Trend mới thị trường NFT - CC0 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Trend mới thị trường NFT – CC0

Thời gian đọc: 6 phút đọc

CC0 là gì

Creative Commons Zero sở hữu tức là người xây dựng tác phẩm trí tuệ đang quyết định hành động ko giữ ngẫu nhiên bạn dạng quyền hoặc quyền nào không giống tương quan tới tác phẩm. Vấn đề này sở hữu tức là ngẫu nhiên người nào thì cũng sở hữu thể vận dụng hoặc sao chép tác phẩm mà ko phải xin phép người thông minh hoặc san sớt ngẫu nhiên sử dụng giàu nào với những người thông minh.

Một vài người đang bảo rằng trend new này, được gọi là “những xây dựng Non Fungible Mã thông báo”, tranh chấp với mục tiêu ban sơ của Non Fungible Mã thông báo: xây dựng một phiên bạn dạng chuỗi khối độc lập chứa tài liệu tốt nhất từ ​​toàn bộ những chuỗi khối không giống. Một vài người cũng lo ngại về thúc đẩy của bạn dạng quyền so với Non Fungible Mã thông báo. Sắp đó, một loại xây dựng blockchain new sở hữu tên là Non Fungible Mã thông báo (phát âm là “niffs”) đang trở thành thông dụng. Những xây dựng này khởi đầu bằng phương pháp xây dựng một “Tổ chức tự động trị này” (doanh nghiệp tự động trị phi triệu tập), đó là một loại xây dựng vận dụng kỹ thuật chuỗi khối. Tiếp theo, sở hữu Blitmap, xây dựng một map trực quan về toàn bộ những thương lượng đang xẩy ra trên chuỗi khối. CrypToadz là 1 trong xây dựng hỗ trợ thuận tiện tạo và vận dụng Non Fungible Mã thông báo được mã hóa. Ở đầu cuối, Moonbirds là 1 trong xây dựng hỗ trợ người khác san sớt và vận dụng Non Fungible Mã thông báo.

Tranh cãi yếu tố bạn dạng quyền

Sở hữu một sự thực rất cần phải xác nhận trong giá trị cả Non Fungible Mã thông báo: Phiên bản quyền ko thực sự quan yếu. Trong cơn lốc NFTiffs sắp đó, sắp 50% số Non Fungible Mã thông báo trên những sàn thương lượng được rao bán. Trao đổi OpenSea thứ cấp chỉ vài ngày sau lúc tung ra 90% Non Fungible Mã thông báo trong bộ phận sưu tập này được giữ dưới 7 ngày và 10% còn sót lại trong vòng gần đầy 1 ngày.

Nhưng tất yếu, hồ hết những bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo ko thuộc nhóm “người giàu” này. Và thay đổi vì mong chờ thời cơ “sao trời sập đất”, họ vẫn phải nỗ lực tìm mẹo sống sót. trong giá trị cả vận động nhanh gọn lẹ này.

Tài nguyên quý giá trị nhất của một xây dựng Non Fungible Mã thông báo ko phải là bạn dạng quyền, mà là tăm tiếng và thương hiệu của nó. Với CC0, với đồng sẽ sở hữu quyền xây dựng tác phẩm. những tác phẩm derivative của tác phẩm nguồn mà ko sở hữu rủi ro không may pháp lý, và vì đó, những xây dựng Non Fungible Mã thông báo tồn tại. Bài học kinh nghiệm này đang được tóm tắt nâng cao trải qua pic.

Non Fungible Mã thông báo Punk 4156 là Nhân vật hư cấu bán tốt hơn $3triệu vào vào giữa tháng 7. Punk 4156 sở hữu nhẽ là 1 trong trong mỗi nhân vật sở hữu thẩm mỹ derivative đảm bảo chất lượng nhất trong bộ phận sưu tập. Nhiều thông nhà minh đang sắm 4156 sử dụng Power sáng kiến mới dành cho tác phẩm của tớ như thể đó là luật bất thành văn lúc muốn xây dựng pic meme tương quan tới lịch sử một thời CryptoPunks.

Tuy nhiên CryptoPunks không phải là loại tài nguyên CC0, nhưng đó vẫn là 1 trong nghiên cứu và phân tích tiêu biểu vượt trội sở hữu trị giá đựng  đồng thông minh về vấn đề xây dựng thương hiệu dành cho những xây dựng Non Fungible Mã thông báo. Đồng thông minh sẽ là 1 trong sợi dây cáp tự động nhiên link với đồng với xây dựng để xây dựng một chuỗi link vững chắc, thay đổi vì xây dựng những chiến dịch thời gian ngắn và trong thời điểm tạm thời như Airdrop hoặc Giveaway.

Trong cả lúc gamer giả CC0 vào văn phòng với với việc tăng trưởng của giá trị cả Non Fungible Mã thông báo, một nền văn hóa truyền thống của những mẩu chuyện hoặc, thì sẽ càng nhiều bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo càng sở hữu thời cơ “sống sót” qua bàn tay và trí tưởng tượng vô tận của với đồng.

Nhận định của người viết

Cấp dành cho người theo dõi toàn bộ những quyền vận dụng và xây dựng những tác phẩm derivative là 1 trong một trong các việc, việc tìm phương pháp để họ tham gia vào quy trình thông minh  là 1 trong  một trong các việc không giống. Hãy nhớ rằng CC0 là 1 trong phương pháp. Một dụng cụ sở hữu thương hiệu, ko phải là 1 trong dụng cụ xây dựng software. Nhóm xây dựng phải luôn luôn tích cực tham gia và tiếp xúc với đúng mục tiêu trải qua sinh hoạt thông minh ghép câu. Lịch sử hào hùng của thương hiệu đang được xây dựng trước đó.

Ý thức thông minh này trước không còn nên xuất phát từ nhóm xây dựng xây dựng, tiếp sau đó từ từ tỏa khắp ra với đồng để biến những người dân xa lạ thành những người dân hâm mộ trung thành với chủ. CC0 sẽ là vũ khí lợi hại để những xây dựng tồn tại trong giá trị cả Non Fungible Mã thông báo khắc nghiệt, nhưng nó sẽ sớm trở thành vô nghĩa nếu xây dựng ko sở hữu một plan vận dụng và khai quật rõ ràng. Nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng những tiện dụng mà vũ khí này mang trong mình lại cho khách hàng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.