng 10, DEC đang thông báo một vòng hạt giống trị giá trị 9 triệu USD tại Foundation Capital và Road Capital đồng đứng vị trí số 1.

Tổng giám đốc DEC và đồng sáng lập Teleport Paul Bohm nói với Cointelegraph rằng kỹ thuật Web3 , gồm có TRIP, sẽ trở ngại để thay đổi thế “những nền tảng đóng tại những tổ chức độc quyền quản lý và vận hành thông qua những giao thức phi triệu tập với Power nguồn xây dựng, trở ngại và công minh với toàn bộ người xung quanh.”

Bohm tuyên bố rằng số tài trợ bổ sung cập nhật sẽ tiến hành áp dụng để “khởi sử dụng được TRIP vĩnh viễn trên những thành thị xã rõ ràng và cụ thể.” Nó cũng sẽ hỗ trợ tổ chức đạt được mốc phân cấp của tôi.

Bằng phương pháp áp dụng phương pháp dựa vào blockchain, những người dân áp dụng hệ sinh thái xanh TRIP với thể trả tiền vàng thông qua USD Coin trên Solana và tiền vàng tệ fiat trải qua Táo Pay, trong khi người tài xế sẽ với thể đồng ý stablecoin để trả tiền vàng thẳng vào thông tin tài khoản nhà băng của mình hoặc send tiền vàng vào ví của mình.

Ryan McKillen, một cựu viên chức Uber và là 1 trong những trong mỗi người mua tham gia hạt giống cho thấy: “Bằng phương pháp biến san sẻ chuyến du ngoạn thành một giao thức, Teleport đang xây dựng những gì SEOCAM ko thể xây dựng trên Uber vào năm 2010 và những gì Uber nên xây dựng ngày thời điểm ngày hôm nay. vòng. Những người mua bổ sung cập nhật gồm có Saturday Ventures, 6th Man Ventures, 305 Ventures và Common Metal.

Quy mô giá trị cả san sẻ xe dự kiến ​​sẽ up lên 344,4 tỷ USD vào năm 2030, theo Precedence Research. Tài liệu từ Statista đã cho chúng ta biết Uber là phần mềm san sẻ xe phổ cập nhất trên toàn thị trường quốc tế, với 93 triệu người áp dụng phần mềm này sản phẩm tháng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.