Tổng Quan Bộ Sưu Tập NFT Avax Machina - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng Quan Bộ Sưu Tập NFT Avax Machina

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Xây dựng Non Fungible Đồng token Avax Machina được Avalanche tuyên bố vào trong ngày 30/03/2022 lúc vừa mới liên kết được với nghệ sĩ Froyd. Sự hợp tác này vừa mới mang trong mình tới bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token độc lạ. Hãy và Onchains tư duy qua bộ phận sưu tập này.

Xây dựng Non Fungible Đồng token Avax Machina

Avax Machina là xây dựng Non Fungible Đồng token trước nhất của AvaxNFTs phối kết hợp và với nghệ sĩ nổi tiếng Froyd Art. Bộ phận sưu tập này được tuyên bố trình làng vào 03/2022 trên nền tảng độc quyền Kalao GO.

 

Avax Machia là bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token trước nhất của AvaxNFTs được xuất bản

AvaxNFTs là người tiền phong trong xây dựng này để reviews tài năng thẩm mỹ và nghệ thuật của những nghệ sĩ Non Fungible Đồng token tiên phong hàng đầu trong ngành.

2.222 Non Fungible Đồng token vừa mới được xuất bản trong The Singularity, đấy là một sự kiện mang ý nghĩa lịch sử dân tộc.

Xây dựng Non Fungible Đồng token này vừa mới được xây dựng tỉ mỉ tới từng yếu tố của nghệ sĩ nổi tiếng Froyd Art. Froyd Art là nghệ sĩ trưởng của xây dựng Pink Flamingo Social Club, một xây dựng Non Fungible Đồng token thành công xuất sắc.

Xây dựng Non Fungible Đồng token này được vẽ thủ công một mẹo tỉ mỉ và được xây dựng từ sự phối kết hợp của hơn 102 loại Non Fungible Đồng token riêng lẻ thuộc 14 hạng mục không giống nhau và với đó là 520 tỷ sự phối kết hợp của những Non Fungible Đồng token này. Với quy mô và độ hiếm hoi không giống nhau, từ những loại Non Fungible Đồng token Common đối với tới những Legendary Non Fungible Đồng token, từng Non Fungible Đồng token sẽ là 1 tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật khác biệt.

Avax Machina và hệ sinh thái xanh Avalanche

Avax Machina là 1 tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật được xây dựng để cứu giúp sự tăng trưởng của hệ sinh thái xanh Avalanche. Việc xây dựng và đồng và cứu giúp cho việc tăng trưởng của AVAX blockchain là những tiềm năng tiên phong hàng đầu của xây dựng và những tiềm năng không giống của nhóm Avax NFTs.

 

Bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token Avax Machina

Non Fungible Đồng token của cục sưu tập này được xây dựng thuần tuý, new lạ với mục tiêu trao tặng cho những người tiêu sử dụng của và đồng, những người yêu thích chân chính và trong tương lai của AVAX.

Người tiêu sử dụng sở hữu những Non Fungible Đồng token của cục sưu tập này sẽ nhận được những phần thưởng của Prime Market Cab Giveaway. Cứ từng tỷ vốn hóa toàn giá trị người tiêu sử dụng sẽ nhận được 15AVAX mã thông tin. Phần thưởng sẽ tiến hành phát tình cờ cho những người sở hữu những Non Fungible Đồng token của Avax Machina và sẽ kết thúc lúc vốn hóa của nó đạt được 97 tỷ.

Tiềm năng xây dựng Avax Machina Non Fungible Đồng token

Avax Machina được tạo dựng với tiềm năng sẽ quyên góp 100 AVAX đối với một đội chức từ thiện nuôi dạy trẻ sở hữu yếu tố hoàn cảnh trở ngại trong năm 2022.

Tin tức của số quyên góp sẽ tiến hành tuyên bố vào thời kì sớm nhất.

Ngoài ra, một tiểu thuyết đồ họa cũng sẽ tiến hành xuất bản đối với những người dân sở hữu Avax Machina Non Fungible Đồng token vào quý 3 năm 2022, tiểu thuyết này nói tới mẩu truyện tạo dựng của cục sưu tập.

Đấy là xây dựng Non Fungible Đồng token trước nhất của nhóm Avax NFTs, người sở hữu Avax Machina sẽ sở hữu quyền truy vấn vào những bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token tiếp theo của nhóm, dự kiến thời kì xuất bản bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token tiếp theo vào thời điểm cuối trong năm này. Người tiêu sử dụng chỉ việc giữ 1 Avax Machina trong ví của tôi để sở hữu thể truy vấn.

Tổng kết

Avax Machina là xây dựng trước nhất của nhóm Avax NFTs, họ tin vào tương lai của Avalanche hệ sinh thái xanh và trưởng thành và cứng cáp nhóm này sẽ tiếp tục xuất bản thêm nhiều bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token thú vị nữa. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.