Top 10 NFT của OpenSea tăng trưởng mạnh trong Q2 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Top 10 NFT của OpenSea tăng trưởng mạnh trong Q2

Thời gian đọc: 10 phút đọc
Những xây dựng Non Fungible Mã thông báo đang đã cho chúng ta thấy sự up trưởng mạnh mẽ và tự tin trong Q2/2022 vừa qua với việc tính liquidity với thể được chuyển vào những Non Fungible Mã thông báo blue-chip và những bộ phận sưu tập sắp được sản xuất.

 

Lượng trao đổi cấp blue-chip đã biết thành tắt tiếng, nhưng trong bao thời gian dài?

Tính liquidity đang vươn lên đứng vị trí số 1 những Non Fungible Mã thông báo số 1 về tổng con số đẩy ra với Câu lạc bộ phận Du thuyền Mutant Ape (MAYC) up hơn 200% trong 7 ngày qua.

Với số số lượng dân cư sở hữu và người tìm Non Fungible Mã thông báo ngày càng up, những xây dựng và người mua đang nhắm tới việc xây dựng những hệ sinh thái xanh với trị giá trị chung.

CloneX của studio RTFKT đang nhấn mạnh vấn đề rằng quy trình tiến độ tăng trưởng tiếp theo sẽ triệu tập vào việc xây dựng hệ sinh thái xanh. CloneX đang xây dựng một vòng xoáy ổn định, xấp xỉ trên điểm khoảng tầm 18 Ether ($ 53.073). Tuy vậy, MNLTH Non Fungible Mã thông báo bí hiểm, được phát sóng với toàn bộ những người dân sở hữu CloneX, đang up trong 7 ngày qua lên hơn 11 Ether vì nó ko còn là một một vỏ hộp bí hiểm nữa. Nội dung của nó tiết lộ Non Fungible Mã thông báo CryptoKicks trước tiên của Nike được trang bị những tính năng với thể tùy thuộc chỉnh, lọ DNA với những sự kiện rèn trong tương lai và MNLTH2. So với từng MNLTH bị đốt cháy khét, những vật phẩm tìm kiếm được hiện với trị giá trị tối thiểu là $ 26,000. Một Lọ Domain authority Murakami RTFKT sắp đó cũng rất được bán đi với giá trị 72 Ether ($ 212,976)

Trong khi một số trong những xây dựng triệu tập vào hệ sinh thái xanh, những xây dựng không giống lại triệu tập vào tiện dụng chung và tính độc quyền.

PROOF Collective, được xây dựng do Kevin Rose, là 1 xây dựng chỉ giành riêng cho người đang khởi sử dụng được Moonbirds Non Fungible Mã thông báo và nhiều nhà trao đổi đã biết thành sốc do khluong 354 triệu USD được xây dựng trong vòng gần đầy một tuần. Đáng ngạc nhiên là Moonbirds đang sắp như lật ngược những Non Fungible Mã thông báo cấp chip xanh như Doodles với tổng khluong.

Giá trị sàn lúc này của Moonbirds đang up hơn 390% Tính từ lúc lúc nó tung ra giá trị cả thứ cấp và đang trao đổi trên điểm 33,5 Ether (96.447,84 USD) vào thời khắc viết bài.

Ngày xuân đang tới và và với nó là 1 sự thức tỉnh new với những mã tin tức ko thể ăn được (Non Fungible Mã thông báo). Trong tuần sau cuối của tháng 3, tổng lợi nhuận bán sản phẩm đang up lên 20 tỷ USD, nhưng dữ liệu này đang trượt xuống từ nửa tháng bốn xuống vẫn 17,6 tỷ USD.

Tuy vậy, vào trong ngày 16 tháng bốn, Moonbirds Non Fungible Mã thông báo new hạ cánh, đang bơm hơn 280 triệu USD liquidity vào giá trị cả và yếu tố này, và với tin đồn về việc sụt trượt xuống đất trên Otheride của Yuga Labs, đang sử dụng tổng lợi nhuận bán sản phẩm với NFTs đi vào trong 1 trend up ổn định.

Trong 7 ngày qua, tổng vốn hóa giá trị cả của ngành đang up hơn 3% trên điểm xấp xỉ 18,6 tỷ USD và tổng khluong up sắp 37% trên 1,65 tỷ USD.

Những người dân từ chối Non Fungible Mã thông báo đang lên tiếng về tính chất hợp pháp của việc tăng trưởng bùng nổ của nó, đặc trưng là sau lúc thông báo những Non Fungible Mã thông báo được tặng với những nhân vật nổi tiếng như Jimmy Fallon, Steve Aoki, Pussy Riot, phòng trưng bày Thành Phố New York và Phòng trưng bày Springberg.

Tuy vậy một số trong những nhà sưu tập Non Fungible Mã thông báo suy đoán rằng Moonbirds sẽ vô hiệu hóa liquidity khỏi giá trị cả, tài liệu đã cho chúng ta thấy yếu tố trái lại là đúng. Trong 24 giờ, tổng lợi nhuận bán sản phẩm trên OpenSea up sắp ba lần từ 66,7 triệu USD vào trong ngày 15 tháng bốn lên hơn 177,5 triệu USD lúc Moonbirds tung ra vào trong ngày 16 tháng bốn.

Tính đến nay, giá trị Non Fungible Mã thông báo tiếp tục với trend up và những Non Fungible Mã thông báo cấp blue-chip đang tận mắt chứng kiến ​​sự gia up về tổng khluong bán sản phẩm trên bảng. Tuy vậy với việc phân chia rẽ trong tư tưởng về hiện tượng kỳ lạ Moonbirds, nhưng đó với thể là sự việc xúc tiến liquidity mà giá trị cả nên.

 

Những xây dựng Non Fungible Mã thông báo sẵn sàng tung ra

Những Non Fungible Mã thông báo sơ khai đang up trưởng trì trệ và tư tưởng giá trị cả nói chung đang chuyển từ những lộ trình truyền thống lịch sử và những bước tiến nhanh gọn sang thêm vốn với kế hoạch vào những xây dựng và nhóm được thực hiện để tiến hành những gì những người mua tin rằng sẽ trong nhiều năm tới. Những người mua của Non Fungible Mã thông báo đang để mắt tới những xây dựng với thể giao xoa ngay lập tức ổ giữa văn hóa truyền thống và và đồng trong khi vẫn chia trị giá trị.

Vì đó, những người dân thông minh và nhà tăng trưởng một đợt nữa tránh xa PFP tĩnh và nhắm tới việc mang trong mình lại nhiều tính năng năng động hơn với những người dân sưu tập tương ứng.

Quét thí dụ, Anata Non Fungible Mã thông báo, tung ra vào trong ngày 21 tháng bốn và là 1 bộ phận sưu tập 2.000 hình thay mặt đại diện được xây dựng để chủ sở hữu của nó thể hiện. Anata Non Fungible Mã thông báo áp dụng một webcam để giám sát và bắt chước những thể hiện trên khuôn mặt cũng giống như những vận động không giống và Non Fungible Mã thông báo quét sáng tạo từ anime thích phù hợp với Chuyên Viên Web3, những người dân coi trọng việc ẩn danh của mình.

Minting được tiến hành trải qua một trận đấu giá trị được xếp hạng khởi đầu từ 0,25 Ether ($ 752) và được số lượng giới hạn trên 3 Non Fungible Mã thông báo cho từng ví. Giá trị thầu tạm dừng hoạt động trên điểm 5,35 Ether, Từ đó 50% số tiền ảo thu được ròng rã rã sẽ tiến hành phân chia với Tổ chức tự động trị này của nó. Giá trị thầu tốt nhất là 69,42 Ether ($ 209.306) với những người đặt giá trị thầu tăng cao thứ nhị là 10 Ether ($ 30,150). Non Fungible Mã thông báo khôn và thích hợp này, trong khi nhường như được dự dự báo, đang trao đổi dưới giá trị đấu giá trị tạm dừng hoạt động trên OpenSea với 3,49 Ether (10,290 USD).

Đấu giá trị với thể là tiêu chuẩn chỉnh new với Non Fungible Mã thông báo trượt xuống, vì bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo được thổi phồng sắp đó nhất, Akutars, đang tung ra công chúng. Trong thể loại đấu giá trị tiếng Hà Lan thực sự, người khác trả giá trị luôn trả và điểm giá trị với giá trị thầu thấp nhất (sau cuối). Ghi nhớ yếu tố này, Akutars khởi đầu đấu giá trị Hà Lan của tớ trên điểm 3,5 Ether ($ 10,552) và tạm dừng hoạt động trên điểm 2,1 Ether ($ 6,211).

Tuy vậy, một người nón Trắng tiết lộ rằng hợp đồng ko được viết đúng chuẩn và dễ dàng bị tận dụng, song song ngừng hoạt động quỹ lúc đương đầu với những nhà tăng trưởng của nhóm Aku về hành vi sai trái của mình.

Thành quả là, toàn bộ những gì nên sử dụng chỉ là sự việc thất lạc một dòng sản phẩm mã trị giá trị 34 triệu USD có khả năng sẽ bị kiềm hãm vô thời hạn. Nhóm nghiên cứu và phân tích Tính từ lúc này đã thừa nhận những thiếu sót của mình và đang tiến hành phân chia tiền ảo với toàn bộ những người dân đặt giá trị thầu, gồm có hoa hồng 0,5 Ether được cấp với toàn bộ những người dân sở hữu Aku Mint Pass đang đặt giá trị thầu.

34 triệu USD, hay là 11.539 eth, vĩnh viễn bị kiềm hãm vào hợp đồng AkuDreams mãi mãi. Nó ko thể được truy xuất do người áp dụng tư nhân hoặc do nhóm nhà tăng trưởng.

Aku Mint Pass Non Fungible Mã thông báo cấp cho từng chủ sở hữu một Akutar. Ngưỡng tốt nhất mọi thời kì của nó đang up hơn 4 Ether (12.060 USD) đã cho chúng ta thấy và đồng với thể để ở mức giá yếu tố này lúc PFP được tung ra giá trị cả thứ cấp.

Người to lớn đang ngủ, Ragnarok nhường như thể một bộ phận sưu tập PFP nhằm mục tiêu passcode quyền truy vấn vào metaverse tương tự trò đùa của nó. Trò đùa trực tuyến nhiều người đùa (MMO) sẽ phối hợp những yếu tố của truyền thuyết, Web3, những tính năng xã hội và trò đùa nhập vai và sẽ tung ra vào trong ngày 27 tháng bốn.

Những Non Fungible Mã thông báo động được dự kiến ​​sẽ được cho phép chủ sở hữu trao đổi, tìm và sở hữu bds digital life và giá cả công khai minh bạch sẽ là 4.500 Ronin Zeros tại một trận đấu giá trị Hà Lan sẽ khởi đầu từ 0,5 Ether tới 0,1 Ether.

Với tính liquidity new và cũ đang phát tán trên giá trị cả Non Fungible Mã thông báo và những xây dựng được mong đợi tăng cao đang hóng tung ra, sẽ rất thú vị lúc xem nơi những nhà sưu tập tiến hành thống nhất và tin tưởng của mình.

Những ý niệm và ý kiến ​​được trình diễn trên đó chỉ là của cha đẻ và ko nhất thiết phản ánh ý niệm của Cointelegraph.com. Mọi hành động thêm vốn và trao đổi luôn với rủi ro không may, game thủ nên tự động nghiên cứu và phân tích lúc quyết định.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.