Tổng quan về NFT Marketplace. Liệu bạn đã biết hết về chúng? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng quan về NFT Marketplace. Liệu bạn đã biết hết về chúng?

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Non-fungible đồng token Toàn giá là gì?

Với Non-fungible đồng token Toàn giá, game thủ mang thể tiện nghi sắm, bán và tàng trữ Non-fungible đồng token từ nhiều người thông minh không giống nhau. Quý Khách cũng mang thể tìm tìm những bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token yêu thích của tớ, trợ giúp tiện nghi tìm thấy những gì game thủ đang tìm tìm.

Non-fungible đồng token Toàn giá hoạt động và sinh hoạt thế nào?

Hồ hết những sàn thương lượng đều luôn tuân theo cấu trúc hoạt động và sinh hoạt chung, trong số đó từng phía chia thứ mà phía kia ước muốn.

  • Tạo thông tin tài khoản: Người sắm và người bán ĐK thông tin tài khoản để vận dụng nền tảng
  • Triển khai ví: Người áp dụng link ví với thông tin tài khoản.Số đông sẽ là ví nóng và một trong những Wallet lạnh được tương hỗ.
  • Đóng dấu sản xuất Non-fungible đồng token: Người bán, thông nhà minh mang thể sản xuất những Non-fungible đồng token của tớ trên sàn kèm theo với những tin tức để miêu tả về bộ phận sưu tập của mình đang có nhu cầu muốn bán.
  • Phương tiện đi lại lọc: Những sàn thương lượng đều luôn cho tất cả những người áp dụng những tùy thuộc mua tìm tìm và lọc up những bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token để tiện nghi tìm ra Non-fungible đồng token mà người áp dụng muốn.
  • Sắm và Bid: Người sắm mang 2 ngưỡng giá đựng mua một là sắm ngay giá trị sàn hoặc là đặt một ngưỡng giá trị Bid mà người ta nghĩ người bán đồng ý chấp thuận ngưỡng giá trị đó.

3 từng lớp giá trị cả Non-fungible đồng token

Toàn giá trị chung

Những sàn thương lượng trong nhóm giá trị cả chung là nơi thích hợp để hồ hết những người dân sưu tập và thông minh, được cho phép người xung quanh liệu kê toàn bộ những loại vật liệu quý và hiếm digital life với nhiều ngưỡng giá trị và tính năng không giống nhau.

Một trong những sàn thương lượng trong từng lớp này mang thể kể tên như: OpenSeaX2Y2Magic EdenLooksRare. Dưới đó là khluong tậu bán trong 30 ngày.

Từng lớp độc quyền

Những sàn thương lượng Non-fungible đồng token độc quyền triệu tập vào những đồ tiêu dùng thẩm mỹ thời thượng thường được sản xuất con số nhỏ và được sự đồng ý chấp thuận của nền tảng. Sự mua mua này sẽ hỗ trợ những bộ phận sưu tập Non-fungible đồng token này mang giá cả cao hơn nữa so giá trị trung bình tại giá trị cả chung.

Một trong những sàn thương lượng thuộc từng lớp độc quyền là:

Những nền tảng này mọi liệt kê những tác phẩm thẩm mỹ hơn là những Non-fungible đồng token Gaming.

Những sàn thương lượng trong lãnh vực này cũng mang một trong những yếu điểm

  • Tối thiểu sự lựa mua
  • Giá thành quá cao
  • Liquidity thấp

Từng lớp giá trị cả riêng

Từng lớp thị giá trị cả này gồm có những sàn thương lượng phục vụ một bộ phận sưu tập rõ ràng hoặc một nền tảng thích hợp. Ví dụ nền tảng thương lượng để sắm Non-fungible đồng token trong một trò nghịch (The Sandbox) hoặc một nền tảng thương lượng nói riêng đối với Non-fungible đồng token thẻ một bộ phận môn thể thao (NBA Top Shot). So với những nhà sưu tập giám sát những bộ phận sưu tập rõ ràng với mục tiêu thẩm định hoặc thêm vốn, những sàn thương lượng tại tầng lớp này sẽ phản ánh nhanh hơn so với giá trị cả chung.

Ví dụ về những sàn thương lượng trong từng lớp này:

Tuy vậy những sàn thương lượng nó lại mang liquidity ko to và sẽ rất tùy theo bộ phận sưu tập hoặc nền tảng đang tăng trưởng. Ví dụ như Decentraland lúc này chỉ từ mang 3 người áp dụng mỗi ngày và ko hề mang khluong tậu bán trong 30 ngày.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.