Tóm tắt các tin nổi bật trong tuần 46 và 47 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tóm tắt các tin nổi bật trong tuần 46 và 47

Thời gian đọc: 10 phút đọc

Trend và Sự kiện sắp tới

FTX sụp đổ

Sự sụp đổ của một trong những sàn giao dịch quốc tế to nhất sẽ thúc đẩy mạnh mẽ tới hướng đi của nền công nghiệp tiền mã hóa trong nhiều năm tới. Trong nhiều tuần qua, nhóm của SEO CAM đang tổng hợp nghiên cứu và phân tích toàn vẹn sẽ giúp điều phối trường hợp trở ngại này. Dưới đấy là một vài điểm nổi trội:

  • Trọn vẹn tổng quan và dòng sản phẩm thời kì của sự việc rơi xuống
  • Tư duy ý nghĩa của vụ ăn cắp FTX

Arbitrum và Optimism

Hoạt động và sinh hoạt thương lượng trên Arbitrum và Optimism đang up theo cấp số nhân trong năm qua. New tuần trước đó, cả nhì phương pháp đều luôn đạt ngưỡng thương lượng trực tuyến từng ngày tốt nhất mọi thời kì. Tương tự động tương tự động, tổng số người áp dụng duy nhất trên Arbitrum và Optimism đang vượt qua một,9 triệu và 1.8 triệu, tương ứng.

Power: Messari

Sự rơi xuống của FTX đang xúc tiến một vòng xoáy quan tâm new tới DeFi, với phần to hoạt động và sinh hoạt chuyển sang hệ sinh thái xanh Ethereum . Những người dân thắng lợi to nhất trong Arbitrum và Optimism là DEX lúc người áp dụng đổ xô tới một phương tiện đi lại thương lượng phi triệu tập hơn. Tuy nhiên hoạt động và sinh hoạt nhanh gọn trượt xuống sau sự rơi xuống, nhưng cả nhì nền tảng nhường nhịn như đang nhanh gọn quét lại đà up trưởng. Việc người áp dụng gật đầu đồng ý cả Optimism và Abritrum tiếp tục up với vận tốc nhanh gọn mặc kệ ĐK toàn giá trị ko tiện nghi. Một phần thành công xuất sắc của mình trong năm qua sở hữu thể là vì upgrade giao thức, trình làng mã tin tức hoặc những phần mềm khuyến khích.

Một tên to con Web2 không giống sở hữu tên thường gọi Polygon trang chủ

Trong nhì năm qua, đầy đủ đang tận mắt chứng kiến ​​​​Web2 vận dụng Non-fungible đồng token dưới một vài thể loại gồm có mã hóa đồ sưu tầm, tiếp thị thương hiệu, bán vé, trải nghiệm của người hâm mộ và phần mềm người sử dụng thân thiết. Rất tối thiểu người gật đầu đồng ý sớm đang tiến hành được sự hiện hữu từ thời kì lâu trong nghề công nghiệp tiền vàng mã hóa, nhưng họ trưởng thành đã hỗ trợ xây dựng đường dành cho những người dân nghịch không giống nhìn thấy trị giá trị thu được lúc sử dụng tương tự động. Tuần trước đó, Nike đang tăng thêm sự hiện hữu của tớ trên toàn giá trị Non-fungible đồng token ngoài sự hợp tác lúc này của mình với RTFKT. Nhóm đang xây dựng một nền tảng Non-fungible đồng token new dựa vào Polygon gọi là “Swoosh” sẽ được chấp nhận người áp dụng xây dựng bộ phận sưu tập digital life của riêng họ, thương lượng, vận dụng nó trong trò nghịch hoặc trong siêu tài liệu và sở hữu tài năng đổi quét nó trong toàn thị trường quốc tế thực. tóm lại, Nike đang vận dụng khoa học Web3 và Non-fungible đồng token để dựng lại phương pháp hãng sản xuất xây dựng nội dung. Người áp dụng sẽ sở hữu thể hợp tác với những nhà xây dừng của Nike trên những thành phẩm và sở hữu tài năng tìm kiếm được tiền vàng phiên bản quyền trên thành phẩm digital life. Bộ phận sưu tập trước tiên dự kiến ​​trình làng vào đầu xuân năm mới 2023, nhưng ĐK tham gia với đồng digital life sẽ tiến hành xây dựng vào vào cuối tháng này. Nền tảng này vẫn đang trong quá trình trải nghiệm với những khía cạnh tốt hơn vẫn không được thông báo, nhưng mọi con mắt sẽ đổ vào những thương hiệu to không giống để xem họ sở hữu tuân theo ko.

Con số sắm bán Non-fungible đồng token up trưởng sản phẩm tháng theo từng Chain | Power: Messari

Trong vài tháng qua, đang sở hữu những hành động mạnh mẽ và uy lực từ những doanh nghiệp Web2 to đang nỗ lực tích hợp không hề thiếu Non-fungible đồng token vào nền tảng của mình:

  • Starbucks đang tân trang lại phần mềm khen thưởng bằng phương pháp phối hợp những Non-fungible đồng token dựa vào Polygon.
  • Reddit đang mang ra một phần mềm sưu tập avatar trên Polygon, sắp đó đang sở hữu 3 triệu người áp dụng mang ý nghĩa duy nhất.
  • Meta đang tạo toàn giá trị Non-fungible đồng token trên Polygon để được tích hợp vào Nền tảng Fb và Instagram

Adidas, Robinhood, Ebay, Disney, Stripe, Adobe và sở hữu tài năng là YouTube cũng rất được dành cho là đang xây dựng trên Polygon. Nền tảng này hiện nay đang đứng vị trí số 1 nghề trong việc triển khai thương hiệu to, đó sở hữu thể là một trong những phần nguyên do sử dụng dành cho doanh thu Non-fungible đồng token up sắp đó. Mặc kệ trend trượt xuống chung của toàn giá trị Non-fungible đồng token, Polygon đang tận mắt chứng kiến ​​doanh thu Non-fungible đồng token up mạnh 191% Tính từ lúc vào cuối tháng 9.

Năng lực Airdrop của mã tin tức ko thể thương lượng Starknet

StarkNet là một trong những phương pháp tăng thêm quy mô tổng số ko kiến ​​thức, tương thích với EVM được xây dựng trên Ethereum. Tính từ lúc vào giữa tháng 10, nền tảng này đang tận mắt chứng kiến ​​sự gia up ổn định về số số người send tiền vàng qua cầu nối. Đỉnh điểm này một phần sở hữu thể là vì plan trình làng trên trực tuyến của Uniswap, nhưng cũng sở hữu thể tại tin đồn về việc trượt xuống mã tin tức.

Số số người nạp tiền vàng từng ngày trên cầu nối Starkgate của Starknet | Power: Messari

Vào trong ngày 16 tháng 11, mã tin tức StarkNet (STRK) đang được trình làng trên Mainnet. Mã tin tức sẽ tiến hành vận dụng để phần trị giá được trao nhằm mục tiêu tham gia vào cơ chế đồng thuận của trực tuyến, dưới dạng mã tin tức quản lý và để trả tiền vàng phí thương lượng. Số phân chia ban sơ sẽ phân chia 17% dành cho những người dân sắm của StarkWare, 32,9% dành cho những Hiệp tác viên cốt lõi và 50,1% dành cho Quỹ StarkWare. Nhóm hiện nay đang tìm ra phương pháp hành vi tốt nhất để phân chia mã tin tức, vì vậy mã tin tức hiện ko thể thương lượng được.

Sự Kiện Đáng Chú Ý

Ngày 13 tháng 11 năm 2022: Serum Community Fork

Một nhánh với đồng của giao thức Serum đang được triển khai tại FTX và Alameda sở hữu những kiềm hãm upgrade dành cho những hợp đồng Serum ban sơ.

Ngày 16 tháng 11 năm 2022: Helium nền tảng tạm ngừng

Chuỗi khối Helium đã trở nên tạm ngừng tại sự cố cache bị lỗi. Hoạt động và sinh hoạt tiếp tục trên chuỗi trong vòng một ngày.

Ngày 16 tháng 11 năm 2022: Genesis Global Capital Đình chỉ tiền vàng về

Genesis Global Capital đang đình chỉ việc tiền vàng về và khởi tạo số vay new, tuyên bố rằng những yêu cầu tiền vàng về sau lúc Tập đoàn lớn FTX nộp đơn vỡ nợ đang vượt quá tính liquidity lúc này của mình. Nhóm hiện nay đang thẩm định những lộ trình để sở hữu bước tiến tốt nhất.

Ngày 22 tháng 11 năm 2022: Avalanche xuất bản Rust SDK

Nhóm Avalanche đang xuất bản SDK thứ nhì của mình, Rust SDK, dành cho Máy không có thực Avalanche.

Ngày 22 tháng 11 năm 2022: Bán CRV trên Aave

Trong một loạt những đợt bán nhóm CRV, nhóm Aave đang tin tức rằng những số bán ko thể trang trải toàn bộ phận số nợ so với tài nguyên thế chấp vay vốn đang bán. Nhóm nghiên cứu và phân tích đang tìm phương pháp ứng phó với việc cố.

Sự Kiện Gọi Vốn VC Đáng Chú Ý

Ngày 15 tháng 11 năm 2022: Sàn thương lượng Jumbo kêu gọi được 3,5 triệu USD

Một DEX được xây dựng trên trực tuyến NEAR, Jumbo Exchange đang kêu gọi được 3,5 triệu USD Mỹ trong vòng gây quỹ tại Pantera Capital và Vườn ươm Huobi đứng vị trí số 1.

Ngày 16 tháng 11 năm 2022: Matter Labs kêu gọi được 200 triệu USD Mỹ trong Series C

Matter Labs là nhóm xếp sau ZkSync, một phương pháp tăng thêm quy mô chứng cớ ko kiến ​​thức được xây dựng trên Ethereum. Vòng này được đồng kéo dắt bởi vì nền tảng Capital và Dragonfly Capital.

Ngày 17 tháng 11 năm 2022: Mẩu truyện nhân vật kêu gọi được 6 triệu USD Mỹ trong vòng hạt giống

Heroic Story là một trong những studio tiêu khiển và trò nghịch Web3 triệu tập vào việc mô phỏng lại những trò nghịch nhập vai trên bàn. Vòng hạt giống của mình được kéo dắt bởi vì Upfront Ventures, Multicoin Capital và Polygon Technology.

Ngày 22 tháng 11 năm 2022: Thirdverse kêu gọi được 15 triệu USD Mỹ trong Series B

Thirdverse, một nhà tăng trưởng trò nghịch thực tiễn không có thực Web3, đã nhận được được sự cứu giúp từ quỹ thêm tiền để phát triển MZ Web3 hoặc 8DAO và OKX Ventures.

Ngày 23 tháng 11 năm 2022: Giao thức Onomy kêu gọi được 10 triệu USD Mỹ trong Bán riêng

Onomy là một trong những giao thức DeFi dựa vào Cosmos nhằm mục tiêu mục tiêu thống nhất toàn giá trị DeFi và ngoại hối. Giao thức đang kêu gọi được 10 triệu USD Mỹ từ Bitfinex, GSR và Ava Labs.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.