Top 5 Đồng Tiền Mã Hóa Dưới $1 Đáng Đầu Tư Hiện Nay (Phần II) - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Top 5 Đồng Tiền Mã Hóa Dưới $1 Đáng Đầu Tư Hiện Nay (Phần II)

Thời gian đọc: 8 phút đọc
Hãy cùng OnChains tiếp tục tìm hiểu về Top 5 Đồng Tiền Mã Hóa Dưới $1 Đáng Đầu Tư Hiện Nay qua bài viết này nhé!

Xem lại phần trước tại đây:

Top 5 Đồng Tiền Mã Hóa Dưới $1 Đáng Đầu Tư Hiện Nay (Phần I)

 

3. Lucky Block – Nền Tảng Tiền Mã Hóa Sáng Tạo Cung Cấp Các Cuộc Thi Và Giải Thưởng NFT

Một trong những loại tiền mã hóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay là Lucky Block, đặc biệt là do đợt bán trước cực kỳ thành công của nó đã huy động được hơn 5 triệu đô la vào đầu năm 2022. Mã thông báo LBLOCK sau đó đã tăng vượt quá 6.000%.

Điều này có nghĩa là LBLOCK đã trở thành tài sản tiền mã hóa nhanh nhất đạt mức vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la sau ICO. Đối với những người không biết về Lucky Block, dự án đang xây dựng một nền tảng cạnh tranh NFT. Người chơi có thể tham gia các đợt rút thưởng sinh lợi chỉ đơn giản để nắm giữ một NFT.

Giải thưởng bao gồm Bitcoin trị giá 1 triệu đô la, tài sản trị giá 1 triệu đô la ở Vương Quốc Anh, vé VIP world cup và một kỳ nghỉ 5 sao. Mỗi cuộc thi sẽ có bộ sưu tập NFT độc đáo của riêng mình. Sau khi bộ sưu tập được bán hết, hợp đồng thông minh Lucky Block sẽ thực hiện quay thưởng.

Điều này đảm bảo rằng tất cả các cuộc thi Lucky Block là ngẫu nhiên, công bằng và minh bạch. Một trong những điểm hấp dẫn chính khi tham gia cuộc thi Lucky Block là NFT sẽ tiếp tục tạo ra thu nhập thụ động trong lúc nắm giữ. Khoản tiền này được thanh toán bằng mã thông báo gốc của dự án, LBLOCK.

Hơn nữa, phần thưởng được trả cho chủ sở hữu NFT bất kể có giành được giải thưởng hay không. Có các phiên bản của mã thông báo LBLOCK. Phiên bản V1 hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance và phiên bản này chủ yếu được giữ cho mục đích giao dịch.

Phiên bản V2 hoạt động trên chuỗi khối Ethereum và phiên bản này cho phép LBLOCK niêm yết trên các sàn giao dịch cấp một. Các nhà đầu tư có thể hoán đổi V1 lấy V2 (và ngược lại) thông qua một cầu nối phi tập trung. Nói chung, dự án NFT mới này có thể là một trong những loại tiền mã hóa tốt nhất dưới 1 đô la để thêm vào danh mục đầu tư dài hạn.

Biểu Đồ Giá LBLOCK Cập Nhật Ngày 29/09/2022

4. XRP – Tiền mã hóa có vốn hóa lớn với giá mã thông báo thấp

XRP là tiền mã hóa gốc của mạng Ripple. Ripple – được thành lập vào năm 2012, cung cấp công nghệ mạng thanh toán cho các ngân hàng và tổ chức tài chính nhằm mục đích giao dịch xuyên biên giới.

Khi sử dụng mạng Ripple, các giao dịch chỉ mất 4-5 giây để xử lý bất kể vị trí của các bên gửi và nhận. Hơn nữa, chi phí cho các tổ chức tài chính chỉ bằng một phần nhỏ của xu để thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Điều này hoàn toàn trái ngược với hệ thống SWIFT truyền thống, thường chậm, tốn kém và nói chung là không hiệu quả. Là mã thông báo gốc của dự án này, do đó, XRP là một trong những loại tiền mã hóa dưới 1 đô la tốt nhất để xem xét hiện nay.

XRP cho đến nay mang giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất trong danh sách các loại tiền mã hóa dưới 1 đô la này. Theo văn bản, dự án được định giá hơn 23 tỷ USD. Tuy nhiên, mã thông báo XRP có giá $0,44 tại thời điểm này.

Lý do cho điều này là XRP có nguồn cung lưu hành lớn gần 50 tỷ token. Tuy nhiên, XRP giao dịch thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 3,84 USD – vào đầu năm 2018. Như bằng văn bản, XRP đang giao dịch thấp hơn 87% so với mức cao trước đó.

Trong thời gian gần đây nhất, XRP đang đạt mức cao nhất trong 52 tuần là 1,35 USD. So với giá như đã viết, điều này mang lại mức tăng hơn 206.8%, nếu XRP quay trở lại mức này khi thị trường tăng giá trở lại.

Biểu Đồ Giá XRP Cập Nhật Ngày 29/09/2022

Một điều khiến cho XRP lọt vào danh sách Top 5 tiền mã hóa đáng đầu tư hiện nay là vì vụ kiện giữa SEC và XRP đã dần đi đến hồi kết với xu thế có lợi dành cho XRP. Hiện SEC không thể đưa ra thêm bằng chứng hay luận điểm để có thể cáo buộc XRP, và phía XRP thì đang cố gắng bác bỏ vụ kiện này. Cụ thể, giá XRP đã tăng 44% chỉ trong 1 tuần khi có thêm thông tin cập nhật về vụ kiện và XRP đang chiếm ưu thế (Throuvalas, 2022).

5. Cardano – Tài Sản Tiền Mã Hóa Tiết Kiệm Năng Lượng

Cardano là dự án tiếp theo được xem xét trong danh sách các loại tiền mã hóa tốt nhất dưới 1 đô la này. Không giống như Bitcoin, Cardano được coi là một trong những loại tiền mã hóa tiết kiệm năng lượng nhất trong lĩnh vực này. Lý do cho điều này là Cardano là một đồng tiền bằng chứng cổ phần (PoS).

Kết quả là, mạng cơ sở không dựa vào các thuật toán toán học có tính cạnh tranh cao để xác minh các giao dịch. Đổi lại, những người được gọi là thợ mỏ không được thưởng trong mã thông báo gốc của dự án – ADA. Về bản chất tương tự như Ethereum, mạng Cardano cho phép các nhà phát triển triển khai và thực hiện các thỏa thuận hợp đồng thông minh.

Điều này mở ra cánh cửa cho các dự án bên ngoài và tài sản tiền mã hóa để xây dựng khuôn khổ của chúng trên mạng Cardano.

Cardano cũng được coi là một trong những nền tảng cổ phần tiền mã hóa tốt nhất trong lĩnh vực này. Những người nắm giữ ADA có thể cổ phần trực tiếp mã thông báo của họ trên mạng Cardano để tạo thu nhập thụ động. Cũng giống như XRP đã được thảo luận trước đây, Cardano là một dự án có vốn hóa lớn.

Khi viết bài, dự án có vốn hóa thị trường khoảng 15 tỷ USD. Một lần nữa, giá thành thấp của nó – ở mức dưới $0,434 vào thời điểm viết bài, là do nguồn cung lưu hành lớn hơn 34.24 tỷ mã thông báo ADA.

Về hiệu suất của nó, Cardano được định giá $ 2,38 trong thị trường tăng giá gần đây nhất. Điều này có nghĩa là khi viết bài, các nhà đầu tư có thể mua loại tiền mã hóa có xu hướng hàng đầu này với mức chiết khấu hơn 80%.

Biểu Đồ Giá ADA Cập Nhật Ngày 29/09/2022

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.