Tổng quan về Gavin Wood - Ông chủ của Polkadot - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng quan về Gavin Wood – Ông chủ của Polkadot

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Gavin Wood, người đồng sáng lập của Parity, đang tin tức rằng Björn Wagner, Kiến trúc sư trưởng của Parity, sẽ đảm nhiệm vùng Tổng giám đốc của Parity. Tin tức này lưu lại một bước tiến quan yếu so với tổ chức và công ty chúng tôi tự động hào với Björn lãnh đạo nhóm. Gavin sẽ tiếp tục là Kiến trúc sư trưởng của Parity và công ty chúng tôi rất hàm ân vì sự góp sức và cam kết của anh đấy so với xây dựng.

Tin tức được giả ra ngay tức khắc và nó đang xây dựng thật nhiều tiếng vang trong với đồng thêm tiền để phát triển tiền ảo mã hóa. Mang một số trong những người ưng ý về vấn đề này, trong khi những người dân không giống lại tỏ ra khó hiểu hơn.

Một vài người ko thích Polkadot vì với một số trong những ý kiến ​​xấu đi về vấn đề này.

Gavin Wood là người nào?

 

Gavin Wood là một trong những nhà khoa học PC nổi tiếng toàn thế giới và là người sáng lập Ethereum. Ông đang với nhiều góp phần đáng kể với lãnh vực này, gồm có cả việc tăng trưởng Kusama Polkadot, một trong mỗi xây mới thú vị nhất trong khoa học chuỗi khối. Seocam.edu.vn rất vui mừng được trông lại đại viên đáng nhấn mạnh của anh đấy và tìm hiểu những vấn đề tuyệt vời mà anh đấy đang sử dụng.

Gavin Wood là một trong những nhà phân tích và nhà tăng trưởng được kính trọng, người đang thao tác với một số trong những xây dựng quan yếu nhất trong ngành khoa học. Ông là một phụ thân đẻ của Sách vàng, đấy là thông số kỹ thuật kỹ thuật giao thức blockchain đầu tiên trước tiên. Ethereum độc đáo và khác biệt ở vị trí nó được xây dựng do Gavin Wood, một trong những những người dân sáng lập xây dựng.

Gavin Wood là CTO trước tiên của Ethereum Foundation,  phụ thân đẻ của nhiều xây dựng kiến ​​trúc Ethereum to như: EVM, Solidity Language, RPC, những giao thức Whisper / Swarm và Javascript API.

Sau lúc rời Ethereum, Gavin Wood đang xây dựng Parity Technologies (trước đấy là Ethcore) và giữ công tác Tổng giám đốc vào năm 2018. Ông là một người đồng sáng lập Web3 Foundation. Tại đó, Polkadot và online trải nghiệm Kusama của nó đang được xây dựng, tăng trưởng và khởi dùng với Parity và Web3F. Polkadot là một trong những  đa nhân với tài năng phát triển thêm ko tương đồng và là chất trước tiên thuộc loại này.

Tăng trưởng Polkadot từ số 0

Sau lúc ICO của nó vào tháng 10 năm 2017, xây dựng Polkadot đang kêu gọi được  khoảng tầm 145 triệu USD ETH. Nhì tuần sau ICO, hơn 90 triệu USD trong quỹ ICO đã trở nên ngừng hoạt động vĩnh viễn tại  quạt hổng mã trong  ví đa tín hiệu của Polkadot. Hoạch định này trước đó đã trở nên ăn cắp với giá trị 33 triệu USD, nhưng như mong muốn thay đổi nó đã trở nên chặn lại do một nhóm hacker nón White với tên  White Hat Nhóm.

Tại thường xuyên bị ăn cắp và  mất sắp 2/3 số tiền ảo kêu gọi được, Dot được với đồng xu tiền mã hóa gọi  là “shitcoin” với với những đồng xu tiền không giống vào thời khắc đó, nhiều người nhận định rằng đấy là một xây dựng lường hòn đảo. Rất nhanh.

Để vượt qua sự phản đối, tranh luận và nghi ngờ của với đồng, Polkadot vẫn tồn tại  và đang triển khai xong tiến trình đầu  của thiên chức của tôi bằng phương pháp tung ra đấu giá trị Parachain trên Polkadot và kết nối với Relaychain với những nền tảng không giống. Parachai.

Lúc Polkadot lường hòn đảo, xây dựng là một trong những trò lường hòn đảo từ thời điểm năm 2017, lúc Polkadot Chịu đựng thua, nó ko Chịu đựng nổi thảm kịch của năm 2017. Nhưng xây dựng vẫn đang tiến về phía trước và đạt được ý muốn những mốc quan yếu  đề ra với năm 2022.

Giờ đó Polkadot có thể gì để tăng trưởng

Mẩu truyện của Polkadot lúc này  là up trưởng, thay đổi và thông minh.

Polkadots, để ko bị tụt lại trong một cuộc  đua blockchain L0 không giống, họ có thể tăng trưởng một hệ sinh thái xanh, tăng trưởng người áp dụng, xây dựng và tập huấn người áp dụng new, sử dụng quen với hệ sinh thái xanh Polkadot và ứng dụng nó. Đấy là trách nhiệm quan yếu trong tiến trình tiếp theo của Polkadot, cũng quan yếu như tiến trình trước.

Gavin đang mô tả những gì mà một Tổng giám đốc Parity có thể: “Một nhà lãnh đạo xuất xắc  phải sẵn sàng phục vụ  người không giống một hướng dẫn nhất quán hơn. Doanh nghiệp phải thay mặt với họ cả phía trong lẫn phía bên ngoài. Họ ko  phải vất vả vì phần to thời kì  của mình giành cho những cuộc họp và cuộc gọi mobile, và lịch của mình với thật nhiều ô sắc tố.

“Người được mua (The Chosen One)” Björn Wagner là COO của Parity, được Gavin chuyển sang sử dụng Tổng giám đốc. Björn Wagner là một người sáng lập đang tham gia Parity từ thời điểm năm 2016,  với Gavin xây dựng Polkado và trải trải qua nhiều thất bại với Parity với tới ngày này.

Đấy là vấn đề hỗ trợ Björn Wagner, người hiểu  Parity và Polkadots có thể gì trong mùa giải tiếp theo, hiểu  văn hóa truyền thống của Parity và người xung quanh của Parity. Vì Björn Wagner đang với thương hiệu trước đó trong vai trò Tổng giám đốc, nên sẽ rất hữu ích  lúc đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc của Parity trên  tiến trình tăng trưởng này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.