Tổng hợp các tin tức trong tuần 30 của Bitcoin, Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng hợp các tin tức trong tuần 30 của Bitcoin, Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance

Thời gian đọc: 10 phút đọc
Trải qua ngày đông tiền ảo số, giá trị Bitcoin sở hữu thể trượt xuống nếu đơn ĐK Bitcoin ETF giao ngay của One River bị SEC từ chối. Sau đấy là một vài tin tức vượt trội trên giá trị cả tiền ảo số.
Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà tìm hiểu Capo đang chú ý holder Bitcoin rằng giá trị cả đang sẵn sàng va ngưỡng thấp nhất trong 52 tuần new.

Capo nói với 322.300 người giám sát Twitter của tớ về sự kiện bán tháo không giống đang ra mắt so với Bitcoin, lúc giá trị cả mã thông báo tiếp tục sở hữu tín hiệu suy yếu.

“Sắp như toàn bộ phận giá trị cả ngoại trừ Bitcoin đang xây dựng ngưỡng thấp new sau phiên tái thiết của ngày ngày qua, đã cho chúng ta biết rằng nó thực tế là bẫy up giá trị. Bitcoin vẫn sẽ sở hữu tài năng thực hiện ngưỡng thấp new”.

Bitcoin

Biểu đồ giá trị Bitcoin | Power: Capo

Trong bảy ngày qua, Bitcoin đang trao đổi trên $ 28.400, cao hơn nữa một tí so với ngưỡng thấp nhất trong 52 tuần tại $ 26.910. Tuy vậy, Capo chú ý rằng khu vực cứu giúp xung quanh $ 28.000 đang sở hữu tín hiệu hết sạch nhu yếu vì Bitcoin đang xem xét lại ngưỡng giá trị này sáu lần trong một khoảng tầm thời kì ngắn.

“Ko sở hữu ngẫu nhiên tín hiệu sáng sủa nào. Ngưỡng cứu giúp này sẽ ko thể giữ được nhiều ngày”.

Bitcoin

Biểu đồ giá trị Bitcoin | Power: Capo

Lúc Bitcoin tấn công mất ngưỡng cứu giúp ngay ngay tức thì, Capo Dự kiến ngưỡng down mạnh trong giá trị cả gấu, với tiềm năng từ $ 21.000 tới $ 23.000.

“Một trong những nguyên nhân sử dụng dành cho giá trị cả sở hữu tài năng thực hiện ​​ngưỡng thấp new trong mỗi ngày tới gồm có: Bitcoin đang phá vỡ vùng cứu giúp $ 30.000, đấy là trục chính của đợt up giá trị và hiện nó đang thanh tra rà soát lại vùng này như vùng kháng cự”.

Capo cũng nhấn mạnh vấn đề rằng, Bitcoin đang phá vỡ mô phỏng cờ khuyến mại và hiện nay đang trên phường hướng đến tiềm năng giá trị cả gấu.

“Tiềm năng tối thiểu của mô phỏng cờ khuyến mại vẫn không đạt được tại $ 23.000. Tiềm năng này của một vài altcoin cũng vẫn không đạt được”.

Bitcoin

Bitcoin phá vỡ mô phỏng cờ khuyến mại | Power: Capo

Đơn ĐK Bitcoin ETF giao ngay của One River bị SEC từ chối

Ủy ban Đầu tư và chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) đang duy trì kỷ lục tuyệt vời của tớ trong việc từ chối những phần mềm quỹ Bitcoin ETF vào hôm thứ Sáu, lúc họ từ chối thay thế đổi quy tắc được cho phép quỹ thêm vốn triệu tập vào mã thông báo One River Digital đáp ứng One River Carbon Neutral Bitcoin Trust trên Arca của Sở trao đổi kinh doanh chứng khoán Thành Phố New York.

Quyết định hành động này được trả ra trước thời hạn vì cơ quan này đang kéo dãn thời hạn ban sơ tới ngày 2 tháng 6 để sở hữu thêm thời kì xem xét.

Ủy ban cho thấy, lúc xem xét sự thay thế đổi quy tắc được yêu cầu của One River, họ đang vận dụng “với một tiêu chuẩn chỉnh được áp dụng trong mỗi lệnh của tớ lúc xem xét những yêu cầu trước đó tương quan tới việc phát hành quỹ Bitcoin”. Rõ ràng và cụ thể, quy tắc được yêu cầu đang ko hoàn thành những quy tắc của SEC về phòng chống mod.

Tin tức Metaverse

Theo văn bản báo cáo của ĐH Sao Paulo (USP), nghiên cứu và phân tích triệu tập vào metaverse sẽ tiến hành tiến hành vì những nhóm nghiên cứu và phân tích quan tâm tới mô phỏng biến hóa, tư tưởng và hành vi nhân loại, hay hiệu suất cao của những thiết bị thực tiễn không có thực up cường. Những ngành nghiên cứu và phân tích này sẽ tiến hành thẩm định trong toàn cảnh của metaverse để hiểu mẹo toàn thị trường quốc tế không có thực new thúc đẩy tới tương tác của người tiêu sử dụng.

Giáo sư USP, Marcos A. Simplicio Jr, đang nhấn mạnh vấn đề rằng, đấy là lần trước tiên USP nhận được Non Fungible Đồng token trải qua quan hệ đối tác chiến lược. Đồng mã thông báo được nói là 1 trong mảnh đất nền rất ít tại USM, đang rất được xây dựng với việc hợp tác của những trường ĐH không giống.

Simplicio cho thấy: “USP là trường ĐH trước tiên tại Mỹ Latinh sở sở quan hệ đối tác chiến lược với USM để cứu giúp việc xây dựng metaverse”.

Tin tức Shiba Inu

SHIB đang trong tư tưởng khuyến mại lúc phe bò ko đã cho chúng ta biết sự cứu giúp nào tại ngưỡng $ 0,000012. Sự sụt down xuống ngưỡng $ 0,00001 lúc này đang được Dự kiến trong vài tuần Tính từ lúc lúc giá trị SHIB down từ ngưỡng quan yếu tại $ 0,00004. Vòng xoáy khuyến mại lúc này sở hữu thể trả SHIB xuống $ 0,000007 nếu những ĐK giá trị cả hiện vẫn tồn tại.

Chỉ hiển thị Volume trang cá nhân đã cho chúng ta biết phe gấu đang quay trở lại giá trị cả. Lúc ngưỡng cứu giúp $ 0,00001 bị phá vỡ, SHIB sở hữu thể trải qua đợt rơi tự tại về ngưỡng $ 0,00007 và thậm chí còn nó sở hữu thể tuột xuống dưới ngưỡng đáy hòn đảo chiều là $ 0,000005.

Bitcoin

Biểu đồ SHIB/USDT – 12 giờ | Power: TradingView

Nếu phe bò sở hữu thể phá vỡ trở lực $ 0,0000185, đà khuyến mại sẽ ảnh hưởng vô hiệu với tiềm năng up giá trị tại $ 0,00003, tương ứng với ngưỡng up 145% so với giá trị lúc này.

Tin tức Animoca Brands

Animoca Brands đang kêu gọi được 88,8 triệu USD trong vòng gọi đầu tư với ngưỡng neo giá 1 tỷ USD.

Theo tin tức, Animoca Brands đang hoàn thành xong đợt kêu gọi vốn 88,8 triệu USD với việc tham gia của Kingsway Capital, HashKey, Axia Infinity Ventures, AppWorks Fund, LCV Fund, RIT Capital Partners, Ellerston Capital, Huobi, SNZ, Liberty Thành phố Ventures, Metapurse và những người dân không giống.

Vòng thêm vốn ra mắt trải qua những thỏa thuận hợp tác ĐK để sản xuất 93,4 triệu CP new của Animoca Brands, với ngưỡng giá trị $ 1,10 từng CP.

Tin tức Solana

SOL đang hiển thị hành vi giá trị gây sốc dành cho nhà đầu tư. Tuần này, phe gấu thậm chí còn đang sở hữu thể đẩy hoạch định xuống dưới ngưỡng $ 40, hiển thị hiệu trend down nhiều hơn thế trong mỗi ngày tới.

SOL hiện trao đổi tại ngưỡng $ 41,71, thấp hơn nhiều so với ngưỡng ATH trong tháng bốn tại $ 140. Tuy nhiên giá trị đang down mạnh, phe gấu vẫn đang tham gia giá trị cả để tiếp tục mang trong mình tới tình trạng hỗn loạn. Mô phỏng tam giác, xung quanh giá trị SOL trong nhì tuần qua, đã trở nên phá vỡ và sở hữu thể sử dụng dành cho giá trị down thêm 20%.

Phương tiện đi lại thoái lui Fibonacci xung quanh ngưỡng ATL và ATH đáp ứng thêm sự hợp lưu dành cho những tiềm năng tại $ 30 lúc ngưỡng Fibonacci 0.318 nằm tại $ 30,92.

Bitcoin

Biểu đồ SOL/USDT – 4 giờ | Power: TradingView

Nếu phe bò sở hữu thể thực hiện hành vi giá trị trong khu vực $ 49,5, trend down sở hữu thể bị vô hiệu với những tiềm năng up giá trị tại ngưỡng $ 80, tương ứng với ngưỡng up lên tới 100% so với giá trị lúc này của Solana.

Tin tức KAVA

Kava (KAVA) đang khởi sử dụng được Ứng dụng khuyến khích nhà tăng trưởng Kava trị giá trị 750 triệu USD.

Theo tin tức, Kava Rise là phần mềm khuyến khích tự động hóa và công minh được xây dừng dành cho những nhà tăng trưởng tích hợp những giá trị cả DeFi, Non Fungible Đồng token và Trò chơi điện tử nền tảng trên Kava, xúc tiến sự tăng trưởng trên toàn bộ phận hệ sinh thái xanh. Phần thưởng cho từng giao thức được phân tách dưới dạng đồng mã thông báo KAVA.

Kava là blockchain layer-1 phối hợp sức khỏe nhà tăng trưởng của Ethereum với vận tốc và tài năng tương tác của Cosmos.

Tin tức Convex Finance

Giá trị cả đang ngập trong trạng thái sợ hãi tột độ, yếu tố này sử dụng dành cho trong cả những người dân nghịch DeFi uy lực cũng phải dè chừng.

Tuy vậy, một vài đồng mã thông báo nhịn nhường như đang tránh khỏi sự xâm lược của phe gấu, lúc chúng mong chờ để tiến hành hành động up trưởng tiếp theo. Rõ ràng và cụ thể, Convex Finance (CVX) được trao đổi tại ngưỡng $ 9,77 sau lúc up 3,59% trong thời gian ngày qua và down 7,02% trong tuần trước đó.

Theo tài liệu từ DeFi Llama, Convex Finance là hoạch định to thứ sáu với là 5,26 tỷ USD, sau lúc down 56,75% trong tháng qua. Trong thời kì đạt ngưỡng tốt nhất vào thời điểm đầu tháng một năm 2022, hoạch định đang tận mắt chứng kiến ngưỡng trên 21 tỷ USD.

Tài liệu từ Santiment đã cho chúng ta biết CVX đang rời khỏi sàn trao đổi Tính từ lúc khoảng tầm ngày 23 tháng 5. Đó sở hữu thể là yếu tố đằng sau đợt up giá trị sắp đó của đồng mã thông báo. Tuy vậy, nếu những người mua vội vàng đẩy ra, thì sở hữu tài năng sức ép khuyến mại gia up sở hữu thể đẩy giá trị xuống một đợt tiếp nhữa.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.