Top 5 Đồng Tiền Mã Hóa Dưới $1 Đáng Đầu Tư Hiện Nay (Phần I) - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Top 5 Đồng Tiền Mã Hóa Dưới $1 Đáng Đầu Tư Hiện Nay (Phần I)

Thời gian đọc: 7 phút đọc

GIỚI THIỆU

Trong bối cảnh thị trường gấu như hiện nay, những đồng Altcoin đều có xu hướng giảm rất mạnh hoặc phá sản dự án bởi tính chất cạnh tranh khắc nghiệt cũng như biến động lớn về giá cả từ thị trường non trẻ này . Tuy nhiên, sẽ luôn luôn có một vài dự án lóe sáng giữa bối cảnh đen tối của thị trường và những dự án đó được ví von như là những “viên ngọc trong cát” vậy Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng thảo luận về Top 5 đồng tiền mã hóa tốt nhất dưới $1.

Ở phần I này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá hai dự án được cho là tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại và được xếp hạng dựa trên những tiêu chí chuyên nghiệp.

     1. Tamadoge – Dự Án Tiền Mã Hóa Dưới $1 Tốt Nhất Tháng 9

Tamadoge có lẽ là loại tiền mã hóa dưới 1 USD tốt nhất để tìm hiểu ngay bây giờ dựa trên việc xem xét chiến dịch Presale gần đây của nó thành công như thế nào. Tóm lại, trong thời gian chưa đầy hai tháng, Tamadoge đã thành công trong việc huy động được hơn 19 triệu USD. Điều này làm cho Tamadoge trở thành một trong những dự án ICO tiền mã hóa tốt nhất năm 2022
Tin tốt là Tamadoge là một dự án hoàn toàn mới và đang bắt đầu hành trình phát triển đầy tham vọng của nó, vì vậy các nhà đầu tư vẫn có thể mua mã thông báo TAMA với mức giá rất thấp.

Tamadoge đang xây dựng một hệ sinh thái Play-to-Earn để thưởng cho người chơi vì công sức và thời gian họ đã dành ra để chơi game.

Để tham gia vào trò chơi, trước tiên người chơi sẽ cần đúc một NFT , sau đó sẽ tạo ra một con vật cưng ảo độc nhất. Người chơi sẽ cần chăm sóc cho thú cưng ảo của mình với mục đích tạo cơ hội tốt nhất có thể cho thú cưng về mặt chỉ số sức mạnh khi tham gia các trận chiến Tamadoge.

Các trận chiến Tamadoge mang đến cho người chơi cơ hội kiếm phần thưởng tiền mã hóa – được thanh toán bằng TAMA. Cũng sẽ có tùy chọn nhân giống vật nuôi ảo trong hệ sinh thái Tamadoge. Là một trong những dự án NFT mới tốt nhất , các vật nuôi ảo cũng được hỗ trợ bởi các NFT hoạt động trên chuỗi khối Ethereum.

Đội ngũ tại Tamadoge cũng sẽ tạo ra trải nghiệm nhập vai cho người chơi thông qua thực tế tăng cường. Hình dung khung cảnh – người chơi sẽ có thể săn mã thông báo TAMA trong một khung cảnh ảo kết nối với thế giới thực.

Điều này sẽ đạt được nhờ một ứng dụng di động làm cầu nối giữa siêu thị Tamadoge với môi trường thực tế xung quanh. Mặc dù đợt Presale của tiền mã hóa Tamadoge đã được bán hết, nhưng dự án gần đây đã thông báo rằng nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch OKX.

Dự án hiện đang có bước đầu thành công khi mà bộ sưu tập NFT Tamadoge đã nhận được sự quan tâm và nhu cầu mua rất lớn từ cộng đồng những người chơi game cũng như nhà đầu tư NFT.

Biểu Đồ Giá TAMA Cập Nhật Ngày 29/09/2022

     2. Battle Infinity- Dự Án Tiền Mã Hóa Hứa Hẹn Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Ngành Thể Thao Giả Tưởng

Battle Infinity cũng có thể là tiền mã hóa tốt nhất dưới $1 dựa trên chiến dịch Presale gần đây của nó. Cũng giống như Tamadoge, Battle Infinity là một dự án hoàn toàn mới gần đây đã vượt qua tổng vốn hóa cứng ICO của nó. Nói một cách đơn giản, Battle Infinity đã huy động được số tiền tương đương 5 triệu USD chỉ trong 24 ngày. Điều này một lần nữa nhấn mạnh rằng ngay cả trong thị trường gấu, những chiến dịch Presale tiền mã hóa vẫn rất nóng.

Battle Infinity đang xây dựng một hệ sinh thái ‘đa vũ trụ’ cung cấp một bộ đầy đủ các trò chơi nhiều người chơi hoạt động trên cơ sở chơi để kiếm tiền. Do đó, người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể chơi trò chơi Battle Infinity với mục đích kiếm phần thưởng tiền mã hóa.

Sản phẩm trò chơi đầu tiên ra mắt trên Battle Infinity là IBAT Premier League – một môn thể thao giả tưởng độc đáo. Tóm lại, IBAT Premier League ban đầu sẽ tập trung vào môn Cricket. người chơi sẽ cần phải xây dựng một nhóm người chơi cricket tùy chỉnh với ngân sách hạn chế.

Khi mỗi người chơi thể hiện trong các trận đấu cricket trong thế giới thực, người dùng Battle Infinity sẽ tích lũy điểm. Càng tạo ra nhiều điểm, phần thưởng tiền mã hóa càng lớn – được phân phối dưới dạng mã thông báo IBAT. Sau sự ra mắt của môn cricket, các môn thể thao khác sẽ được thêm vào IBAT Premier League.

Điều này sẽ bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục Mỹ, v.v. Ngoài thể thao giả tưởng, các trò chơi đa người chơi khác sẽ được thêm vào đa vũ trụ Battle Infinity. Dự án cũng sẽ khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung, nơi người chơi có thể rút tiền ra từ các mã thông báo IBAT của họ. Người chơi cũng có thể kiếm thêm IBAT bằng cách cổ phần mã thông báo trong hệ sinh thái Battle Infinity.

Dự án hiện đang nhận được rất nhiều lời khen và kỳ vọng từ những chuyên gia về thị trường GameFi về tiềm năng trở thành một ông lớn thực sự trong ngành thể thao giả tưởng đa vũ trụ.
Các khía cạnh khác của dự án này bao gồm quyền sở hữu NFT đối với tài sản trong trò chơi. Về cách mua Battle Infinity , IBAT có thể được mua trên Pancake Swap. IBAT cũng được liệt kê trên sàn giao dịch tập trung LBANK.

Biểu Đồ Giá IBAT Cập Nhật Ngày 29/09/2022

Hãy cùng OnChains tiếp tục theo dõi chủ đề này trong phần tiếp theo nhé!

Top 5 Đồng Tiền Mã Hóa Dưới $1 Đáng Đầu Tư Hiện Nay (Phần II)

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.