Tổng hợp các tin tức trong tuần 31 của Bitcoin, FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng hợp các tin tức trong tuần 31 của Bitcoin, FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3

Thời gian đọc: 9 phút đọc
Từ nhận định Bitcoin đang đã cho thấy triển vọng xấu đi trong thời kì tới tới Tether triển khai stablecoin new được chốt với đồng Peso. Sau đó là một số trong những tin tức nổi trội trên toàn giá trị tiền xu mã hoá.
Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Một nhà tìm hiểu đồng token thông dụng đang chỉ ra dữ liệu đã cho thấy triển vọng xấu đi so với Bitcoin (Bitcoin) trong mỗi tuần tới.

Trong một phiên kế hoạch new, người kéo phần mềm ẩn danh của InvestAnswers nói với 439.000 người ĐK YouTube của ông rằng, dựa vào tài liệu quyền tìm Bitcoin, con số cược khuyến mại cao hơn nữa so với cược up giá trị đối với những hợp đồng kết thúc vào trong ngày 29 tháng 7.

InvestAnswers cho thấy thêm, dựa vào tài liệu từ sàn trao đổi quyền tìm Deribit, lượng trao đổi cược Dự kiến Bitcoin sẽ down xuống $ 25.000 hoặc thấp hơn vừa mới đạt 165 triệu USD trong khi kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt $ 30.000 vào vào cuối tháng 7 là 63 triệu USD.

Từ đó, chỉ sở hữu khoảng tầm 33 triệu USD cược Bitcoin sẽ vượt mốc $ 40.000 đó là một sự thay thế đổi nhỏ. Trong những khi đó, sở hữu 29 triệu USD Dự kiến Bitcoin về điểm $ 15.000, 60 triệu USD tại điểm $ 20.000 và 76 triệu USD tại điểm $ 25.000.

Theo nhà tìm hiểu, đó là tín hiệu rất xấu đi, đã cho thấy người khác mong đợi giá trị sẽ dịch rời xuống hoặc tạo dựng đáy kép không giống.

Bitcoin

Tài liệu quyền tìm Bitcoin tháng 7 | Power nguồn: InvestAnswers

Nhà tìm hiểu đồng token cũng cho thấy thêm, tài liệu quyền tìm đã cho thấy triển vọng sáng sủa hơn so với Bitcoin trong lâu dài.

Khluong đặt cược vào Bitcoin đạt $ 70.000 trở lên vào tháng 12 vừa mới đạt 243 triệu USD trong khi lượng trao đổi đặt cược Bitcoin tại điểm $ 30.000 trở xuống là 95 triệu USD.

“Tính từ lúc tháng 12 năm 2022, con người sở hữu 64 triệu USD đặt cược Bitcoin đụng điểm $ 100.000 vào tháng 12, 101 triệu USD cược Bitcoin đụng điểm $ 80.000 và 78 triệu USD tại điểm $ 78.000″.

Bitcoin

Tài liệu quyền tìm Bitcoin tháng 12 | Power nguồn: InvestAnswers

InvestAnswers bảo rằng từ nay tới vào cuối tháng 7, Bitcoin sở hữu tài năng thể hiện những di chuyển ko ổn định trước lúc tái thiết lúc Viên Dự trữ Liên bang trả ra những lời giảng giải rõ ràng hơn về quyết sách tiền xu tệ.

Tin tức FTX

Trụ sở của sàn trao đổi đồng token Hoa Kỳ, FTX, vừa mới up trưởng theo cấp số nhân Tính từ lúc lúc trình làng vào thời điểm cuối năm 2020. Trong gần đầy 18 tháng, hạ tầng người tiêu tiêu dùng của nó vừa mới up từ 10.000 lên 1,2 triệu.

Chủ toạ FTX Hoa Kỳ vừa mới viết ra plan lâu dài của doanh nghiệp tại Forum Kinh tế tài chính Toàn thế giới, gồm có cả việc tìm tìm sự đồng ý từ Ủy ban Trao đổi Sản phẩm & hàng hóa Tương lai (CFTC) để chia hợp đồng quyền tìm tương lai cho những người tiêu tiêu dùng.

Chỉ vài ngày sau lúc thông báo trình làng nhà cung ứng trao đổi thị trường chứng khoán của tớ, FTX US vừa mới tiết lộ plan chia hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum new. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, chủ toạ Brett Harrison của sàn trao đổi cho thấy thêm doanh nghiệp vừa mới ĐK chia hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum đối với người dùng Hoa Kỳ.

Harrison tự động tín rằng, plan chia nhà cung ứng margin 24/7 theo thời kì thực trước không còn đối với hợp đồng tương lai sẽ cải tổ đáng kể gia tăng giá tiền tiềm năng của sàn trao đổi.

Tin tức STEPN

Một trong mỗi xây dựng và mã thông tin tăng trưởng sớm nhất trên toàn giá trị đồng token vào năm 2022, STEPN, vừa mới nhanh gọn lẹ mất một phần ba trị giá trị trong vòng gần đầy 24 giờ, sau tin tức sử dụng một phòng ban to những người mua ngạc nhiên.

Theo thông tin tài khoản Twitter đầu tiên của STEPN, những người mua và “người hoạt động bộ phận” Trung Quốc ko vẫn còn sở hữu thể áp dụng những đồ tiêu dùng hoặc họ sẽ ảnh hưởng cấm do nền tảng này. Quyết định hành động hạn chế người đùa Trung Quốc gắn kết ngay lập tức với những yếu tố hành pháp mà STEPN phải đương đầu tại vương quốc này.

STEPN sẽ giám sát software của người tiêu tiêu dùng trải qua GPS vào trong ngày 15 tháng 7 và sẽ số lượng giới hạn thông tin tài khoản nếu họ đến từ Trung Quốc. Chủ sở hữu Non Fungible Mã thông báo sở hữu thể bán số vật liệu quý và hiếm sở hữu của tớ để trả lại toàn bộ phận số thêm vốn.

Mã thông tin GMT vừa mới mất hơn 30% trị giá trị trong 24 giờ qua, vì hồ hết người tiêu tiêu dùng STEPN đang rời khỏi xây dựng. Việc bán tháo GMT sử dụng gia up lo ngại của những người mua tại những khu vực hành pháp không giống.

Bitcoin

Biểu đồ giá trị GMT | Power nguồn: TradingView

Tin tức Tether

Tether, doanh nghiệp xếp sau stablecoin được chốt thông qua USD to nhất trên toàn giá trị, USDT, vừa mới triển khai stablecoin new được chốt với đồng Peso của Mexico.

Mã thông tin new, sẽ trao đổi dưới mã thị trường chứng khoán MXNT, tiếp nối từ những loại stablecoin trước đó của doanh nghiệp là USDT, EURT và CNHT, được chốt tương ứng với USD, Lỗi và Nhân dân tệ Trung Quốc.

Cứu giúp blockchain ban sơ đối với MXNT gồm có Ethereum, Tron và Polygon, với tài năng trình làng trên những spider nền tảng bổ sung cập nhật trong tương lai.

Tin tức hệ sinh thái xanh

Nhà băng thêm vốn đa vương quốc, JPMorgan Chase & Co, được coi là đang test nền tảng áp dụng blockchain của riêng mình để trả tiền xu vật liệu quý và hiếm thế chấp ngân hàng.

Theo Bloomberg, JPMorgan vừa mới tiến hành trao đổi test nền tảng vào trong ngày 20 tháng 5, trong số đó tận mắt chứng kiến nhị trong số những tổ chức của mình chuyển giao mã thông tin thay mặt đại diện đối với CP quỹ toàn giá trị tiền xu tệ Đen Rock Inh.

Quỹ toàn giá trị tiền xu tệ là quỹ tương hỗ sẽ là số thêm vốn sở hữu rủi ro không may thấp, vì nó chia tài năng xúc tiếp với những vật liệu quý và hiếm sở hữu tính liquidity và thời gian ngắn như tiền xu, những số khoảng tiền xu và thị trường chứng khoán nợ được xếp hạng tin tưởng quá cao.

Xét về tầm trông rộng to ra hơn của JPMorgan so với blockchain riêng tư của tớ, nhà băng cho thấy thêm rằng họ dự kiến được cho phép những người mua trả ra nhiều loại vật liệu quý và hiếm sử dụng vật liệu quý và hiếm thế chấp ngân hàng, sở hữu thể được áp dụng trao đổi ngoài giờ toàn giá trị thường thì.

Tin tức 1inch Network

1inch Network, nền tảng tổng hợp trao đổi phi triệu tập, vừa mới thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Travala.

Là một trong những phần trong quan hệ đối tác chiến lược, đại lý du ngoạn được Binance hậu thuẫn sẽ thêm mã thông tin 1INCH sử dụng tùy thuộc tìm trả tiền xu trên nền tảng của tớ.

Theo tin tức, việc tích hợp sẽ được cho phép chủ sở hữu 1INCH đặt hơn 2,2 triệu khách sạn và nhà tại, hơn 600 thương hiệu sản phẩm ko và những hoạt động và sinh hoạt không giống tại 230 vương quốc. Họ cũng tiếp tục sở hữu thể truy vấn những đồ tiêu dùng du ngoạn không giống nhau của Travala.

Tin tức Web3

Ling Zhang và Wayne Fu, cựu tổng giám đốc cấp quá cao của sàn trao đổi đồng token tiên phong hàng đầu, Binance, sắp đó vừa mới tiết lộ quỹ thêm vốn trị giá trị 100 triệu USD nhằm mục đích vào World Wide Web 3.0 và những xây dựng blockchain.

Theo tin tức vào hôm thứ Năm, quỹ 100 triệu USD sở hữu tên thường gọi là Old Fashion Research (OFR), là đồ tiêu dùng thêm vốn blockchain đa kế hoạch được xây dựng vào thời điểm cuối năm 2021. Nó triệu tập vào metaverse và sẽ hỗ trợ up vận tốc gật đầu đồng token tại những toàn giá trị new nổi không giống nhau.

Tính từ lúc lúc xây dựng, OFR rất nhiều hoạt động và sinh hoạt rất kín tiếng lặng thầm. Tuy vậy, quỹ vừa mới thêm vốn vào hơn 50 xây dựng và xây dựng hạng mục thêm vốn nhiều trên những hệ sinh thái xanh blockchain và toàn giá trị không giống nhau.

Nó đã và đang chia sự cứu giúp đối với một số trong những xây dựng thông minh triệu tập vào metaverse và up tính liquidity hay tài năng tương tác của blockchain, gồm có WOO Network, Genopets, Metaverse Magna (MVM), ZetaChain,…

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.