Tổng hợp các tin tức trong tuần 35 của Bitcoin, Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng hợp các tin tức trong tuần 35 của Bitcoin, Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy

Thời gian đọc: 11 phút đọc
Sau đấy là tổng hợp những tin tức tiên tiến nhất trong tuần qua: Bitcoin khó với thể trở lại điểm $ 20.000 tới Moneygram hợp tác với blockchain Stellar nhằm mục tiêu xây dựng nền tảng swap dựa vào stablecoin. Sau đấy là một trong những tin tức nổi trội trên toàn giá trị token.
Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà tìm hiểu Ki-Young Ju của CryptoQuant vừa mới Dự kiến rằng Bitcoin “khó với thể” down xuống dưới mốc $ 20.000.

Để điều này xẩy ra, những tổ chức thêm tiền để phát triển vừa mới xúc tiếp với tiền ảo mã hóa trong chu kỳ luân hồi toàn giá trị up giá trị trước đó, kéo dãn dài tới năm 2020 và 2021, sẽ phải tiếp tục thêm tiền để phát triển.

Ju vừa mới chỉ ra thực tiễn rằng, Coinbase Custody, Trụ sở lưu ký vật liệu quý và hiếm digital life của sàn trao đổi tiền ảo mã hóa to nhất tại Hoa Kỳ, vừa mới up con số vật liệu quý và hiếm được quản lý và vận hành lên 296% Tính từ lúc quý IV năm 2022. Nó hiện thay đổi mặt đối với người dùng sở hữu khoảng chừng 1,4 triệu Bitcoin.

Bitcoin

Coinbase Custody thay đổi mặt đối với người dùng sở hữu khoảng chừng 1,4 triệu Bitcoin | Power: CryptoQuant

Vào tháng 1, Tổng giám đốc Galaxy Digital, Mike Novogratz, cho thấy thêm rằng việc vận dụng Bitcoin từ những tổ chức thêm tiền để phát triển new chỉ trong tiến trình trước không còn vì những đơn vị chức năng bảo hiểm và quản lý và vận hành vật liệu quý và hiếm to vẫn không tham gia.

Sau 9 tuần thua quạt kỷ lục thường xuyên, Bitcoin sau cuối vừa mới tận mắt chứng kiến ​​sự tham lam vào hôm thứ Nhì, với việc và đồng vừa mới xây dựng một đợt up trưởng được mong đợi từ nhiều ngày.

Tuy vậy, đợt up giá trị đã trở nên đình trệ. Vào thời khắc thời điểm hiện tại, Bitcoin đang rất được trao đổi tại điểm $ 31.700 trên sàn trao đổi Bitstamp sau lúc down khoảng chừng 0,49%. Tuy vậy, nó vừa mới up 6,93% trong tuần này, với tức là Bitcoin với kỹ năng phá vỡ chuỗi ưu đãi lâu nhất đối với tới nay, trừ lúc một đợt bán tháo không giống ra mắt vào thứ Nhì tuần tới.

Bitcoin

Biểu đồ giá trị Bitcoin | Power: TradingView

Tin tức Stellar

MoneyGram International, một trong mỗi nhà phân phối swap xuyên biên giới to nhất toàn thị trường quốc tế, đang hợp tác với blockchain Stellar nhằm mục tiêu xây dựng nền tảng swap dựa vào stablecoin.

Nhà phân phối new sẽ được chấp nhận người tiêu tiêu dùng ví Stellar send USD Coin (USDC) cho những người nhận, tiếp sau đó người nhận sẽ với thể tiền về tài họ thông qua fiat trải qua spider bộ máy MoneyGram.

Trong cuộc phỏng vấn sắp đó với Bloomberg, Tổng giám đốc MoneyGram là ông Alex Holmes cho thấy thêm rằng, tiền ảo mã hóa và fiat ngày này ko thực sự tương thích. Vì đó, một trong mỗi tiềm năng của MoneyGram là thực hiện cầu nối giữa nhì phía.

Và tuy vậy MoneyGram vừa mới chia nhà phân phối Bitcoin đối với người dùng, nhưng đơn vị chức năng lúc này cũng đang lưu ý tới những stablecoin. Trải qua quan hệ đối tác chiến lược với Stellar, MoneyGram vừa mới sẵn sàng được chấp nhận người tiêu tiêu dùng chuyển USDC.

Tin tức Cardano

Một trong mỗi vật liệu quý và hiếm bị bán khống và tối thiểu sinh lời nhất trên toàn giá trị, ADA, đang mang trong mình lại bất thần đối với những nhà kinh doanh đang phấn đấu tìm làm giàu bằng phương pháp đẩy giá trị xuống sâu hơn. Gia tăng giá tiền của kế hoạch short ADA vừa down mạnh.

Trend down của Cardano với kỹ năng bị phá vỡ sau lúc giá trị của vật liệu quý và hiếm này up đột biến khoảng chừng 40%. Hiệu suất giá trị mạnh mẽ và tự tin vừa mới sử dụng đối với khoảng chừng 300 triệu USD bị bán, đấy là lượng trao đổi to so với altcoin.

Bitcoin

Biểu đồ giá trị ADA | Power: TradingView

Trước đó, những tín hiệu hòn đảo chiều trên Cardano vừa mới xuất hiện, vì trend down từ từ chững lại với RSI đi vào vùng quá bán. Vào trong ngày 28 tháng 5, sự hòn đảo ngược của ADA khởi đầu, với việc thay đổi đổi tăng trưởng ngày càng up.

Thực ko may, điểm up 40% vẫn ko quá đủ để nhả ADA thoát ra khỏi trend down mạnh mà nó vẫn duy trì trong 270 ngày qua. Việc Cardano vượt qua điểm giá trị $ 0,75 sẽ là một trong trong mỗi tín hiệu trước không còn của sự việc hòn đảo ngược trend.

Một tín hiệu không giống đã cho chúng ta thấy sự hòn đảo chiều đang ra mắt là việc phân kỳ giữa Chỉ số Sức khỏe Tương đối và biểu đồ giá trị. Chỉ xuất hiện này đã cho chúng ta thấy rằng ‌mọi người sẽ tận mắt chứng kiến ​​hòn đảo chiều thời gian ngắn hoặc trung hạn trong mỗi tuần tới.

Tin tức Shiba Inu

Nhà sáng lập Shiba Inu (SHIB), Ryoshi, vừa mới rời khỏi và đồng sau lúc xóa toàn bộ những tweet và bài tải trên blog trong tuần này.

Tương tự động như nhà sáng lập Bitcoin (Bitcoin), Satoshi Nakamoto, tính danh của Ryoshi vẫn không được xác lập Tính từ lúc lúc hoạch định trình làng vào tháng 8 năm 2020. Ngoài ra, Ryoshi lãnh đạo memecoin bằng phương pháp ko tương quan vào việc làm rõ ràng, tương đương nhà sáng lập Dogecoin (DOGE), Billy Markus và Jackson Palmer.

Những nhà tăng trưởng tiên phong hàng đầu như Shytoshi Kusama vừa mới tuyên bố rằng hoạch định sẽ tiếp tục “hiện thực hóa tầm trông và plan của Ryoshi” về việc xây dựng hệ sinh thái xanh memecoin phi triệu tập.

Tin tức Kava

Kava sẽ tài trợ 14 triệu USD đối với lực lượng tăng trưởng hoạch định Sushi. Từ đó, người tiêu tiêu dùng và lực lượng tăng trưởng Sushi sẽ tiến hành tiếp nhận và cấp quyền truy vấn vào toàn bộ phận toàn giá trị lên tới 300 tỷ USD trên Ethereum và Cosmos chỉ từ một spider bộ máy duy nhất.

Kava Network đang tăng diện tích phần mềm giảm giá của tôi nhằm mục tiêu tuyển mộ những phần mềm DeFi tiên phong hàng đầu trong ngành. Xây dựng sẽ phân chia gói kích thích 14 triệu USD dưới dạng phần thưởng mỗi ngày đối với Sushi. Việc triển khai Sushi trên Kava xây dựng ra cho những người tiêu tiêu dùng bộ phận thành phẩm DeFi new, với điểm canh tác làm giàu quyến rũ, vận tốc nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao tối ưu.

Vào năm ngoái, Kava vừa mới đối với trình làng Quỹ Ignition trị giá trị 185 triệu USD nhằm mục tiêu xúc tiến sự tăng trưởng hay cứu giúp những hoạch định DeFi và những hoạch định startup đầy tiềm năng.

Tin tức Solana

Giá trị cả gấu vừa mới với thúc đẩy mạnh tới hành vi giá trị của SOL. Nó vừa mới lao dốc Tính từ lúc lúc đạt đỉnh vào tháng 11 năm 2021, và với những điểm tương đương với ADA, một loại tiền ảo mã hóa không giống đã và đang ưu đãi mạnh.

SOL vừa mới phấn đấu up từ điểm thấp sản phẩm tuần là $ 40,33 lên $ 45 vào thời khắc thời điểm hiện tại. Đấy là điểm up rất nhỏ so với một trong những phe đối lập không giống trong lần củng cố vào vào cuối tuần.

Bitcoin

Biểu đồ giá trị SOL với RSI và MFI | Power: TradingView

Điểm up nhẹ mang RSI về ngay trên vùng quá bán. Chỉ số MFI đã cho chúng ta thấy sự tích lũy nhẹ thích phù hợp với hành vi up giá trị yếu. SOL hiện thiếu sức khỏe kim chỉ nan như được khắc ghi do MFI.

Với vẻ như yếu tố tồi tệ nhất với thể vừa mới qua so với SOL như được chỉ ra do một trong những chỉ xuất hiện on-chain của nó. Nguồn cung cấp được sở hữu do whale vừa mới đụng đáy từ thời kì từ thời điểm ngày 19 tới ngày 23 tháng 5, tiếp sau đó khởi đầu ghi nhận đà up mạnh.

Tuy vậy, với vẻ như sự tích lũy whale ko mang trong mình lại ngẫu nhiên đợt up giá trị đáng kể nào. Thành quả này đã cho chúng ta thấy rằng phần to lượng mã thông tin tích lũy đã trở nên hủy rút do những đợt kinh doanh nhỏ. Nguồn cung cấp vì whale sở hữu vừa mới down từ thời kì từ thời điểm ngày 29 tới 30 tháng 5 vừa qua.

Bitcoin

Nguồn cung cấp được sở hữu do whale | Power: Santiment

Không chỉ có thế, động lực từ nguồn cung cấp rõ ràng vừa mới thêm phần vào hành vi giá trị của SOL vào vào cuối tuần này. Mặc dù vậy hoạch định vẫn đang tăng trưởng và cải tổ từ những thử thách của nó. SOL với thể sẽ quét lại được sự ưu tiên của những người mua trong tương lai. Sự tích lũy sắp những điểm giá trị thấp hơn là tín hiệu đã cho chúng ta thấy những người mua vẫn còn đấy quan tâm tới altcoin này.

Tin tức Alloy

Nền tảng DeFi của Đức, Alloy, đã nhận được được sự ủng hộ ở trong phòng sáng lập Checkout.com, Guillaume Pousaz, trong vòng thêm tiền để phát triển pre-seed trị giá trị 3 triệu USD vì Headline Ventures đứng vị trí số 1.

Trong tin tức vào sáng nay, Alloy cho thấy thêm Pousaz vừa mới thêm tiền để phát triển trải qua văn phòng mái ấm gia đình Zinal Growth, và với nhà sáng lập Sorare, Nicolas Julia và Seedcamp.

Nhà sáng lập, Paul Faecks, cho thấy thêm Alloy đang nhắm đến việc xây dựng nền tảng tài chính phi triệu tập (DeFi) target tiềm năng tới những tổ chức thêm tiền để phát triển đang vì dự lúc tham gia vào hệ sinh thái xanh DeFi.

Faecks cho thấy thêm thêm, Alloy với thể sử dụng được điều này vì nó tuân theo quy định trải qua quan hệ đối tác chiến lược với tổ chức lưu ký. Ông bảo rằng đơn vị chức năng cũng đang xem xét việc trở thành cơ quan được quản lý và vận hành trực tiếp của BaFin, Đức. Phần to trong số 3 triệu USD sẽ dành riêng cho việc nhận được sự chấp thuận đồng ý, và với việc xây dựng hạ tầng hạ tầng kỹ thuật đằng sau nền tảng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.