Top 3 Trò chơi NFT Play-to-Earn Nổi Nhất Trong Tháng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Top 3 Trò chơi NFT Play-to-Earn Nổi Nhất Trong Tháng

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Trong tháng 5 này, toàn giá trị Token đang với nhiều thay thế đổi mạnh, thay thế vì phải giả ra những suy đoán thường xuyên đối với yếu tố thêm vốn của công ty, hãy tiêu khiển thông qua những trò đùa Non Fungible Mã thông báo nổi trội trong tháng 5 này.

Trò đùa dòng điện năng tử Play-to-Earn là gì ?

Play-to-Earn là những trò đùa dòng điện năng tử được xây dựng trên khoa học hệ sinh thái xanh. Trong số đó người đùa sẽ với thể tìm được những lượng tiền xu trong túi từ những phần thưởng trong trò đùa dưới dạng những Đồng đồng token, NFTs.

Những trò đùa Play-to-Earn thời điểm hiện tại vẫn đang thu hút thật nhiều người tham gia từ khắp nơi trên toàn thế giới. Đang với thật nhiều những trò đùa Play-to-Earn nổi trội trên toàn giá trị với lối đùa thông minh, pic xinh đậm chất cá tính thu hút được số lượng người đùa tham gia phần đông.

Top 3 trò đùa cực nóng trong tháng 5

Golden Bros

 

Golden Bros là 1 trò đùa Play-to-Earn

Golden Bros là 1 trò đùa tranh đấu theo phương thức PVP. Các bạn sẽ xây dựng nhóm hình của tớ gồm 3 người và tham gia vào những trận tấn công 3v3 để vượt qua phe trái chiều.

Golden Bros được nghĩ là sẽ tung ra trong quý hai năm 2022. Với việc xây dựng trò đùa thiên hướng đồ họa, Golden Bros sẽ mang trong mình tới cho tất cả những người đùa những trải nghiệm đồ họa đỉnh điểm mà ko trò đùa nào đạt được.

Từng hero trong Golden Bros sở hữu bộ phận skill riêng, trò đùa thủ với thể phối kết hợp 3 hero không giống nhau để tương hỗ nhau và dành thắng lợi thuận tiện hơn.

Xây dựng này với sự tham gia tăng trưởng vì Netmarble FC – đấy là đơn vị chức năng tăng trưởng trò đùa với tiếng trên toàn giá trị, Golden Bros hứa hứa sẽ là 1 trò đùa tăng trưởng mạnh trong thời kì tới đây.

MangaMon

 

Mangamon – trò đùa bắn súng tọa độ nối ngay lập tức thời kỳ 9x

Với sáng kiến mới xây dựng lối đùa trò đùa dựa vào trò đùa bắn súng tọa độ của thời kỳ 9x, Mangamon thuận tiện tiếp cận với những người đùa vì với lối đùa thân thuộc sử dụng cho tất cả những người đùa cảm thấy tự do lúc trải nghiệm trò đùa này.

Về gameplay, MangaMon với 3 chính sách đùa cơ bạn dạng:

  • PVE: Người đùa sẽ ứng dụng những Non Fungible Token OBO để tranh đấu với những Monster trong rừng, từng lúc khởi đầu 1 lượt đùa sẽ tốn một vài vật tư nhất định.
  • PVP: Người đùa sẽ tranh đấu với những người dân đùa không giống. Cơ chế đùa này yên cầu người đùa phải với thương hiệu vì sau lúc trận đấu kết thúc, chỉ với người thắng new dành được phần thưởng, người thua sẽ ảnh hưởng mất phí lúc khởi đầu chính sách đùa.
  • PVE tấn công monster: Người đùa sẽ với thời cơ gặp những monster trên những Land mà mình sở hữu. Land càng to, tỉ lệ monster xuất hiện càng tốt.

Người đùa phải nắm vững những skill trong trò đùa như: Tọa độ, hướng gió, lục bắn, góc dịch chuyển để với thể đạt được những phần thưởng của trò đùa.

Etermon

 

Etermon – Trò đùa Play-to-Earn dạng Card Battle

Etermon là 1 trò đùa Play-to-Earn theo phương thức thẻ bài. Toàn cảnh trong trò đùa là vào năm 3033, toàn thế giới của Etermon là hành tinh Eternity, đấy là nơi sinh sống của những con quái vật với sức khỏe riêng theo 5 đặc điểm không giống nhau.

Người đùa phải sở hữu đối với mình 3 tới 5 Etermon để khởi đầu đùa trò đùa. Những Etermon với thể tậu trên Toàn giá với giá trị 30$-35$ đối với Common Box v2 100$-110$ đối với Ultimate Box.

Lúc đùa trò đùa, các bạn sẽ tìm lại được những phần thưởng là $ETM đồng đồng token. Phương án đó là yếu tố quyết định hành động sự thắng thua trong một ván đấu tại cả hai chính sách đùa PvP và PvE.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.