Token My Neighbor Alice (ALICE) là gì? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Token My Neighbor Alice (ALICE) là gì?

Thời gian đọc: 9 phút đọc
Trò chơi blockchain được xem như là thời kỳ tiếp theo của video trò chơi điện tử. Xét với với, ideal này xây dựng ra tương lai mà người đùa mang trong mình thể tìm tiền ảo từ những số thêm vốn thời kì vào trò chơi điện tử và mang trong mình thúc đẩy thực sự tới sự tăng trưởng của ngành công nghiệp trò chơi điện tử.
ALICE

 

Đồng mã thông báo My Neighbor Alice (ALICE) là gì?

Đồng mã thông báo My Neighbor Alice (ALICE) là đồng mã thông báo nguồn với video trò chơi điện tử xây dựng trang trại nhiều người đùa My Neighbor Alice. Tới với trò chơi điện tử này, người đùa thêm vốn vào những quần đảo kỷ nguyên số hóa, xây dựng trên những quần đảo đó, tìm món đồ sưu tầm new…

ALICE là đồng mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên online Ethereum, mang trong mình thể tìm kiếm được trong trò chơi điện tử trải qua những sự kiện, cuộc thi và vô số cách không giống. Đồng mã thông báo này cũng cứu giúp với Toàn giá trị Non-fungible mã thông báo của My Neighbor Alice, được chấp nhận người đùa bắt tay và tìm gia tăng giá tiền từ những tác phẩm thông minh của mình.

Những trường hợp áp dụng ALICE

ALICE

Đồng mã thông báo ALICE được tiêu sử dụng để khuyến khích trò chơi điện tử thủ xây dựng trang trại trong My Neighbor Alice. Thí dụ, những người dân tiêu sử dụng sở hữu nhiều ALICE hơn và thường xuyên stake sẽ tìm kiếm được nhiều tiền ảo hơn theo thời kì.

Trò chơi thủ cũng mang trong mình thể tìm kiếm được ALICE từ những vật phẩm trong trò chơi điện tử như đất đai hoặc đồ thiết kế bên trong bằng phương pháp bán hoặc cho những người đùa không giống thuê trải qua hợp đồng thông minh. Yếu tố thú vị là trò chơi điện tử cũng được chấp nhận áp dụng Non-fungible mã thông báo sử dụng tài nguyên thế chấp ngân hàng. Lúc người tiêu sử dụng thêm vốn vào Non-fungible mã thông báo, 1% bắt tay sắm của mình được chuyển thành tài nguyên thế chấp ngân hàng. Nếu holder Non-fungible mã thông báo muốn, họ mang trong mình thể bán lại tài nguyên để quét phần thế chấp ngân hàng đó, đảm bảo sẽ luôn luôn tìm kiếm được một trong những tiền ảo từ số thêm vốn.

My Neighbor Alice là 1 trò chơi điện tử miễn phí (free-to-start). Ngẫu nhiên người nào thì cũng mang trong mình thể tham gia những cuộc thi và từ từ tìm kiếm được ALICE để tiêu pha với những sinh hoạt. Hoặc, người tiêu sử dụng thêm vốn trước và mang trong mình quyền truy vấn ngay tức khắc vào nhiều tính năng nhất định trong trò chơi điện tử. Kĩ năng tiếp cận là tâm điểm gây lưu ý trong xây dừng của đồng mã thông báo ALICE.

My Neighbor Alice sẽ trình làng Tổ chức tự động trị phi triệu tập (Tổ chức tự động trị này) không hề thiếu tính năng để điều hành công minh, hoặc tùy thuộc chỉnh Avatar không hề thiếu bằng phương pháp áp dụng nền kinh tế tài chính của đồng mã thông báo ALICE. Điều hành trong trò chơi điện tử gồm có đề xuất kiến nghị những tính năng bổ sung cập nhật, rút thăm với những bạn dạng update và mang trong mình tiếng nói đến ngân sách của trò chơi điện tử.

Yếu tố thú vị là mang trong mình thể đùa trò chơi điện tử ko hãy ví mã thông báo trong quá trình đầu. Tuy vậy, người tiêu sử dụng muốn tham gia vào hệ sinh thái xanh sẽ hãy ví để chứa ALICE và triển khai bắt tay.

So sánh với những phe đối lập trở ngại

Đồng mã thông báo ALICE và video trò chơi điện tử My Neighbor Alice ko quá không giống nhau so với những trò chơi điện tử blockchain không giống. Trò chơi này cũng nhắm đến thêm vốn vào tài nguyên, tăng trưởng nó và bán để thu gia tăng giá tiền.

Tuy vậy, ko mang trong mình ideal nào trong số trên quá vượt bậc. Thay thế vào đó, My Neighbor Alice lạ mắt ở phần dựa vào những sự kiện trong trò đùa và canh tác tính thẩm mỹ và làm đẹp, hơn là tính năng đùa trò chơi điện tử dựa vào blockchain.

Roadmap và lịch sử dân tộc tăng trưởng

Vào đầu xuân năm mới 2021, hoạch định đang ra mắt quyền truy vấn sớm trên Steam thích hợp với holder đồng mã thông báo ALICE. Vào thời khắc đó, trò chơi điện tử trình làng với tính năng sở hữu và bắt tay những thửa đất, thăm trang trại không giống, chat chit và triển khai trọng trách trước tiên.

Tháng 7/2021, trò chơi điện tử đang triển khai công năng nhiều người đùa và những phương pháp không giống để tìm đồng mã thông báo. Tiếp sau đó, Tổ chức tự động trị này trình làng vào tháng 9, với vời nhiều trọng trách và sinh hoạt hơn cũng giống như các nhân vật và NPC new trong trò chơi điện tử.

Theo plan, tháng 12/2021 là thời khắc khởi sử dụng được nhà đấu giá trị Non-fungible mã thông báo, với đồng, những sự kiện đang được xây dựng và nhiều lối chơi hơn. My Neighbor Alice sẽ trình làng không hề thiếu một năm tiếp theo phiên bạn dạng ban sơ vào tháng 1/2022. Phiên bản update 1.0 sẽ đi kèm theo với tùy thuộc chỉnh hình đại diện thay mặt, quần áo và kiểu tóc hoặc tài năng thay thế đổi màu sắc mắt của nhân vật.

Nền kinh tế tài chính đồng mã thông báo

Plan phân tách đồng mã thông báo ALICE

ALICE mang trong mình tổng nguồn cung cấp là 100 triệu đồng mã thông báo. Trong số đó, 20 triệu dành riêng cho dự trữ và 21 triệu đang được chuyển tới ICO của hoạch định. 15 triệu đồng mã thông báo được phân chia với team tăng trưởng, cố vấn và 16 triệu thích hợp với hệ sinh thái xanh của trò chơi điện tử.

Mang trong mình nên sắm ALICE?

Nếu khách hàng tin tưởng tương lai của trò chơi điện tử blockchain hoặc muốn tăng trưởng trang trại trong My Neighbor Alice, game thủ nên xem xét thêm vốn vào ALICE. Xét với với, tài nguyên này về cơ bạn dạng rất cần thiết để tham gia vào hệ sinh thái xanh của trò chơi điện tử.

Trái lại, nếu như khách hàng chỉ thuần tuý muốn thêm vốn vào hoạch định và tìm tìm thời cơ gia tăng giá tiền, những Chuyên Viên khuyên nên tìm một hoạch định không giống. Chính vì đồng mã thông báo ERC-20 này nhằm mục đích mục tiêu xây dựng nhiều hệ sinh thái xanh hơn, thay thế vì chỉ triệu tập vào gia tăng giá tiền.

Đồng mã thông báo ALICE sẽ mang trong mình trị giá trị thế nào?

Thực khó để nói ALICE sẽ đáng giá trị bao nhiêu, vì giá trị của tài nguyên thay thế đổi thật nhiều Tính từ lúc lúc trò chơi điện tử trình làng trên trạng thái Alpha. Đi lại giá trị trong tương lai tùy thuộc vào sự thành công xuất sắc của trò chơi điện tử và bộ phận tính năng sẽ trình làng đầu tiên.

Ko người nào mang trong mình thể tự động tín Dự kiến liệu một tài nguyên thêm vốn mang trong mình up giá trị hay là ko. Nếu trò chơi điện tử được trông nhận một phương pháp tích cực và mang trong mình lượng to người tiêu sử dụng, đồng mã thông báo ALICE sẽ bắt tay trên những ngưỡng cao hơn nữa.

Tác dụng của coin ALICE

ALICE được tiêu sử dụng để sắm những vật phẩm trong trò chơi điện tử. Ngoài ra, trò chơi điện tử thủ mang trong mình thể áp dụng nó trên toàn giá trị Non-fungible mã thông báo của hoạch định, trang bị với nhân vật trong trò chơi điện tử và nhiều tính năng không giống.

Tương lai của ALICE

My Neighbor Alice đại diện thay mặt với một nhánh không giống của hệ sinh thái xanh trò chơi điện tử dựa vào blockchain. Một vài trò chơi điện tử triệu tập vào việc sở hữu và tăng trưởng những hành tinh, trong khi những trò đùa không giống lại tăng trưởng sinh vật mang trong mình trị giá trị. Đồng mã thông báo ALICE và trò chơi điện tử My Neighbor Alice target tiềm năng tới nhóm mục tiêu không giống thích canh tác so với ngẫu nhiên trò chơi điện tử nào đang được thực hiện trước đó. Hãy với đợi xem hoạch định sẽ tiếp tục tăng trưởng thế nào.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.