Tổng hợp các tin tức trong tuần 32 của Ripple, Binance, NFT, Coinbase, Avalanche, Solana, Moonbeam, Uniswap, Chainalysis - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng hợp các tin tức trong tuần 32 của Ripple, Binance, NFT, Coinbase, Avalanche, Solana, Moonbeam, Uniswap, Chainalysis

Thời gian đọc: 11 phút đọc
Từ nhận định Bitcoin vẫn sẽ quét lại điểm ATH trước đó tới Binance thông báo quan hệ đối tác chiến lược Non-fungible mã thông báo lâu dài với Cristiano Ronaldo. Sau đấy là một vài tin tức vượt trội trên toàn giá trị token.
Bitcoin

 

Tin tức Bitcoin

Cá voi giàu nhất trên toàn giá trị tiền ảo mã hóa tự động tín rằng Bitcoin (Bitcoin) ở đầu cuối sẽ quay trở lại điểm ATH.

Tổng giám đốc Binance, Changpeng Zhao, nói với The Guardian rằng, sở hữu thể mất từ ​​vài tháng tới vài năm trước đó lúc tiền ảo mã hóa số 1 trở lại điểm giá trị quá cao kỷ lục.

“Tôi nghĩ rằng với đà ưu đãi thời điểm hiện tại, lúc Bitcoin từ điểm ATH $ 69.000 xuống vẫn $ 20.000, mang nhẽ sẽ mất thuở nào kì để toàn giá trị quét lại điểm này. Vấn đề này sẽ mất vài tháng hoặc vài năm”.

Bitcoin đạt điểm quá cao kỷ lục tại $ 69.044 vào trong ngày 10 tháng 11 năm 2021. Tại thời khắc thời điểm hiện tại, nó đang rất được bắt tay quanh điểm $ 21.200, up khoảng chừng 18% so với điểm thấp nhất năm 2022 tại $ 17.800 vào tuần trước đó.

Bitcoin

Biểu đồ giá trị Bitcoin – 1 ngày | Power nguồn: TradingView

Nhà đồng sáng lập Binance cũng cho thấy tư tưởng giá trị của Bitcoin tùy thuộc vào ý kiến của người mua, theo The Guardian.

“Lúc này, mọi người nhận định rằng $ 20.000 là điểm giá trị rất thấp. Tuy vậy, vào năm 2018, 2019, nếu như bạn nói với người xung quanh rằng Bitcoin sẽ đụng $ 20.000 vào năm 2022, họ sẽ rất vui mừng. Vào năm thời khắc đó, Bitcoin chỉ trên điểm $ 3.000 tới $ 6.000”.

Zhao cũng bảo rằng, việc tiêu pha vô tư lự trong thời kỳ up giá trị hiện vừa mới sử dụng đối với một vài xây dựng tiền ảo mã hóa “rơi vào tình trạng ràng buộc”.

“Lúc này, nhiều xây dựng hiện giờ đang bị ràng buộc do một lúc gamer đạt tới điểm ATH, toàn bộ những xây dựng đều luôn tiêu tiền ảo như thể chúng luôn luôn trên điểm ATH. Vì vậy, lúc toàn giá trị trượt xuống xuống, ngày đông sẽ ập tới. Nhưng so với những xây dựng tiết kiệm ngân sách được tiền ảo mặt, chúng sẽ vẫn ổn, ví dụ điển hình SEOCAM vẫn đang tuyển nhân viên và vẫn đang tăng trưởng”.

Forbes vừa mới xếp hạng ông chủ Binance là người giàu nhất trong ngành nghề tiền ảo mã hóa và là người giàu thứ 19 toàn thị trường quốc tế vào tháng bốn, ước tính Zhao sở hữu tài nguyên ròng rã rã trị giá trị khoảng chừng 65 tỷ USD.

 

Tin tức Ripple

Vào trong ngày 23 tháng 6, nhóm XRPL Labs vừa mới sử dụng ưng ý những người dân hâm mộ của mình thông qua sự trình làng phiên phiên bản Pro Beta của phương pháp ví blockhain, Xumm.

Phiên phiên bản chỉ sở hữu sẵn lúc ĐK trả phí, được tậu thông qua mã thông tin XRP. Tuy vậy, toàn bộ phận công năng của Xumm Pro sẽ ko khả dụng đối với tới lúc kết thúc trải nghiệm Beta. Để khởi đầu áp dụng, chỉ việc chuyển sang chính sách Pro Beta trực tiếp trong chính Ví Xumm và sau lúc tiến hành ĐK tậu, công năng và giao diện sẽ tiến hành khai xây dựng cho tất cả những người tiêu tiêu dùng.

Trong số những upgrade mà những nhà tăng trưởng của Ví Xumm trình làng trong phiên bản Pro Beta là kĩ năng phân chia tiền ảo tài ví thành nhì thông tin tài khoản: để tiêu pha và tiết kiệm ngân sách. Ngoài ra, từng người tiêu tiêu dùng Ví Xumm sẽ sở hữu thời cơ nhận được một thẻ Tangem miễn phí, đấy là một loại thiết bị “lạnh” để tàng trữ tiền ảo mã hóa.

Them vào đó, người tiêu tiêu dùng trả phí sẽ sở hữu quyền truy vấn vào tương hỗ kỹ thuật thời thượng và kĩ năng tậu XRP bằng đồng đúc Lỗi, được triển khai trải qua phương pháp on-ramp/off-ramp.

 

Tin tức Binance

Binance thông báo quan hệ đối tác chiến lược Non-fungible mã thông báo lâu dài với Cristiano Ronaldo.

Từ đó, Binance vừa mới thông báo quan hệ đối tác chiến lược độc quyền lâu dài với lịch sử một thời soccer người Tình nhân Đào Nha, Cristiano Ronaldo.

Siêu sao từng năm lần giành thắng lợi Ballon D’or đang hợp tác với Binance để ra mắt trải nghiệm vô tiền ảo khoáng hậu cho tất cả những người hâm mộ soccer trên toàn toàn thị trường quốc tế, với một loạt bộ phận sưu tập Non-fungible mã thông báo sẽ trình làng độc quyền trên nền tảng Non-fungible mã thông báo đầu tiên của Binance. Bộ phận sưu tập trước nhất dự kiến sẽ trình làng vào thời gian cuối trong năm này.

 

Tin tức Non-fungible mã thông báo

Trong MV tiên tiến nhất sở hữu tựa đề “From The D 2 The LBC” của 2 rapper nổi tiếng, Eminem và Snoop Dogg, vừa mới sở hữu sự xuất hiện của Non-fungible mã thông báo từ bộ phận sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC).

“From The D 2 The LBC” là thành phẩm tiên tiến nhất của “thánh Rap” Eminem, phối kết hợp và Snoop Dogg. Xuyên thấu toàn bộ phận MV, nhì rapper vừa mới hóa thân thành 2 BAYC mà mình đang sở hữu.

Eminem hóa thân thành chú khỉ BAYC #9055, Non-fungible mã thông báo mà rapper này vừa mới chi 123,45 Ethereum để tậu vào trong ngày đầu năm mới 2022. Vẫn với Snoop Dogg là BAYC #6723, một trong mỗi Non-fungible mã thông báo mà “whale Non-fungible mã thông báo” này đang sở hữu.

 

Tin tức Coinbase

Theo tin tức trên Twitter, người tiêu tiêu dùng Coinbase sở hữu thể sớm send và nhận Ethereum (Ethereum), Polygon (MATIC) và USD Coin (USDC) trên Polygon trong tháng tới. Lần trước nhất, Coinbase vừa mới được cho phép send và nhận những tài nguyên này trên L2 hoặc sidechain nhờ có tích phù hợp với Polygon.

Ngoài ra, Coinbase vừa mới trình làng tương hỗ chuyển USDC trên Solana trong những khi cam kết sẽ sớm bổ sung cập nhật tương hỗ đối với những mã thông tin và spider bộ máy bổ sung cập nhật.

Theo bài tải, việc send tiền ảo mã hóa trên Ethereum ngày càng trở thành đắt đỏ hơn so với người tiêu tiêu dùng, đó là nguyên nhân mà sàn bắt tay quyết định hành động triển khai hành vi này.

 

Tin tức Avalanche

Avalanche Bridge vừa mới thêm hỗ trợ đối với Bitcoin trải qua Tiện ích mở rộng phát triển thêm trình duyệt, passcode hơn 500 tỷ USD trị giá trị trên spider bộ máy Bitcoin và được cho phép người tiêu tiêu dùng đặt Bitcoin của mình sinh hoạt trên Avalanche.

Chủ sở hữu Bitcoin sở hữu thể truy vấn trực tiếp vào những thời cơ tìm tiền ảo và mang trong mình lại gia tăng giá tiền trên những giao thức DeFi số 1 trên Avalanche.

Warden của Avalanche Bridge vừa mới được up từ 4 lên 8 và cấu trúc phê duyệt thành 6 trên 8.

 

Tin tức Solana

Nhóm tăng trưởng Solana vừa mới giả mobile thiết bị di động lên Web3, sau lúc tiết lộ Saga, thiết bị thiết bị di động App android của Solana sẽ trình làng và với stack tiên tiến nhất của xây dựng giành riêng cho những nhà tăng trưởng Web3, Solana Mobile Stack.

Và đồng vừa mới hoan nghênh sự tăng trưởng new với nhiều phản ứng không giống nhau, từ các việc so sánh xây dựng với Táo và Ethereum tới việc giả ra những lo ngại về việc cố ngừng sinh hoạt của spider bộ máy.

Vinny Lingham khen ngợi hành động này và gọi đó là “khoảnh khắc iPhone” rất riêng của Web3, song song cảm ơn nhà đồng sáng lập Solana, Anatoly Yakovenko vì vừa mới biến nó thành hiện thực. Trong những khi đó, David Ticzon cũng rất tuyệt vời lúc gọi Solana là “Táo của Web3” trong một tweet.

 

Tin tức Uniswap

Theo báo cáo của Bloomberg, Uniswap, sàn bắt tay phi triệu tập to nhất, vừa mới vượt qua spider bộ máy Ethereum về phí bắt tay.

DEX số 1 vừa mới xây dựng hơn 4 triệu USD phí, kéo trước blockchain to thứ nhì.

Nhà tìm hiểu Katie Talati của Arca nhận định rằng, Uniswap đạt được cột mốc quan yếu này là vì sự vận động đang gia up nhanh gọn, yếu tố này gây ra sự gia up đáng kể về lượng giao dịch sắm bán.

Song song, Ethereum vừa mới trải qua sự sụt trượt xuống đáng kể trong sinh hoạt của người tiêu tiêu dùng, với những phương pháp layer-2 ngày càng trở thành thông dụng vì phí rẻ.

 

Tin tức Moonbeam

Moonbeam (GLMR) vừa mới giới thiệu Chiến dịch Hệ sinh thái xanh triệu tập vào DeFi, Harvest Moon.

Harvest Moon là chiến dịch được xây dừng để xúc tiến sinh hoạt của DeFi và thu hút vòng xoáy tiếp theo của những phần mềm liên kết cross-chain, nhằm mục tiêu xây dựng tương lai của DeFi trên Moonbeam.

Moonbeam Foundation vừa mới chỉ ra rằng, họ vừa mới phân chia tới 1,5% nguồn cung cấp GLMR (trị giá trị khoảng chừng 10 triệu USD vào thời khắc thời điểm hiện tại) để tài trợ đối với ứng dụng liquidity của chiến dịch Harvest Moon.

 

Tin tức Chainalysis

Người đứng trên đỉnh quyết sách quốc tế của Chainalysis, Caroline Malcolm, kỳ vọng những quy tắc new của Úc trong việc kiểm soát và điều chỉnh tiếp thị tiền ảo mã hóa, khuyến mại và những phương pháp bảo vệ người tiêu tiêu tiêu dùng, sẽ theo tuyến phố tương tự động như Quốc gia Anh lúc chúng sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành trong năm tới.

“Tôi nghĩ rằng mọi người sở hữu nhiều kĩ năng trông thấy yếu tố gì đó tương tự động mô phỏng của Quốc gia Anh, thực sự triệu tập vào việc trấn áp tiếp thị gây hiểu nhầm đối với người mua”.

Trong sự kiện Chainalysis Links tại Sydney vào hôm thứ Ba, Malcolm bảo rằng, yếu tố này sở hữu tức là Úc sở hữu thể xử lý những thành phẩm, nhà ra mắt tiền ảo mã hóa Theo phong cách tương tự động tựa như các thành phẩm và nhà ra mắt tài chính trong khía cạnh tiếp thị, khuyến mại.

 

Tin tức Cryptoys

Cryptoys vừa mới đóng vòng kêu gọi vốn Series A trị giá trị 23 triệu USD tại Andreessen Horowitz (a16z) đứng vị trí số 1.

Theo tin tức, Cryptoys vừa mới kêu gọi được 23 triệu USD trong vòng gọi đầu tư Series A tại a16z đứng vị trí số 1. Mattel, Dapper Labs, Draper & Associates, Acrew Capital, CoinFund, Animoca Brands và Sound Ventures cũng tham gia vào vòng thêm tiền để phát triển này.

Cryptoys sở hữu plan xây dựng một vũ trụ trò chơi dựa vào Non-fungible mã thông báo, được cho phép người tiêu tiêu dùng tương tác với những bộ phận sưu tập và trò chơi P2E. Nó cũng sở hữu plan sản xuất một loạt phim phim hoạt hình thích hợp đối với xây dựng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.