Top 5 Trò chơi NFT Tiềm Năng Đáng Chú Ý Trong Tháng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Top 5 Trò chơi NFT Tiềm Năng Đáng Chú Ý Trong Tháng

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo là gì?

Trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo là trò nghịch dòng điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain mà trong số đó người nghịch sở hữu thể tìm được vật phẩm sở hữu trị giá trị dưới dạng Non-fungible mã thông báo. Yếu tố đặc trưng tại đó là vật phẩm dạng Non-fungible mã thông báo này sở hữu thể được giao dịch với giá trị rất thấp sắp như vô trị giá trị hoặc cũng sở hữu thể xấp xỉ từ vài trăm, vài nghìn thậm chí còn lên tới hàng trăm triệu đô.

Thường thì nhà xuất bản những Trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo sẽ tạo riêng một Non-fungible mã thông báo Giá cả thích hợp dành cho trò nghịch dòng điện tử của mình. Nơi người nghịch sở hữu thể giao dịch những Non-fungible mã thông báo trải qua smart contract. Đổi quét những Tiền vàng số sở hữu trị giá trị như ETH, BNB, USDT,…

 

Top 5 Trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo New Hấp Kéo Trong Tháng 6

Cantina Royale

Cantina Royale là 1 trong trò nghịch dòng điện tử bắn súng được cho phép người nghịch vận dụng những bộ phận sưu tập Non-fungible mã thông báo không giống nhau và mang chúng vào những trách nhiệm PVP và PVE. Tham gia miễn phí cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng viễn tưởng tại chính sách PvE và PVP!

Cantina Royale là 1 trong trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo play-to-earn bắn súng arcade phương án được xây dựng trên Verko Layer 2 bằng phương pháp vận dụng Metaverse Experience Framework tiên tiến nhất.

Bloomverse là nền tảng trước không còn thuộc loại này, một sáng tạo độc đáo ​​dành riêng cho PC / Mobile / Console / Metaverse đang tăng trưởng, được xây dựng bởi vì những trò nghịch dòng điện tử thủ, dành riêng cho toàn bộ người khác. Bloomverse nhằm mục tiêu mục tiêu upgrade những tương tác trực tuyến của người khác với nhau.

 

Ariva Wonderland

Ariva Wonderland

Ariva đang thay đổi đổi tương lai của nghề du ngoạn. Ariva Wonderland nhắm đến tiềm năng mang trong mình tới sự năng động của trái đất và đỉnh điểm của tiêu khiển xung quanh trải nghiệm du ngoạn khác biệt.

Ariva đẩy những số lượng giới hạn về những gì sở hữu thể nhờ có vào việc vận dụng thực tiễn ma trong ko gian Tiền vàng số và DeFi. Trải qua đó, người tiêu sử dụng sẽ sở hữu thể đi du ngoạn hầu như tới những điểm thăm quan tuyệt vời từ sự tự do thoải mái của chính ngôi nhà của mình.

Không tấn công mất thời cơ trải nghiệm một mô hình du ngoạn new.

 

TimeShuffle

TimeShuffle là 1 trong trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo play-to-earn kế hoạch theo từng đợt với những hero từ khắp lịch sử hào hùng trổ tài với nhau và chống lại nhau trong mỗi trường đấu mặt trận được tạo theo thủ tục.

‍Từng người nghịch sở hữu thể khởi đầu cuộc đoạt được của tớ với một hero nghịch miễn phí và tiến bộ phận những hero của tớ lúc họ nghịch để xây dựng ra toàn bộ phận tiềm năng của mô phỏng play-to-earn trong trò nghịch dòng điện tử tiền xu mã hoá.

Eldarune

Eldarune là 1 trong trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo hành vi quét toàn cảnh thời trung thế kỉ. Người nghịch sở hữu thể vận dụng vũ khí, skill, cưỡi rồng và tàu chiến để vượt qua quân thù và toàn bộ những loại sinh vật.

Lúc người nghịch tiếp tục mẩu truyện, những thách thức new phải được xử lý và nhiều bí hiểm phải được sử dụng sáng tỏ.

Eldarune sở hữu tư chính sách nghịch không giống nhau. Từng chính sách nghịch sở hữu lối chơi và nền tảng phần thưởng không giống nhau:

  • Chiến dịch (Đùa đơn | PC)
  • Ngục tối (Đùa đơn, Nhiều người nghịch | PC & Mobile)
  • Trùm gia tộc (Nhiều người nghịch | PC & Mobile)
  • Trường đấu PvP (Nhiều người nghịch | PC & Mobile)

Enders Gate

Enders Gate là 1 trong trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo Play-to-Earn giao dịch trò nghịch dòng điện tử card được quét sáng tạo từ một vài TCG thông dụng hơn đang tồn tại. Một vài trò nghịch như Yu-Gi-Oh, Magic The Gathering và Hearthstone.

Người nghịch sở hữu thể tích lũy, giao dịch và trổ tài bằng phương pháp vận dụng những bộ phận bài dựng sẵn của riêng họ, từng bộ phận bài là duy nhất dành cho phong lối chơi của mình.

 

Tổng kết

Trên đó là tổng hợp 5 tựa Trò nghịch dòng điện tử Non-fungible mã thông báo Play-to-Earn new quyến rũ trong tháng 6 này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.