Transit Swap xin lỗi khẩn cấp vì để mất 21,000,000 USD của khách hàng do yếu kém trong mã nguồn - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Transit Swap xin lỗi khẩn cấp vì để mất 21,000,000 USD của khách hàng do yếu kém trong mã nguồn

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Vừa mới đây, trên trang Twitter của tớ, Transit Swap đang send lời xin lỗi tới và đồng vì sự cố để hacker khai quật quạt hổng và cuỗm mất 21 triệu USD từ nền tảng.

“Công ty chúng tôi vô và xin lỗi,” những người dân phát ngôn của Transit Swap đang Tweet lúc san sẻ một lỗi trong mã thông tin xây dựng đang được chấp nhận một hacker quét đi số tiền ảo ước tính là 21 triệu USD. Tổ chức security chuỗi khối PeckShield đang thu hẹp cuộc tiến công thành yếu tố tương thích hoặc đặt niềm tin sai chỗ vào hợp đồng hoán đổi.

Peckshield, và với những nhà dò xét không giống, gồm có SlowMist, Bitrace và TokenPocket đang tham gia vào cuộc truy đuổi để giám sát tin tặc. Hoán đổi chuyển tuyến đang nêu:

“Công ty chúng tôi hiện sở hữu thật nhiều tin tức sở hữu tính nhân thân như IP, liên lạc gmail và những liên lạc link của hacker. Công ty chúng tôi sẽ phấn đấu rất là để giám sát hacker và phấn đấu liên lạc với hacker và hỗ trợ người khác phục sinh tổn thất của mình ”.

Sơ đồ phía dưới mô tả dòng sản phẩm chảy của những tài nguyên bị ăn cắp, như được san sẻ bởi vì PeckShield.

 

Cuộc dò xét đang ra mắt ví dụ rằng tin tặc sở hữu thể đang triển khai việc pay back trước đó từ những sàn bắt tay đang rõ được. Transit Swap đang hứa sẽ san sẻ thêm tin tức khía cạnh với và đồng trong thời kì thích hợp, song song nói thêm, “Cảm ơn gamer đang hiểu và tin tưởng.”

Transit Swap bị mất tiền ảo sau lúc một hacker khai quật một lỗi nội bộ phận trên hợp đồng thông minh cách đó ko thời gian dài. Kéo tới phản hồi nhanh gọn lẹ từ nhóm Transit Finance. Và với những doanh nghiệp security Peckshield, SlowMist, Bitrace và TokenPocket. Những người dân đang sở hữu thể nhanh gọn lẹ xử lý IP của hacker, liên lạc gmail và những liên lạc chuỗi link.

Sở hữu vẻ như các nỗ lực này đang mang trong mình lại thành quả tích cực lúc gần đầy 24 giờ sau vụ đánh cắp. Transit Finance đang tin tức: “với nỗ lực chung của toàn bộ những phía”. tin tặc đang trả lại 70% số tiền bị ăn cắp với nhì liên lạc. Số tiền ảo ước chừng khoảng tầm 16,2 triệu USD.

Những quỹ này sở hữu dạng 3.180 Ethereum (4,2 triệu USD), 1.500 Binance-Peg Ethereum (2 triệu USD) và 50.000 BNB (14,2 triệu USD), theo BscScan và EtherScan.

Đấy là một câu vấn đáp phũ phàng với những phương pháp security update mà doanh nghiệp tiền ảo mã hóa tuyên bố là new update sắp đó. Tin tặc sở hữu vẻ vẫn tiến hóa ko ngừng trong việc tiếp tục tăng trưởng những phương pháp của mình để xâm hại những người mua.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.