Top 6 Công Việc Hàng Đầu Trong Metaverse - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Top 6 Công Việc Hàng Đầu Trong Metaverse

Thời gian đọc: 10 phút đọc

Dưới đấy là list 6 làm việc mà bà Elnaz Sarraf, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc ROYBI Robot nhận định rằng sẽ rất tiềm năng trong Metaverse.

Bds

 

Job bđs

Bds là một trong những trong mỗi mẹo rõ ràng nhất mà gamer với thể tìm tiền trong game trong Metaverse. Nếu quét Decentraland, một trong mỗi nền tảng Metaverse thông dụng nhất lúc này là vượt trội thì các bạn sẽ rõ được xác thực vì sao. Decentraland là cả một toàn thị trường quốc tế với một trong những lượng mảnh đất nền nhất định mà người xung quanh với thể sắm dưới dạng Non Fungible Mã thông báo. Trên những mảnh đất nền này, người áp dụng với thể xây dựng hồ hết mọi thứ họ muốn, mặc dầu đó là nhà tại, khu vui chơi công viên, vị trí hòa nhạc, hồ tiếp thị hoặc là bất kể thứ gì gamer với thể nghĩ ra.

Giờ đó, mọi Non Fungible Mã thông báo luôn với trị giá trị và chúng với thể được chuyển nhượng ủy quyền cho những người không giống. Lúc ngày càng với nhiều người sắm những mảnh đất nền trên Decentraland, trị giá trị của từng mảnh đất nền riêng lẻ sẽ càng tốt vì con số với hạn. Toàn bộ những mảnh đất nền với vùng vị trí tốt và với những xây dựng unique sẽ với trị giá trị hơn thật nhiều so với những mảnh đất nền trống. 

Yếu tố này đang xây dựng đường dành cho một ngành bđs hoạt động và sinh hoạt sắp giống trong toàn thị trường quốc tế thực. Thật nhiều người với thể tìm được thật nhiều tiền trong game chỉ từ những việc sắm và bán những tài nguyên trên Metaverse, thậm chí còn với thể với những đại lý bđs trong toàn thị trường quốc tế này, xây dựng ra thời cơ job dành cho thật nhiều người.

Vừa mới đây, một khu đất nền được rao xuất kho với giá trị 2,4 triệu USD, đắt ngang với thế hệ thực. Vì vậy, càng sớm lao vào vào lãnh vực này, gamer với thể tìm được nhiều tiền trong game và với thể lập nghiệp. Như gamer với thể trở thành một đại lý bđs, xây dựng đại lý của riêng gamer trong metaverse và sắm bán đất đai và tài nguyên tương đương gamer sử dụng trong toàn cầu thực. Tôi rõ được điều này là viển vông, nhưng tương lai với thể ngoài tưởng tượng của đông đảo.

Ngành thời trang

 

Job trong ngành thời trang

Ngành thời trang trong Metaverse cũng tiếp tục rất to. Hãy nghĩ về điều này, người xung quanh trong Metaverse sẽ với hình đại diện thay mặt của riêng họ. Hình đại diện thay mặt này sẽ mặc quần áo và phụ kiện, toàn bộ luôn sẽ là Non Fungible Mã thông báo. Sẽ với thật nhiều thương hiệu không giống nhau mà gamer với thể sắm y phục.

Đang với một trong những thương hiệu nhất định với mặt trong Metaverse, ví dụ như Nike, Louis Vuitton và Gucci. Những thương hiệu này đang xây dựng những shop Metaverse của riêng họ, nơi người xung quanh với thể tới và sắm sắm những sản phẩm ma.

Mang thể gamer đang tự động hỏi – vì sao người xung quanh lại tiêu tiền trong game vào những món đồ thời trang ma? Nó ko phải là một trong những yếu tố gì new . Chỉ việc xem qua ngẫu nhiên trò đùa miễn phí nào trên giá trị cả như Fortnite hoặc Apex Legends.

Trong cả nhì trò đùa này, gamer với tài năng sắm những vật phẩm như skin mà ko mang trong mình lại thay đổi đổi gì dành cho lối chơi và gamer phải trả tiền trong game thực để sử dụng điều này. Metaverse cũng tiếp tục tương tự động, nhưng gamer thậm chí còn với thể tự động bán những sản phẩm này. Trong cả trên Snapchat, gamer với thể tùy thuộc chỉnh hình đại diện thay mặt của tôi bằng phương pháp ứng dụng những xây dừng từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Ralph Lauren và Nike.

Metaverse sẽ với những nhà xây dừng thời trang và nhà doanh nghiệp sự kiện. Viên chức kinh doanh nhỏ lẻ, nhà tạo mẫu và thật nhiều làm việc không giống với tương quan trực tiếp tới ngành công nghiệp thời trang. Ngành công nghiệp thời trang toàn thị trường quốc tế đang trị giá trị mặt hàng nghìn tỷ đô la Mỹ Mỹ, và sự trình làng của nó vào Metaverse chỉ là một trong những thứ trưởng thành và cứng cáp sẽ trở thành sôi động hơn.

Trở thành KOL ma

 

KOL ma trên Metaverse

Hình đại diện thay mặt Metaverse sẽ với một trong những sẽ thông dụng hơn những hình không giống. Yếu tố này với thể sẽ kéo tới việc xây dựng những KOL trên Metaverse. Người hâm mộ giám sát những nhân vật hư cấu hoặc ma ko phải là vấn đề new và việc này sẽ xẩy ra trong Metaverse cũng chỉ là yếu tố thời kì.

Những người dân với thúc đẩy trên Metaverse cũng tiếp tục trực tiếp kinh nghiệm với ngành thời trang và họ sẽ luôn luôn là “người xây dựng trend”, mặc toàn bộ những trend tiên tiến nhất và với thúc đẩy tới thời trang trên những nền tảng. 

Tất yếu, tương đương trong toàn thị trường quốc tế thực, những người dân với thúc đẩy này cũng tiếp tục với thể tìm tiền trong game từ sự nổi tiếng của mình. Họ với thể tiến hành những thương lượng thương hiệu, tiếp thị, sự kiện trả phí,… Khó để tham dự đoán mọi một trong những điều sẽ ra làm sao so với những KOL trên Metaverse, nhưng sắp như trưởng thành và cứng cáp rằng họ sẽ thành công xuất sắc.

Vận hành sự kiện trong Metaverse

 

Vận hành sự kiện trong Metaverse

Metaverse với thật nhiều sự kiện, một trong những người với thúc đẩy trên Metaverse sẽ doanh nghiệp những sự kiện để gặp gỡ người hâm mộ của mình, tương đương những người dân với thúc đẩy sẽ sử dụng trong toàn thị trường quốc tế thực. Sẽ với những buổi trình diễn ma, triển lãm và thật nhiều thứ không giống. Hãy tưởng tượng Dubai Expo ra mắt trên Metaverse!

Trên thực tiễn, một trong những người nổi tiếng như Snoop Dogg đang doanh nghiệp những buổi hòa nhạc ma phía trong Metaverse. Toàn bộ những người dân tham gia thực sự phải trả tiền trong game để tham gia buổi hòa nhạc này và vé đang được bán không còn. Đó là một trong những giá trị cả rất rõ ràng ràng dành cho yếu tố này và toàn bộ luôn được tương hỗ thông qua tiền trong game thực.

Tại đó, sẽ với yêu cầu về những nhà lập plan sự kiện Metaverse. Cũng tương đương trong toàn thị trường quốc tế thực, những người dân lập plan và vận hành sự kiện sẽ thiết yếu dành cho mọi sự kiện được doanh nghiệp trong Metaverse. Sau cùng sẽ với lúc những đơn vị chức năng như Táo bị cắn thông báo những thiết bị tiên tiến nhất của mình trong Metaverse, những sự kiện khác ví như E3 và Comic-Con cũng với thể chuyển sang Metaverse và toàn bộ những làm việc mà những sự kiện này cũng tiếp tục chuyển sang Metaverse.

Kiến trúc và xây dừng

 

Kiến trúc và xây dừng trong Metaverse

Đấy là một ngành sẽ tương quan trực tiếp tới việc gamer với thể sở hữu tài nguyên trong Metaverse. Nếu như bạn định xây một tòa nhà với ngẫu nhiên thể loại nào trên mảnh đất nền mà gamer sở hữu, gamer sắp như ko thể sử dụng toàn bộ 1 mình.

Cũng tương đương trong toàn thị trường quốc tế thực, các bạn sẽ hãy tới sự trợ hỗ trợ của những kiến ​​trúc sư và nhà xây dừng. Những làm việc này sẽ đóng một vai trò rất là quan yếu trong job dành cho Metaverse xinh hơn. Mang thật nhiều đơn vị chức năng sẵn sàng trả một trong những tiền trong game to dành cho những kiến ​​trúc sư và nhà xây dừng để sử dụng dành cho những tòa nhà của mình trông xinh hơn ngẫu nhiên người nào không giống.

Thậm chí là với nhiều làm việc hơn, ví dụ như xây dừng thiết kế bên trong, sẽ tiến hành yêu cầu trong Metaverse lúc nó trở thành tăng trưởng hơn. Mang tài năng những làm việc này sẽ trở thành thông dụng trong Metaverse sớm, và hiện giờ với thể là bước khởi đầu tuyệt vời.

Tiếp thị

 

Tiếp thị trong Metaverse

Tiếp thị là thứ làm dành cho Mạng internet tìm được nhiều tiền trong game hơn ngẫu nhiên thứ gì không giống trên toàn thị trường quốc tế. Quý Khách với thể rõ được Google như một dụng cụ tìm tìm, chủ sở hữu của Gmail và YouTube, nhưng Google phần lớn là một trong những đơn vị chức năng tiếp thị. Đó là nguyên nhân vì sao nó được neo giá trị sắp một nghìn tỷ đô la Mỹ Mỹ. Metaverse được tiếp thị không ít. Sẽ với những làm việc trong Metaverse ko chỉ tạo tiếp thị mà vẫn vận hành, hiển thị chúng,…

Và sẽ với đơn vị chức năng thuộc diện Metaverse với mục tiêu duy nhất sẽ là tạo tiếp thị và tìm tiền trong game. Những đơn vị chức năng này sẽ mang trong mình lại thật nhiều job, tương đương mẹo Google tuyển nhân sự mặt hàng nghìn người trên khắp toàn thị trường quốc tế. 

Tổng kết 

Trong Metaverse với thể sẽ vẫn thật nhiều làm việc không giống ngoài 6 làm việc đang kể trong nội dung bài viết này. Như với thể sẽ với thật nhiều làm việc tương quan tới kỹ thuật, tài chính, mặt hàng ko, du ngoạn và những loại làm việc không giống trong Metaverse, với với một trong những làm việc cơ phiên bản mà đông đảo sử dụng hằng ngày trong toàn thị trường quốc tế thực. Và sau cùng, Metaverse sớm hoặc là muộn sẽ trở thành hiện thực và đông đảo ko rõ được không thiếu thốn về những loại làm việc new mà Metaverse sẽ xây dựng, nhưng sẽ rất thú vị lúc thấy nó trở thành hiện thực.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.