Tổng quan Vương quốc loài rắn - Snake City - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng quan Vương quốc loài rắn – Snake City

Thời gian đọc: 7 phút đọc

Tổng quan

Trò đùa Snake Đô thị đặt toàn cảnh xã hội tiên tiến, lúc khoa học kỹ thuật đang bùng nổ với nhiều sáng tạo và sáng tạo độc đáo gây chấn động với lịch sử hào hùng thế giới.

Toàn bộ khởi đầu từ phòng thử nghiệm giữa rừng rậm Amazon. Những nhà nghiên cứu và phân tích vừa mới tìm hiểu thấy một protein phía trong trí não rắn sẽn mang tới sự thông minh với loài người nếu để chúng xúc tiếp với một dạng hợp chất không giống.

Trí thông minh với kích thước của con rắn rết vừa mới up với vận tốc đột ngột sử dụng nhiều nhà nghiên cứu và phân tích lo ngại. Họ vừa mới phải trả tới tuyên bố kết thúc nghiên cứu và phân tích và thịt hại toàn bộ loại rắn rết hay phá huỷ không còn những vật mẫu test bộ máy đang mang nguy hại tuyệt diệt.

 

Feature chính

Trò đùa mode

– Chính sách huấn luyện: Người đùa mang thể sắm một trong mỗi thách thức từ Dễ dàng tới Siêu khó để tập dượt với những bot và tìm phần thưởng là đồng mã thông báo TOC. Thách thức càng khó, người đùa càng mang thể nhận được nhiều phần thưởng và điểm từng trải nếu thắng lợi.

– Trường đấu tranh tài: Người đùa điều khiển và tinh chỉnh Snake Hero của tớ tranh tài chống lại những người dân đùa không giống để giành phần thưởng trong trò đùa. Từng Snakes mặc định sẽ mang 2 lượt đùa miễn phí và mang thể tậu thêm một lượt từng ngày bằng đồng nguyên khối mã thông báo TOC.

– Giải đấu: Người đùa muốn tham gia giải đấu phải tậu vé. Phần to phí thu được từ các việc bán vé này sẽ tiến hành áp dụng để thưởng với 3 người đùa giỏi nhất bảng xếp hạng.

– Khu vực tự tại: Người đùa sẽ ko có thể thêm vốn, ko có thể tậu bất kỳ thứ gì. Lúc khởi đầu, người đùa sẽ ứng dụng skill của tớ để xoá sổ những con rắn không giống, tích lũy càng nhiều điểm càng tốt để giữ vùng đầu bảng. Sẽ mang một pool phần thưởng được phân chia thích hợp với chính sách đùa này.

– Chính sách tìm hiểu: Người đùa sẽ ứng dụng Rắn của tớ để tìm hiểu map thành thị xã với nhiều vị trí nổi tiếng tại địa phương để tích lũy những mảnh Non-fungible mã thông báo. Lúc tích lũy quá đủ, họ mang thể đổi thành một Non-fungible mã thông báo hoàn hảo. Người đùa phải stake đồng mã thông báo TOC để nhận vé. Người đùa phải stake đồng mã thông báo của mình tối thiểu một vài ngày trước lúc sự kiện ra mắt.

Bán Non-fungible mã thông báo (Snake Heroes, Trứng & Phụ kiện).

Tìm Non-fungible mã thông báo (Snake Heroes, Trứng & Phụ kiện).

Tin tức về đồng mã thông báo

Tin tức chung

Mã thông tin Name: Snake Đô thị.
Ticker: SNCT.
hệ sinh thái xanh: Avalanche.
Mã thông tin Standard: ARC-20.
Contract: 0x2905d6d6957983d9ed73bc019ff2782c39dd7a49.
Tổng cung: một triệu.000 đồng mã thông báo.

Mã thông tin allocation

Seed Sale: 6%.
Strategic Sale: 5%.
Private Sale: 5%.
Public Sale: 5%.
Thưởng staking: 8%.
Thưởng play to earn: 26%.
Tính liquidity: 5%.
Sản phẩm ngũ cố vấn: 4%.
Sản phẩm ngũ tăng trưởng: 16%.
Tiếp thị: 10%.
Hệ sinh thái xanh: 10%.

Lộ trình phân chia đồng mã thông báo

Seed Sale: 5% được passcode ngay lúc đồng mã thông báo được list, kiềm hãm 3 tháng, tiếp sau đó passcode hằng tháng trong 17 tháng.
Strategic Sale: 5% được passcode ngay lúc đồng mã thông báo được list, kiềm hãm 3 tháng, tiếp sau đó passcode hằng tháng trong 17 tháng.
Private Sale: 5% được passcode ngay lúc đồng mã thông báo được list, kiềm hãm 3 tháng, tiếp sau đó passcode hằng tháng trong 15 tháng.
Public Sale: 20% được passcode ngay lúc đồng mã thông báo được list, passcode hằng tuần trong 5 tháng.
Staking Reward: Unlock trong vòng 60 tháng.
Gaming Reward: Unlock trong vòng 60 tháng.
Tính liquidity: Kiềm hãm 12 tháng, tiếp sau đó passcode hằng tháng 12 tháng.
Sản phẩm ngũ tăng trưởng: Kiềm hãm 12 tháng, tiếp sau đó passcode hằng tháng trong 12 tháng.
Sản phẩm ngũ cố vấn: Kiềm hãm 6 tháng, tiếp sau đó passcode hằng tháng trong 18 tháng.
Tiếp thị: Unlock trong vòng 60 tháng.
Hệ sinh thái xanh: Unlock trong vòng 60 tháng

 

Roadmap và update
Quý 3 năm 2022

Khởi dùng tính năng nhân giống.
Tung ra chức vô địch giải đấu.
Xây dừng và tăng trưởng nhiều địa hình tranh tài.
Tung ra đầu tiên Không tính phí Zone.
Tìm hiểu đầu tiên trình làng.
Giao diện người áp dụng – Tối ưu hóa UX.
Phát triển thêm quan hệ đối tác chiến lược.

Quý IV năm 2022

Xây dừng và tăng trưởng Metaverse.
Chính sách Team vs Team đầu tiên trình làng.
Tung ra tính năng cá cược.
Xây dừng và tăng trưởng AR / VR.
Phát triển thêm nền tảng.
Sản phẩm ngũ xây dựng, người tậu và đối tác chiến lược
Sản phẩm ngũ xây dựng
Xây dựng không thông báo tin tức yếu tố về Sản phẩm ngũ xây dựng.

Tổng kết

Về tokenomic, xây dựng phân tách rất thăng thông qua lượng đồng mã thông báo dành riêng cho lực lượng tăng trưởng, những người dân tậu và phần dành riêng cho tăng trưởng với đồng. Yếu tố này cũng phần nào nói lên được sự phi triệu tập như xây dựng vừa mới kể. Ngoài ra, lộ trình phân chia đồng mã thông báo của xây dựng được thẩm định là rất thời gian dài, yếu tố này thể hiện sự cam kết kinh nghiệm trong tương lai với xây dựng.

Xây dựng không thông báo tin tức yếu tố về lực lượng tăng trưởng của tớ. Ngoài ra, việc xây dựng ko mang được sự hậu thuẫn do những tên tuổi người tậu to trong giá trị cả cũng khiến cho với sụt tải về niềm tin nơi người đùa.

Xây dựng tăng trưởng một trò đùa mang lối đùa rất thuần tuý và lôi cuốn, tại đó rất dễ dàng thu hút người đùa lúc trình làng thành phẩm đầu tiên. Tuy vậy, để mang thể giữ chân được người đùa trong tương lai sẽ là một trong bài toán khó và với ngóng xem xây dựng sẽ xử lý yếu tố này ra sao.

Với cơ chế dual đồng mã thông báo, xây dựng kỳ vọng sẽ tạo ĐK với đồng mã thông báo SNCT tải về mức lạm phát bằng phương pháp thưởng cho những người đùa đồng mã thông báo TOC trải qua một vài hoạt động và sinh hoạt thường thì trong trò đùa. Mã thông tin TOC mang rất không thiếu những use case mà buộc người đùa muốn tham gia vào trò đùa phải có thể ứng dụng tới.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.